Tải Bazaart APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.11.1 APK

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Bazaart APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.11.1 APK
Tên Bazaart
Phát hành Bazaart Ltd.
Phiên bản 1.11.1
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Bazaart Mod là một ứng dụng thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh ấn tượng dành cho điện thoại di động. Nó sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp và thiết kế nghệ thuật. Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng cao cấp dựa trên thao tác chạm trực quan. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài đánh giá dưới đây!

Giới thiệu về Bazaart: Photo Editor & Graphic Design

Đâyứng dụng được cung cấp và phát triển bởi Bazaart Ltd. Nó đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau trên Google Play và AppStore vào năm 2020, được đánh giá bởi người dùng và các chuyên gia. Cho đến nay, ứng dụng đã được cập nhật thường xuyên để mang đến nhiều tính năng nâng cao hơn cho việc chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh. Bên cạnh đó, người dùng có thể tận hưởng khả năng chỉnh sửa ảnh với các công cụ hữu ích. Ngày nay, chúng dễ vận hành trên mọi thiết bị di động.

Bazaart MOD

Tính năng nổi bật của Bazaart

Trực quan và dễ dàng-để sử dụng ứng dụng

Trong Bazaart, người dùng có thể bắt đầu một dự án mới một cách dễ dàng. Qua đó, bạn có thể chọn bắt đầu chỉnh sửa với ảnh hoặc bắt đầu với nền trong suốt. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục chọn các thanh công cụ khác có sẵn ở cuối màn hình. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng, ứng dụng sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Xóa nền hoàn hảo

Bazaart hỗ trợ xóa phông nền cho mọi bức ảnh với thao tác chuẩn và chất lượng. Lúc này, bạn có thể sử dụng công cụ tẩy với kích thước tùy chỉnh để xóa bất kỳ vị trí nào trên ảnh của mình. Tiếp theo, người dùng có thể thay thế hàng nghìn hình nền thú vị trong ứng dụng, cả miễn phí và trả phí.

Cắt

Đây là một tính năng cao cấp, cho phép người dùng cắt hình ảnh của họ một cách độc đáo. Cụ thể, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ để tạo các hình dạng hoặc đường viền độc đáo hơn trong ảnh của mình.

Hình nền và hình dán tuyệt vời

Bazaart cung cấp hàng nghìn hình nền và nhãn dán độc đáo. Đây là những hình ảnh PNG nên bạn có thể thêm vào nhanh chóng mà không cần chỉnh sửa. Bên cạnh đó, chúng sẽ ngay lập tức phù hợp với hầu hết mọi bức ảnh và đi kèm với hàng chục chủ đề cho bạn lựa chọn.

Thêm văn bản

Đây cũng là một tính năng tuyệt vời nhưng còn tốt hơn ở Bazaart. Người dùng có thể căn chỉnh vị trí của các chữ cái theo cách thủ công bằng cách đặt chúng ở trên cùng, giữa hoặc dưới cùng. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi nó với hàng tá phông chữ và màu sắc.

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Ngoài tính năng giúp thay đổi cấu trúc của ảnh, Bazaart còn hỗ trợ thay đổi góc nhìn của ảnh rất tốt. Bạn có thể tạo bản sao của ảnh hoặc lật ngược chúng để có cái nhìn đẹp hơn. Hơn nữa, ứng dụng còn có nhiều công cụ chỉnh sửa giúp bạn thay đổi chỉ số màu sắc, chẳng hạn như độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ rung, độ ấm…

Lưu và chia sẻ ảnh dễ dàng

Cuối cùng, để lưu ảnh với Bazaart, người dùng cũng có thể chọn tỷ lệ khung hình. Điều này sẽ làm cho ảnh của bạn phù hợp với mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa định dạng JPG hoặc PNG để lưu cho mục đích của mình. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội, email, tin nhắn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Bazaart MOD APK

Còn gì nữa ở Bazaart Premium?

Bazaart Premium là phiên bản trả phí, yêu cầu người dùng trả 1,99 đô la mỗi tháng. Nó sẽ có nhiều tính năng mở rộng hơn so với phiên bản miễn phí, bao gồm:

  • Mở khóa tính năng Magicut.
  • Không có quảng cáo và không có hình mờ.
  • Mở khóa hoàn toàn nội dung cao cấp bên trong.

Tải xuống Bazaart MOD APK cho Android

Bazaart MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phù hợp và hiệu quả để xử lýnhiều hình ảnh. Nó không có các tính năng mạnh mẽ như phần mềm xử lý hình ảnh của Adobe, nhưng nó đủ để sử dụng phổ thông và không yêu cầu quá nhiều kiến ​​thức của người dùng. Hơn nữa, Bazaart còn cung cấp phiên bản Premium với nhiều tính năng cao cấp hơn để người dùng chỉnh sửa hình ảnh một cách hoàn hảo nhất. Nếu bạn chưa sẵn sàng nâng cấp Bazaart Premium, chúng tôi có giải pháp nhanh chóng và tiện lợi hơn cho bạn ngay tại đây. Bằng cách tải xuống phiên bản đã sửa đổi ở cuối bài viết này, bạn có thể nhận được đầy đủ các tính năng cao cấp miễn phí. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)