Best Fiends Hack 10.6.3 Full Tiền, Money cho Android

Cập nhật lần cuối 27/05/2022, bởi Thanos
Best Fiends Hack 10.6.3 Full Tiền, Money cho Android
Tên Best Fiends
Phát hành Seriously Digital Entertainment Ltd
Phiên bản 10.6.3
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 196 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Best Fiends Hack Full Tiền, Money là một trò chơi trong thế giới mà các thực thể ngoài hành tinh đã xâm chiếm và bạn sẽ vượt qua trận đấu ba để hạ gục kẻ thù. Mỗi cấp độ sẽ yêu cầu một yêu cầu khác nhau, và bạn sẽ có cơ hội giải phóng một số người bạn mới. Đồng thời, bạn bè của bạn sẽ có những kỹ năng độc đáo và tương thích với các yếu tố phù hợp trong trò chơi. Vì vậy, bạn sẽ dành thời gian của mình để khám phá những điều thú vị này.

Giới thiệu Best Friends Mod Hack

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các sự kiện Best Fiends Mod có chủ đề tương tự trong mùa Halloween như Đêm kinh hoàng và Bí ẩn Halloween. Hai sự kiện này có cách chơi hơi khác nhau và mang lại sự thích thú cho người chơi bởi phần thưởng ấn tượng. Đồng thời, động lực để người chơi tham gia cấp độ này là nhận được các nhân vật liên quan đến hai sự kiện này. Tất nhiên, các thử thách đang chờ bạn hoàn thành, và nó chỉ kéo dài trong một thời gian cố định.

best friends hack

Cốt truyện

Thế giới của Best Fiends Mod đang tận hưởng hòa bình, nhưng điều này không kéo dài lâu khi những người lạ đến từ rất xa trong không gian. Một thiên thạch đã đến núi Boom, nơi các nhân vật chính sinh sống, và mang theo đội quân sên với sức mạnh hủy diệt. Đồng thời, chúng phá hủy mọi thứ xuất hiện trên con đường của chúng và dần cố gắng chiếm lấy thế giới. Vì vậy, bạn và những người bạn Mount Boom của bạn sẽ chiến đấu với chúng bằng sức mạnh của các khối.

Lối chơi chính mà người chơi trải nghiệm trong Best Fiends Mod này là trò chơi đấu ba. Thật hấp dẫn vì trận đấu ba đã trở nên phổ biến đối với nhiều người chơi. Đồng thời, người chơi sẽ cần đảm bảo rằng họ sẽ không di chuyển một khối trong trò chơi để tạo ra một trận đấu mà tạo ra một kết nối. Bạn sẽ kết nối các phần tử gần nhau và đủ điều kiện tham gia các phương thức kết nối bên trong màn chơi.

Hai yếu tố sẽ ảnh hưởng đến cấp độ này là yêu cầu ở mỗi cấp độ và số bước di chuyển bạn có thể thực hiện. Đồng thời, mỗi cấp độ lại có những nhu cầu khác nhau, và đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với nhân vật phản diện chính của trò chơi. Bạn có thể thu thập các yếu tố trận đấu tương ứng với nhân vật có thể gây thêm sát thương cho những kẻ thù này. Các nguyên tố không cùng loại với nguyên tố của nhân vật vẫn có thể thực hiện đòn tấn công, nhưng sát thương của chúng không đáng kể.

tải best friends mod

Mời bạn bè cùng chiến đấu

Bạn để ý trong mục Best Fiends Mod sẽ có các vị trí tương ứng với 5 màu khác nhau. Vì vậy, mỗi vị trí sẽ được chiếm bởi một nhân vật khác và sẽ thích ứng tốt với màu sắc mà bạn phù hợp. Bạn sẽ có thể lấp đầy năm khoảng trống bất kỳ để có thể thực hiện bất kỳ cuộc tấn công nào với sức sát thương lớn mà không phải lo lắng quá nhiều về việc lựa chọn chiến thuật. Ngoài ra, khi hoàn thành một cấp độ nhất định, một nhân vật mới sẽ được ra mắt và hiện ra trước mắt bạn.

Best Friends MOD APK có tính năng gì?

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.

Trong Best Fiends Mod, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật với những đặc điểm khác nhau và sở hữu vẻ ngoài đáng sợ. Đồng thời, bạn sẽ tiếp tục hoàn thành màn chơi và mở khóa các nhân vật mới, nhưng đó sẽ là một hành trình dài của người chơi. Số lượng cấp độ và độ khó của chúng sẽ được tăng lên theo thời gian để người chơi cố gắng giải quyết. Ngoài ra, sẽ luôn có những sự kiện mới xuất hiện mà bạn nên tham gia để nhận những phần thưởng giới hạn.

Tải xuống Best Fiends MOD APK cho Android

DOWNLOAD (196 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)