Tải Blades of Brim MOD vô hạn tiền 2.19.14 APK

Cập nhật lần cuối 29/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Blades of Brim MOD vô hạn tiền 2.19.14 APK
Tên Blades of Brim
Phát hành SYBO Games
Phiên bản 2.19.14
Chuyên mục Hành động
Kích thước 123 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Blades of Brim Mod là một trò chơi di động miễn phí của nhà phát triển SYBO Games. Đây cũng là nhà phát triển của trò chơi nổi tiếng Subway Surfers. Blades of Brim sẽ tiếp tục là một cuộc đua trong tâm trí nhưng nó đã được cải thiện rất nhiều. Bạn có thể bước vào một thế giới cổ tích với các chủng tộc với cơ chế chiến đấu đa dạng. Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại cũng sẽ giúp nó thu hút người chơi hơn so với các game cùng thể loại. Hãy bắt đầu!

Giới thiệu Blades of Brim 

Brim là một vùng đất kỳ diệu với những sinh vật huyền bí đa dạng và những bí ẩn mà con người chưa khám phá hết. Một ngày nọ, Chúa tể Goon trỗi dậy với sức mạnh hắc ám. Ông bắt đầu gửi quân đội của mình đến và xâm chiếm vùng đất này. Lúc này, người chơi sẽ trở thành một anh hùng với vũ khí trong tay và đứng lên chiến đấu chống lại chúa tể Goon và giải phóng vùng đất. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị và nhiều điều thú vị khác trong cuộc phiêu lưu bất tận này.

Blades of Brim MOD

Gameplay

Bắt đầu Blades of Brim, hệ thống sẽ hướng dẫn người chơi cách chơi bằng các thao tác vuốt điều khiển cực kỳ dễ dàng. Bạn chắc chắn sẽ quen với nó một cách nhanh chóng. Trong game, đường đua sẽ không cố định để người chơi dễ dàng thực hiện. Thay vào đó, nó có rất nhiều hướng khác nhau đòi hỏi bạn phải có đủ phản xạ. Để chiến đấu, game thủ có thể vuốt sang trái, phải, lên hoặc xuống. Nhân vật của bạn sẽ chém vào kẻ thù. Tuy nhiên, người chơi không thể chạy thẳng và húc đối phương vì nhân vật sẽ không tự động chiến đấu. Trên màn hình, những trái tim sẽ đại diện cho cuộc đời của các nhân vật. Người chơi sẽ có nhiều hoặc ít mạng sống tùy thuộc vào sự nâng cấp của nó.

Bên cạnh đó, thử thách không chỉ là những địa hình hay chướng ngại vật phức tạp mà còn là những con quái vật. Trông chúng có vẻ ngốc nghếch nhưng lại có những đòn tấn công gây khó khăn cho bạn. Đôi khi, bạn phải trả giá bằng mạng sống. Sau mỗi cuộc đua, game thủ sẽ nhận được phần thưởng (xu hoặc đá quý). Bạn sẽ sử dụng chúng để nâng cấp, mua thiết bị và tận dụng tối đa các giao dịch trong trò chơi này.

Các nhân vật khác nhau

Hiện tại, Blades of Brim cung cấp 8 nhân vật khác nhau bao gồm Aric, Fay, Zamu, Atlas, Lilith, Dela, Wukong và Isaac. Thay đổi nhân vật trong trò chơi không mang lại quá nhiều sức mạnh. Hầu hết các nhân vật sẽ mang lại thành tích bổ sung. Ngoài ra, trò chơi sẽ mang đến một hệ thống thú cưng khá thú vị. Bạn nên thu thập chúng để chiến đấu tốt hơn.

Đa dạng vũ khí

Trong Blades of Brim, mỗi nhân vật sẽ trang bị vũ khí cụ thể và 3 trang bị cơ bản khác. Các loại vũ khí sẽ giúp nhân vật của bạn có nhiều sức mạnh hơn. Mỗi loại có một kỹ năng bị động đặc biệt có thể được kích hoạt khi nhân vật chiến đấu. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí bằng cách sử dụng tiền xu mà họ thu thập được. Các trang bị sẽ đi kèm với nhân vật. Bạn có thể mở khóa trang bị và chúng sẽ xuất hiện trên nhân vật nhưng bạn vẫn không thể sử dụng trang bị nếu chưa mở khóa nhân vật. Theo thống kê, có hàng trăm loại vũ khí và trang bị khác nhau trong trò chơi. Vì vậy, bạn sẽ phải cố gắng tích lũy thêm tiền thưởng để có thể mở khóa chúng.

Blades of Brim MOD APK

Quyền hạn hỗ trợ

Blades of Brim cung cấp nhiều khả năng và sức mạnh mà người chơi có thể kích hoạt trong quá trình chơi. Bạn có thể mở khóa các kỹ năng trong phần nâng cấp của trò chơi. Sau mỗi lần nâng cấp, nhân vật sẽ nhận được thêm phần trăm trạng thái có thể giúp họ có thêm sức mạnh. Ban đầu, bạn nên ưu tiên nâng cấp lên một số khả năng mang lại lợi ích tiền mặt để có thể nhanh chóng tích lũy được nhiều xu hơn.

Đồ họa hiện đại

Blades of Brim có đồ họa 3D hiện đại. Trong game, hình ảnh vô cùng tươi sáng và đa dạng. Đặc biệt trò chơi vận hành mượt mà với những chuyển động nhanh khiến trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn. Đường đua cũng mới lạ với nhiều hướng di chuyển khác nhau khiến người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Âm thanh của game cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng với nhạc nền và các hành động của nhân vật cũng được chăm chút.

Tải xuống Blades of Brim MOD APK cho Android

Nhìn chung, Blades of Brim Mod  là một ý tưởng quen thuộc về thể loại game đua xe, nhưng nó đã được nhà phát triển SYBO Games tái hiện lại một cách ấn tượng. Toàn bộ trò chơi phù hợp hơn với xu hướng hiện đại để mang lại nhiều cảm giác hơn. Hiện tại, bạn đọc có thể tải miễn phí cho điện thoại Android tại đường dẫn bên dưới.

DOWNLOAD (123 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Blades of Brim modpure Blades of Brim lmhmod Blades of Brim apkmody Blades of Brim gamehayvl Blades of Brim gamedva Blades of Brim apkmodel Blades of Brim apktodo Blades of Brim modlh Blades of Brim happymod Blades of Brim appvn Blades of Brim modyolo
5/5 (1 vote)