Tải Bed Wars Mod v1.9.1.2 Ful Tiền cho Android

Cập nhật lần cuối 05/06/2022, bởi Thanos
Tải Bed Wars Mod v1.9.1.2 Ful Tiền cho Android
Tên Bed Wars
Phát hành Blockman GO Studio
Phiên bản 1.9.1.2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 140 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bed Wars mod  là một trò chơi hành động thú vị của nhà phát triển di động Blockman GO Studio. Đây là game tổ đội PvP đỉnh cao, đang thu hút một lượng lớn người chơi. Trong game, nhiệm vụ của bạn sẽ là thu thập tài nguyên, bảo vệ căn cứ của đội và tìm cách phá hủy căn cứ của đối thủ. Tuy có luật chơi đơn giản nhưng lại tạo ra nhiều tình huống vui nhộn và không kém phần căng thẳng cho người chơi. Hãy cùng chúng tôi khám phá những nét chính của trò chơi thú vị này và tải ngay tại đây nhé!

bed wars mod apk

Giới thiệu về nhà phát triển Blockman GO Studio

Đối với những người chơi yêu thích các trò chơi hành động hoặc phiêu lưu trên Android, Blockman GO Studio có lẽ sẽ là một nhà phát triển phù hợp. Trò chơi của họ được xây dựng theo phong cách hình khối tương tự như Minecraft. Trong đó trò chơi được yêu thích nhất là Blockman GO với hàng chục triệu lượt tải về và hàng triệu đánh giá tích cực từ người chơi cho đến nay. Bên cạnh đó, nhà phát triển này cung cấp gần 100 trò chơi khác nhau trên nền tảng web. Tuy nhiên, số lượng game di động có hạn. Hy vọng rằng họ sẽ sớm tạo ra nhiều trò chơi hấp dẫn hơn trên điện thoại Android.

Giới thiệu về trò chơi Bed Wars

Bed Wars là một trò chơi mới thú vị trên nền tảng Android. Nó dựa trên phong cách CỔ ĐIỂN BED WARS của trò chơi huyền thoại Minecraft. Ngoài ra, trò chơi chia người chơi thành các đội 4 người để thi đấu với các đội khác. Cụ thể, người chơi sẽ thu thập các thanh sắt, vàng miếng, đá quý, kim cương trên bản đồ. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để mua thiết bị tốt hơn. Hơn nữa, bạn phải nâng cấp tổ đội và đồng đội của mình để chống lại kẻ thù trong những trận chiến mang tính chiến thuật cao. Game sẽ yêu cầu người chơi phối hợp nhịp nhàng với nhau để giành lợi thế trước kẻ thù. Sau khi phá hủy tất cả các căn cứ của đội đối phương, bạn sẽ giành chiến thắng.

tải bed wars hack

Gameplay

Khi bắt đầu trò chơi, trò chơi sẽ đưa bạn đến một phòng tập hợp với những người chơi khác. Sau khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được phân phối và phân vào một đội ngẫu nhiên với 3 thành viên khác. Sau đó, trò chơi sẽ đưa bạn đến một bản đồ với nhiều công trình được phân tách và lơ lửng trên bầu trời. Lúc này, người chơi sẽ cần xây dựng những cây cầu để kết nối các công trình lại với nhau nhằm tìm kiếm tài nguyên hoặc tấn công đối thủ. Cụ thể, bạn cần phải di chuyển khắp mọi ngóc ngách trên bản đồ để tìm kiếm tài nguyên. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì kẻ thù của bạn cũng sẽ làm điều đó. Vì vậy, chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Nếu không đủ sức giao tranh, bạn nên bỏ chạy và kêu gọi thêm đồng đội. Nếu bạn muốn tiêu diệt đối thủ, bạn cần phải phá hủy giường của đội. Sau khi mất giường, đội sẽ không thể hồi sinh.

Bên cạnh đó, cách điều khiển của Bed Wars tương đối đơn giản và quen thuộc với hầu hết người chơi. Bên trái màn hình sẽ là phím điều khiển giúp nhân vật của bạn di chuyển xung quanh. Bằng cách kéo và giữ, bạn có thể hướng nhân vật của mình theo hướng bạn muốn. Bên trái sẽ có các hành động của nhân vật như chạy, nhảy, xây dựng và chiến đấu. Chúng được sắp xếp để bạn có thể tương tác với môi trường và với những người chơi khác một cách dễ dàng. Ngoài ra, ở cuối màn hình là thanh công cụ, nơi hiển thị nguyên liệu, vũ khí và một số vật phẩm khác để người chơi tiện theo dõi.

Các tính năng chính

  • Mở rương : Người chơi sẽ có rương làm phần thưởng cho các chiến thắng. Bạn có thể sử dụng chìa khóa trong cửa hàng hoặc điểm thành tích để mở khóa rương và nhận phần thưởng bên trong.
  • Bùa hộ mệnh : Một trong những thứ giúp nhân vật tăng sức mạnh chính là các loại bùa chú. Bạn có thể mở khóa chúng thông qua các cấp độ khác nhau. Sau đó, bạn có thể đặt chúng vào các vị trí đã mở khóa để tăng chỉ số cho mỗi loại bùa đó.
  • Vũ khí và Thời trang : Bed Wars bán nhiều loại vũ khí và trang phục đặc biệt trong cửa hàng. Người chơi có thể ghé qua để mua chúng và thực hiện các thay đổi về sức mạnh và ngoại hình của nhân vật. Ngoài ra, cửa hàng Gcubes còn bán các đặc quyền bổ sung mà bạn có thể thử.
  • Sản xuất tài nguyên : Các nhà máy sản xuất sắt sẽ là nơi có thể sản xuất tài nguyên. Khi tài nguyên xuất hiện, chúng sẽ bị treo trong lò rèn. Bạn có thể vào lò rèn để nhận tài nguyên.
  • Bảng xếp hạng : Trong Bed Wars, người chơi có thể kiểm tra các phần trong phần riêng lẻ. Sau đó, người chơi có thể tăng thứ hạng của mình bằng cách chiến thắng trong trò chơi. Vào cuối mùa xếp hạng, bạn có thể nhận được phần thưởng tùy theo thành tích của mình.

Đồ họa

Đồ họa của Bed Wars tương tự như Minecraft. Đây là một phong cách đồ họa khối vuông, quen thuộc với hầu hết người chơi. Cụ thể, mọi thứ sẽ được lắp ráp lại với nhau bằng các hộp vuông. Người chơi có thể dễ dàng thêm hoặc phá hủy bất kỳ ô nào. Trong bản đồ, cảnh quan cũng được thiết kế giống thế giới trên mây. Các tòa nhà nằm tách biệt với nhau và lơ lửng trên bầu trời. Nếu bạn rơi khỏi tòa nhà, bạn sẽ chết.

Tải xuống Bed Wars MOD APK cho Android

Bed Wars là một trò chơi hấp dẫn với lối chơi quen thuộc và đồ họa trực quan. Rất vui khi chiến đấu và giao lưu với nhiều người chơi khác. Ngoài ra, nó còn tạo ra nhiều tình huống thú vị mà chỉ có thể thấy trong các trận chiến tổ đội PvP. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải game này miễn phí và cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về nó. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (140 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Bed Wars modpure Bed Wars lmhmod Bed Wars apkmody Bed Wars gamehayvl Bed Wars gamedva Bed Wars apkmodel Bed Wars apktodo Bed Wars modlh Bed Wars happymod Bed Wars appvn Bed Wars modyolo
3.7/5 (4 votes)