Tải Betternet APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.23.0 APK

Cập nhật lần cuối 05/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Betternet APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.23.0 APK
Tên Betternet
Phát hành Betternet LLC
Phiên bản 5.23.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 21 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Ngày nay, các ứng dụng VPN ngày càng phổ biến vì giúp ích rất nhiều cho người dùng. Trong đó Betternet MOD APK là sản phẩm VPN đặc biệt dành cho điện thoại Android. Nó giúp người dùng duyệt web tốt hơn với những tính năng tuyệt vời bên trong. Bạn sẽ không còn cảm thấy bất an vì bị theo dõi hoặc nội dung bị chặn. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn tất cả những thông tin cần thiết về Betternet và cách tải phiên bản Premium miễn phí cho Android. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Betternet

Betternet được cung cấp và phát triển bởi BetternetLLC cho nhiều nền tảng, chẳng hạn như Windows, điện thoại di động, Mac OS và Chrome. Nó được xây dựng với cả một hệ thống máy chủ khổng lồ và các kết nối được bảo mật. Ứng dụng này đơn giản và hoạt động tốt cho tất cả người dùng. Bên cạnh đó, Betternet cung cấp trải nghiệm duyệt web nhanh chóng, an toàn và hơn thế nữa. Phiên bản miễn phí giới hạn lưu lượng truy cập của người dùng ở mức 500 Mb mỗi ngày. Đối với những người thường xuyên duyệt web, phiên bản Premium là lựa chọn tốt hơn khi mang lại nhiều trải nghiệm cao cấp và các tính năng không giới hạn.

Sao chép điện thoại của bạn một cách đơn giản với Multi Parallel MODAPK .

Betternet MOD

Các tính năng nổi bật của Betternet MOD APK

Kết nối nhanh

Betternet có rất dễ sử dụng. Cụ thể, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và nhấp vào biểu tượng “Kết nối” để bắt đầu thay đổi địa chỉ IP. Sau đó, nó sẽ tự động tìm máy chủ tốt nhất để bạn kết nối. Ngoài ra, bạn sẽ có tùy chọn thay đổi vị trí của các máy chủ. Betternet cũng đảm bảo tốc độ mạng ổn định và nhanh chóng để người dùng có thể duyệt web hoặc chơi trò chơi của họ rất tốt.

Bỏ chặn các trang web và ứng dụng

Ở nhiều quốc gia, chính phủ kiểm duyệt nghiêm ngặt việc truy cập internet của mọi người. Điều này khiến mọi người không thể truy cập vào các trang web hoặc ứng dụng họ muốn. Lúc này, Betternet sẽ giúp bạn vượt qua các khối này một cách dễ dàng mà không bị bất kỳ hệ thống nào phát hiện.

Duyệt web ẩn danh

Với Betternet, người dùng sẽ không cần đăng nhập và đăng ký. Hệ thống ứng dụng và máy chủ tạo kết nối riêng tư với người dùng để tránh bị bên thứ ba theo dõi. Ngoài ra, Betternet không lưu trữ lịch sử người dùng. Nó có nghĩa là bạn đang truy cập internet ẩn danh hoặc ít nhất là theo một địa chỉ IP bảo mật khác. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng VPN này cho điện thoại Android của mình.

Nhiều máy chủ để lựa chọn

Betternet cung cấp hệ thống máy chủ lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đối với người dùng miễn phí, cũng sẽ có hơn 10 quốc gia khác nhau để bạn lựa chọn. Với phiên bản Premium, người dùng có thể thoải mái lựa chọn quốc gia mà mình muốn. Bên cạnh đó, các máy chủ miễn phí cũng luôn hoạt động ổn định cho người dùng. Tuy nhiên, sử dụng máy chủ cao cấp vẫn tốt hơn.

Bảo vệ quyền riêng tư và an toàn

Ứng dụng nàycũng bảo vệ thiết bị của bạn khi kết nối với các điểm phát wifi công cộng. Cụ thể, nó hoạt động giống như một Proxy miễn phí nhưng thậm chí còn an toàn hơn. Mật khẩu và dữ liệu cá nhân trong điện thoại của bạn an toàn trước các cuộc tấn công hoặc truy cập trái phép.

Betternet MOD APK

Còn gì nữa trong Betternet Premium?

Betternet Premium là phiên bản cao cấp, yêu cầu người dùng trả phí để tải xuống. Nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người vì các tính năng nâng cao, bao gồm:

  • Không có quảng cáo.
  • Dữ liệu không giới hạn.
  • Máy chủ siêu nhanh.
  • Kết nối tối đa 5 thiết bị.
  • Các vị trí máy chủ khác.

Hiện tại, giá để nâng cấp gói Premium của ứng dụng này cũng khá cao. Bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới:

  • 1 tháng: $ 11,99.
  • 6 tháng: $ 23,94.
  • 1 năm: $ 35,88.

Tải Betternet Premium APK miễn phí

Điều mà nhiều người mong đợi nhất là làm cách nào để có Betternet Premiumcho điện thoại Android. Để làm điều đó, bạn chỉ cần đi xuống cuối bài viết của chúng tôi và nhấp vào liên kết. Bạn sẽ cần chọn phiên bản bạn muốn tải xuống và tiếp tục nhấp để quá trình tải xuống diễn ra. Sau đó, bạn chỉ cần cài đặt Betternet Premium APK để có được tất cả các tính năng cao cấp trên điện thoại Android.

Có nhiều ứng dụng VPN trên thị trường nhưng Betternet MOD APK vẫn là một lựa chọn hữu ích cho nhiều người. Với những tính năng tuyệt vời và công nghệ cao cấp, mọi người sẽ dễ dàng sử dụng Internet một cách thoải mái hơn. Bên cạnh đó, Betternet Premium APK có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng Android. Bạn đọc có thể tải về ở liên kết bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (21 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (2 votes)