Tải BeatSync – Hot Videos Easy & Quick APK+MOD (Xóa logo) 4.0.158

Cập nhật lần cuối 30/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải BeatSync – Hot Videos Easy & Quick APK+MOD (Xóa logo) 4.0.158
Tên BeatSync - Hot Videos Easy & Quick
Phát hành KineMaster Corporation
Phiên bản 4.0.158
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 157.75 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa logo
Get it On Google Play

Ứng dụng BeatSync Apk cho phép người dùng tạo nội dung video tuyệt vời của riêng họ và chia sẻ với thế giới. Ứng dụng được phát triển bởi Kinemaster Productions. Người dùng ứng dụng này có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào có sẵn trong ứng dụng để tạo các chỉnh sửa. Người dùng có thể sử dụng nhiều ảnh hoặc video trên điện thoại của họ và sau khi chọn mẫu BeatSync Apk.

Người dùng có thể sử dụng các bản nhạc khác nhau làm nền cho video và chỉnh sửa của họ. Âm nhạc sẽ được chính ứng dụng điều chỉnh sao cho có thời gian hoàn hảo nhất có thể được đính kèm với nó. Các video sẽ được đồng bộ với âm nhạc. Ứng dụng có các ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, người dân ở các vùng khác nhau có thể dễ dàng sử dụng nó.

Nó hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Mã Lai, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga,Tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt. Người dùng BeatSync Apk có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung của họ trong ứng dụng Kinemaster. Các bản xem trước có thể trông không đẹp nhưng kết quả khá hứa hẹn.

Người dùng BeatSync Apk có thể dễ dàng thêm Nhiều loại chế độ hòa trộn, thuyết minh theo lựa chọn của họ, phím Chroma, có thể kiểm soát tốc độ của video, Thêm phần chuyển tiếp vào video ở bất cứ đâu họ thích, với phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào họ thích, sử dụng chế độ Đảo ngược hoặc thêm các lớp video vào đó.

Ứng dụng BeatSync Apk bao gồm một thanh tìm kiếm cho phép họ cómột bản xem trước thoải mái về nội dung đã chỉnh sửa của họ. Điều này giúp họ biết họ phải thực hiện những thay đổi gì để có được kết quả mong muốn. Ứng dụng BeatSync Apk yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ điện thoại của người dùng, các tệp phương tiện, cài đặt micrô, cài đặt nhạc, cài đặt kết nối internet cũng như cài đặt thiết bị và ứng dụng.

Tính năng của BeatSync Apk

BeatSync Apk cung cấp cho người dùng các tính năng tuyệt vời được liệt kê dưới đây

BeatSync Apk MOD

Tạo video hợp thời trang

ứng dụng BeatSync Apk cho phép người dùng tạo các video thời thượng bằng cách kết hợp các clip với nhau một cách dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng thu thập một loạt ảnh hoặc video trên điện thoại và sau đó sử dụng ứng dụng này để tạo và chỉnh sửa bằng cách chọn một mẫu. Đó là tất cả, video đã sẵn sàng để chia sẻ với bạn bè và gia đình. Có thể thêm tối đa 30 ảnh cùng một lúc.

Không có hình mờ

ứng dụng BeatSync Apk cho phép người dùng sử dụng dịch vụ của nó mà không cầnáp dụng bất kỳ loại hình mờ nào trên đó. Vì vậy, họ có thể có toàn quyền kiểm soát bản chỉnh sửa của mình.

Liên kết với Kinemaster

người dùng có thể gửi nội dung của họ tới Kinemaster dưới dạng tệp dự ánchỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa video mạnh mẽ này.

Miễn phí

Tải xuống BeatSync Apk không yêu cầu bất kỳtính phí đăng ký.

