Tải Blade Bound MOD Vô hạn kỹ năng 2.23.0 APK

Cập nhật lần cuối 14/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Blade Bound MOD Vô hạn kỹ năng 2.23.0 APK
Tên Blade Bound: Legendary Hack and Slash Action RPG
Phát hành Artifex Mundi
Phiên bản 2.23.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 73.6 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn kỹ năng
Get it On Google Play

Blade Bound MOD APK là một trò chơi ảo nhập vai được lấy từ nền tảng PC và được chuyển đổi thành phiên bản di động của riêng mình. Người chơi được hồi sinh và phải lấy lại di sản của mình thông qua việc hack và chém kẻ thù của họ.

Giới thiệu Blade Bound

Người chơi có thể thưởng thức các hang động băng, hầm mỏ, tàn tích cổ đại và một loạt địa điểm để khám phá thế giới của Ezura. Có rất nhiều quái vật như yêu tinh, sát thủ, cá ngựa bay, ma quỷ và nhiều hơn nữa để chống lại. Và người chơi phải lấp đầy kho của mình bằng cách tạo ra vũ khí độc đáo, thu thập bùa hộ mệnh, cuộn giấy và có thể cướp được từ các trận địa để giành chiến thắng và tấn công mạnh mẽ.

Blade Bound MOD

Người chơi khác, sự kiện và yếu tố

Người chơi sẽ thử sức mình trong Đấu trường với những người chơi khác trong trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Để mang lại trải nghiệm, người chơi có thể nhận phần thưởng bằng cách tham gia vào các thử thách hàng ngày và hàng tuần và chiến đấu chống lại lũ quái vật trong cuộc đi săn. Người chơi sẽ phải chọn biểu tượng của mình để họ có thể làm chủ lực lượng lửa, nước và các yếu tố khác của tự nhiên bằng cách học các kỹ năng độc đáo và luyện tập các loại vũ khí, đồ tạo tác và áo giáp khác nhau để tạo ra những bộ thiết bị tuyệt vời.

Chạy, chiến đấu, va chạm và làm các nhiệm vụ khác trong trò chơi

Người chơi phải chạy, chiến đấu, va chạm và làm các nhiệm vụ khác trong trò chơi RPG. Một câu chuyện anh hùng có số giờ không giới hạn, nơi người chơi trở thành thần chiến tranh thực sự. Trò chơi này cho phép người chơi trải nghiệm lối chơi đẳng cấp kiểu cũ và bảng điều khiển 3D giống như đồ họa với các hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục và chất lượng AAA của trò chơi.

Tải xuống Blade Bound MOD APK cho Android

DOWNLOAD (73.6 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)