Tải Hack BitLife – Life Simulator 3.1.12 APK (Vô hạn Bitizenship)

Cập nhật lần cuối 27/05/2022, bởi Thanos
Tải Hack BitLife – Life Simulator 3.1.12 APK (Vô hạn Bitizenship)
Tên BitLife - Life Simulator
Phát hành Candywriter
Phiên bản 3.1.12
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 111 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn Bitizenship
Get it On Google Play
  • Vô hạn Bitizenship và God Mode
  • Bạn có thể sử dụng Cỗ máy thời gian miễn phí
  • Không quảng cáo

BitLife – Life Simulator là game mô phỏng mô phỏng quá trình cả đời của một người từ khi còn trong bụng mẹ cho đến khi chết đi. Trò chơi được phát triển bởi đội ngũ sản xuất của studio Candywriter, LLC. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game mô phỏng, mô phỏng thì đây chắc chắn là một studio game quen thuộc với những game tương tự. Trò chơi này là một phần của bộ sưu tập các trình giả lập của công ty. Tuy nhiên, trò chơi này sẽ không giống hoặc tương tự như trò chơi trước.

BitLife – Life Simulator – Bắt đầu cuộc sống mới

Trong phần này có những điểm mới độc đáo, giúp người chơi có những trải nghiệm mới. Bạn đã sẵn sàng để tưởng tượng về một người từ khi sinh ra đến khi trưởng thành chưa? Tất cả các sự kiện trong cuộc sống của một người đều được mô phỏng trên điện thoại của bạn. Đến với một trò chơi hoàn toàn mới mang đến cho bạn một cuộc sống mới.

bitlife hack

Một khởi đầu mới cho cuộc sống của bạn, nhân vật của bạn sẽ bắt đầu ở giai đoạn sơ khai. Thông tin của bố mẹ, cách bạn sinh ra, các mối quan hệ anh chị em đều xoay quanh nhân vật của bạn. Nhân vật này sẽ sống theo cách mà bạn muốn, và đây cũng coi như để bạn làm lại cuộc đời. Một thống kê ngẫu nhiên về mức độ hạnh phúc và sức khỏe sẽ được cập nhật liên tục trong suốt quá trình nhân vật của bạn vào sinh ra tử. Khi bạn muốn kéo dài tuổi thọ cho nhân vật của mình, hãy nhấp vào nút Age hiển thị ở giữa màn hình.

Thực hiện quyết định của bạn

Bạn tạo chuỗi sự kiện cho nhân vật của mình bằng cách chọn các hành động trong dòng thời gian của mỗi nhân vật chính. BitLife – Life Simulator sẽ tạo ra một chuỗi các sự kiện cho nhân vật của bạn trong các giai đoạn khác nhau. Đơn giản như khi bạn được mẹ đưa đi tiêm phòng, trò chơi sẽ cho bạn lựa chọn phản kháng bằng cách cắn vào tay mẹ, hoặc bạn trở thành một đứa trẻ ngoan bằng cách ngoan ngoãn ngồi yên.

Khi người chơi đến 6 tuổi, độ tuổi cắp sách đến trường, khi còn là học sinh, người chơi có thể giao lưu với nhiều thầy cô và bạn bè ở trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn tham gia các câu lạc bộ, tổ chức từ thiện,… Trò chơi sẽ được thiết kế sao cho những cột mốc giống như một cuộc đời của nhiều người. Học cấp 3 rồi tốt nghiệp. Ở giai đoạn này, bạn sẽ quyết định những gì bạn muốn làm. Bạn có thể tiếp tục con đường học vấn của mình bằng cách chọn học đại học hoặc tìm việc làm và thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hãy lành mạnh để sống tốt hơn

Hãy xem xét các chỉ số cơ bản của nhân vật của bạn trong BitLife – Life Simulator là Hạnh phúc, Sức khỏe, Trí thông minh, Ngoại hình. Bạn cần chú ý nhất là Sức khỏe, có sức khỏe tốt bạn sẽ có nhiều tham gia hơn vào các hoạt động trong cuộc sống. Đừng quá quan trọng yếu tố Ngoại hình vì nó không ảnh hưởng đến tương lai của bạn, và nó có thể thay đổi khi bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ. Dù bạn có nhiều sự lựa chọn nhưng mỗi sự lựa chọn lại mang đến những cái kết khác nhau, thậm chí là cái chết.

Ví dụ, nếu bạn quyết định gia nhập quân đội, bạn sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ dò mìn, điều này sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn. Vì vậy, có thể nói cột mốc khi bạn 18 tuổi là một giai đoạn có ý nghĩa lớn trong cuộc đời. Tuy nhiên, khi bạn đưa ra một quyết định sai lầm, mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, nhưng bạn cố gắng sửa sai thì cuộc sống sau này của bạn chắc chắn sẽ dễ dàng hơn. Nếu không thể sửa chữa những sai lầm, bạn có thể sử dụng tính năng Cỗ máy thời gian để quay ngược thời gian và thay đổi ý định của mình.

bitlife mod

Kiếm tiền để có một cuộc sống ổn định và tiến tới hôn nhân

Ngoài việc quyết định làm việc trong BitLife – Life Simulator, bạn cần biết cách kiểm soát tài chính của mình hợp lý. Dù bạn là ai, bạn cũng biết cách sử dụng tiền của mình để quản lý tốt tài chính của mình. Đầu tư vào bất động sản, mua xe hơi, thành lập công ty, hoặc bạn cũng có thể chi tiền vào sòng bạc. Mọi lựa chọn của bạn quyết định cuộc sống của bạn sau này. Trên thanh Menu sẽ có danh mục Tài sản và đây là nơi bạn kiểm soát tài sản của mình.

Khi sự nghiệp của bạn đã phát triển, hoặc bạn đã đủ tuổi để hẹn hò, nhiều người sẽ vây quanh bạn để tán tỉnh. Một khi bạn có một cô gái để hẹn hò, bạn sẽ kết hôn với cô gái đó. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có những lựa chọn để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Không phải gia đình nào cũng bình yên. Ngay cả khi bạn kết hôn, một số cô gái đến tán tỉnh bạn. Quyết định ngoại tình hay chung thủy với cuộc sống gia đình sẽ đi đến những ngã rẽ khác nhau.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn về cuộc sống trong BitLife – Life Simulator. Người chơi sẽ đi trên những con đường khác nhau để đến những kết thúc khác nhau. Bạn sẽ biết được quá trình trưởng thành của một người chỉ bằng thao tác vuốt trên màn hình điện thoại. Hãy giữ cho mình sự lạc quan bắt đầu một khởi đầu mới để sống tốt hơn mỗi ngày.

Tải xuống BitLife Hack Apk cho Android

DOWNLOAD (111 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)