Thêm nhạc

ứng dụng BeatSync Apk cho phép người dùng thêm nhạc vào video một cách dễ dàng. Người dùng sẽ phải chọn bất kỳ bản nhạc nào họ thích và các hiệu ứng video tuyệt vời với thời gian hoàn hảo do ứng dụng cung cấp. Điều này là do thuật toán phát hiện nhịp điệu BeatSync Apk Process. Thuật toán này phát hiện vị trí Đánh bại một cách hiệu quả. Điều này cuối cùng giúp tạo ra các video đồng bộ hóa tốt nhất.

Cập nhật hệ thống

BeatSync Apk luôn tự cập nhật thường xuyên, điều này làm chonó thậm chí còn đáng mong đợi hơn.

Nhiều ngôn ngữ

BeatSync apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật, tiếng Malaysia, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Xuất video

ứng dụng BeatSync Apk Cho phép người dùng xuất video đã chỉnh sửa của họ chỉ bằng cách nhấp vào. Bản xem trước của video có thể trông giống như bảng nhưng video đã xuất là chất lượng cao nhất.

Dòng thời gian chính

BeatSync Apk chia sẻ một dòng thời gian chínhtương tự như của một bậc thầy tốt bụng. Các chuyển đổi và hiệu ứng clip cũng được hiển thị trong màn hình chỉnh sửa Kinemaster giúp người dùng tạo các địa chỉ hoàn hảo bằng cách sử dụng Kinemaster.

Giao diện Người dùng Thân thiện

BeatSync Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Chuyển tiếp

ứng dụng BeatSync Apk đi kèm với nhiều loại giao dịch khác nhau để thêm hiệu ứng tuyệt vời và sáng tạo cho các video và ảnh đã chỉnh sửa.

Thêm nhiều trình phát vào video

ứng dụng BeatSync Apk từ chối thêm nhiều lớp vào video. Điều này giúp tạo ra một bản chỉnh sửa đẹp hơn.

Khả năng tương thích của Ứng dụng

Do khả năng tương thích của BeatSync Apk với các ứng dụng khác, các ảnh đã chỉnh sửa hoặcnội dung có thể được chia sẻ trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào như Facebook, Instagram, WhatsApp và YouTube, v. v.

BeatSync Apk MOD APK

Thoại

thengười dùng BeatSync Apk thậm chí có thể thêm giọng nói vào video của họ. BeatSync Apk đảm bảo rằng phần lồng tiếng rõ ràng và sắc nét.

Kiểm soát tốc độ

Việc sử dụng ứng dụng BeatSync Apk cũng có thể kiểm soáttốc độ của video một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó còn có các hiệu ứng đặc biệt khác.

Phụ đề

do hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong ứng dụng, người dùng có thể dễ dàngthêm phụ đề vào video bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Dễ hoạt động

BeatSync Apk rất dễ hoạt động và nó hoạt độngkhông yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Phiên bản cao cấp

BeatSync Apk có phiên bản cao cấp mà người dùng có thể muabằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó mang lại thời gian chất lượng cho người dùng.

Kết luận

BeatSync Apk là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng sáng tạo. Nó cho phép người dùng không chỉ chỉnh sửa hoặc tạo nội dung bằng cách sử dụng nhiều tính năng tuyệt vời mà còn cho phép họ lưu nội dung đã chỉnh sửa vào thiết bị của họ đang sử dụng hoặc chia sẻ trực tiếp lên tài khoản mạng xã hội của họ.

DOWNLOAD (157.75 Mb) LINK DỰ PHÒNG
BeatSync - Hot Videos Easy & Quick modpure BeatSync - Hot Videos Easy & Quick lmhmod BeatSync - Hot Videos Easy & Quick apkmody BeatSync - Hot Videos Easy & Quick gamehayvl BeatSync - Hot Videos Easy & Quick gamedva BeatSync - Hot Videos Easy & Quick apkmodel BeatSync - Hot Videos Easy & Quick apktodo BeatSync - Hot Videos Easy & Quick modlh BeatSync - Hot Videos Easy & Quick happymod BeatSync - Hot Videos Easy & Quick appvn BeatSync - Hot Videos Easy & Quick modyolo
5/5 (1 vote)