hack beach buggy racing 2

Beach Buggy Racing 2 Hack

Tóm tắt chi tiết

Tên Beach Buggy Racing 2 Nhà phát hành Phiên bản 1.6.3 Dung lượng 110 Mb Tính năng MOD Vô hạn tiền, Free shoping Hỗ trợ Android

Beach Buggy Racing 2 hack là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong thể loại Kart Racing Game. Sau phiên bản đầu tiên rất thành công, Vector Unit tiếp tục ra mắt phiên bản 2 với nhiều thay đổi mạnh mẽ. Nếu bạn yêu thích thể loại đua xe trực tuyến giống với ZingSpeed Mobile MOD thì không thể bỏ lỡ tựa game này!

Nhưng hơn tất cả, mọi người đều chờ đợi bản hack để có thể thoải mái mua sắm các vật phẩm trong game. Và hôm nay, anh em sẽ được sử dụng miễn phí bản hack mới nhất tại đây!

beach buggy racing 2 hack

Tính năng của Beach Buggy Racing 2 hack

  • Vô hạn tiền.
  • Mua vật phẩm miễn phí (Free shopping).
  • Không cần root.

Cách hack Beach Buggy Racing 2 trên Android

  1. Gỡ phiên bản cũ nếu có trong máy bạn.
  2. Tải file APK MOD bên dưới.
  3. Cài đặt và trải nghiệm.

Giới thiệu game

Trước đó, phiên bản đầu rất thành công với hơn 10 triệu lượt tải. Theo thời gian, nhà phát hành muốn cập nhật và thay đổi một số tính năng trong game. Và phần 2 của Beach Buggy Racing đã được phát hành. Chỉ sau hơn một tuần ra mắt, nó đã đạt được 100.000 lượt tải với tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Mặc dù sở hữu đồ họa cao nhưng game cũng chỉ có 110Mb, rất phù hợp với các dòng máy yếu nên anh em yên tâm.

Phiên bản hack Beach Buggy Racing 2 có gì mới?

Đây là phiên bản mới nhất và thêm nhiều chức năng thú vị như nhiều Powerups hơn, nhiều trình điều khiển hơn, nhiều đường đua ly kỳ hơn và thú vị hơn.

hack beach buggy racing 2

Khi tham gia vào Beach Buggy Racing 2 hack full, bạn sẽ là một cuộc phiêu lưu và cạnh tranh với những người lái xe đặc biệt khác. Cuộc hành trình phiêu lưu vòng quanh thế giới qua các kim tự tháp Ai Cập, lâu đài được bảo vệ bởi rồng, đã đột nhập vào tàu của cướp biển và thậm chí lao vào phòng thí nghiệm sinh học của người ngoài hành tinh.

Nhưng phiêu lưu cũng đừng quên nhiệm vụ là nâng cấp vũ khí với hiệu ứng mạnh mẽ, sử dụng hết sức mình để triệu tập các tay đua giàu kinh nghiệm, mở khóa xe và đua top trong chế độ League nhé.

Nhiều màn đua hấp dẫn

Game đưa bạn đến với một trò chơi đua xe địa hình hoàn toàn 3D. Chắc chắn bạn cũng hiểu rằng trong việc sử dụng vật lý tuyệt vời này, những chiếc xe được thiết kế chi tiết và nhân vật. Vũ khí thú vị được hỗ trợ bởi sức mạnh của Vector Engine và PhysX của NVIDIA. Không quá khi nói rằng đây là game có hiệu ứng đồ họa giống với các thể loại Game Console.

Tùy chỉnh phụ kiện xe

Như mình đã nói, Beach Buggy Racing 2 hack free shopping này sẽ mang đến 45 loại Powerups để người chơi có thể khám phá và nâng cấp. Nhờ đó, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh nhiều lớp chiến thuật muộn hơn so với các game đua xe cổ điển. Kỹ năng cụ thể mà bạn có thể thấy được sử dụng hiệu quả.

Ví dụ, bao gồm Dây xích Lightning, Lốp Donut, Dây chuyền, Nước tăng lực và Nước giết ong. Người chơi kết hợp chúng một cách khéo léo có vẻ giống như một game nhập vai chiến đấu.

Hơn 40 chiếc xe khác nhau

tải beach buggy racing 2 hack full

Bên cạnh các cuộc đua solo, bạn có thể xây dựng cho mình một đội mới gồm nhiều tay đua yêu thích Rez, McSkelly, Roxie. Trong phiên bản mới này, Mikka, Beat Bot và Clutch được thêm vào.

Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm nhiều chế độ tuyệt vời trong game như Đua xe cạnh tranh với 8 tay đua, thử thách khóa học, đua một chọi một, giải đấu hàng tuần, thử thách xe hơi và nhiều cách chơi!

Đồ họa và âm thanh

Beach Buggy Racing 2 có đồ họa 3D rất tuyệt vời, các nhân vật trong trò chơi được thiết kế theo phong cách hoạt hình điển hình theo phiên bản tiền nhiệm. Nếu bạn là người hâm mộ Mario Kart, đây chắc chắn sẽ game khiến bạn thích thú. Đừng quên rằng âm nhạc trong trò chơi cũng rất tuyệt vời, nó sẽ khiến mọi người phấn khích hơn nhiều trong quá trình trải nghiệm trò chơi này.

Tổng quan

Tải Beach Buggy Racing 2 hack sẽ giúp bạn mua được các vật phẩm trong cửa hàng miễn phí và không giới hạn. Thật tuyệt vời nếu bạn không phải cày cuốc mất thời gian mà vẫn có số tiền lớn. Hãy trải nghiệm phiên bản hack này, nó sẽ giúp bạn cảm thấy khác biệt rất lớn so với phiên bản gốc đấy!

BEACH BUGGY RACING 2 HACK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

0/5 (0 Reviews)
Đăng vào ngày Danh mục GameThẻ ,

Bình luận

avatar