Tải Battlelands Royale MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads 2.9.6 APK

Cập nhật lần cuối 05/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Battlelands Royale MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads 2.9.6 APK
Tên Battlelands Royale
Phát hành Futureplay
Phiên bản 2.9.6
Chuyên mục Hành động
Kích thước 118 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Xóa Ads
Get it On Google Play

Trò chơi là sở thích phổ biến nhất của mỗi người, ngay cả người lớn cũng chơi trò chơi trong thời gian rảnh rỗi. Một trong những thể loại thích nhất của trò chơi là Battlelands Royale MOD APK. Mọi người thích chơi loại trò chơi này để giết thời gian. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một trong những trò chơi hấp dẫn này, Battlelands Royale. Đây là một trò chơi trực tuyến gây nghiện đáng kinh ngạc với các tính năng và chế độ chơi tuyệt vời.

Trò chơi hơi phức tạp nhưng giao diện thân thiện với người dùng. Tất cả các tùy chọn và công cụ đều dễ sử dụng và có mô tả sức mạnh của chúng kèm theo. Bạn có thể dễ dàng làm chủ trò chơi này chỉ với một chút nỗ lực. Có hàng triệu người chơi trên toàn thế giới đang chơi nó.

Giới thiệu Battlelands Royale

Phiên bản gốc của trò chơi có sẵn trên internet được đặt tên là Battlelands Royale. Trò chơi tải xuống miễn phí nhưng yêu cầu hệ điều hành Android 4. 4 trở lên để tải xuống trực tuyến. Trận địa đáng kinh ngạc này được phát triển bởi FuturePlay. Nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời cả trả phí và không trả phí. Bạn cũng có thể trải nghiệm trò chơi tốt nhất chỉ với các tính năng không phải trả phí. Và cũng có thể mua các vật phẩm cao cấp để có thêm lợi ích.

Trò chơi rất hay và bạn có thể quan sát toàn bộ môi trường xung quanh mình cũng như đối thủ gần. Luôn hoạt động để tránh tất cả các cuộc tấn công của những người chơi khác. Có rất nhiều anh hùng mạnh mẽ với khả năng độc đáo chọn người bạn muốn chơi cùng. Mục đích cơ bản là rất đơn giản “đứng cho đến cuối cùng”. Bạn cần phải là người cuối cùng sống sót trong trận đấu này, tiêu diệt đối thủ của bạn với sự trợ giúp của vũ khí chết người. Bạn có thể chơi các chế độ chơi khác nhau.

Battlelands Royale MOD

Giới thiệu Battlelands Royale MOD APK

Ngoài ra còn có một phiên bản sửa đổi của trò chơi của trò chơi gốc được gọi là Battlelands Royale MOD APK. Nó có sẵn trực tuyến, bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Nó chứa tất cả các công cụ và tùy chọn của trò chơi apk bao gồm cả các tính năng cơ bản và trả phí. Nó cũng có nhiều tùy chọn bổ sung. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho bạn tất cả các tính năng ngay cả phiên bản trả phí hoàn toàn miễn phí.

Tất cả đồ họa, cách chơi, điều khiển và nhiệm vụ cho cả hai phiên bản của trò chơi đều giống nhau. Nhưng cũng có một số khác biệt. Trò chơi bị tấn công cung cấp cho bạn một giao diện không có quảng cáo làm phiền, bạn có thể chơi mà không bị phân tâm. Sẽ có tiền và đá quý không giới hạn mà bạn có thể tận dụng vì những lý do khác nhau trong trò chơi. Tất cả các công cụ bị khóa của trò chơi đều được mở để truy cập và sử dụng. Đó là ứng dụng an toàn, hãy tải xuống ứng dụng đó và có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Nhiều nhân vật

Có rất nhiều ký tự có sẵn trong đó. Mỗi nhân vật có một số khả năng đặc biệt như tốc độ nhanh và mục tiêu tốt nhất, v. v. Hãy chọn người tốt nhất và biến mình thành nhà vô địch của trò chơi. Bằng cách nâng cấp cấp độ của mình, bạn có thể tăng sức mạnh của anh hùng đã chọn. Ngoài ra, các nhân vật mới ở cấp độ mới cũng được mở khóa. Có các giao diện khác nhau cho nhân vật của bạn, hãy tạo kiểu cho nhân vật của bạn như hình ảnh phản chiếu của bạn.

Giết những người chơi khác

Bạn cần phải giết tất cả những người chơi khác trước khi họ giết bạn. Vì vậy, hãy tạo ra một chiến lược giết người và ẩn náu bất bại. Sử dụng tất cả các công cụ có sẵn trong tầm với của bạn. Bạn sẽ nhận được các công cụ hữu ích bằng cách tiêu diệt đối thủ. Cũng nhập ở những nơi khác nhau và cướp bóc. Làm mọi cách để tồn tại và chiến thắng.

Đang dạng vũ khí

Có rất nhiều vũ khí chết người mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt đối thủ, bảo vệ bạn bè và chính mình. Chọn vũ khí hoàn hảo cho bạn vì nó là công cụ đáng tin cậy nhất khi chơi. Có súng mạnh, súng trường, lựu đạn, mũi tên và các vũ khí khác có thể giết bạn từ khoảng cách lớn. Hãy hoàn thiện mục đích của bạn để chơi một cách hoàn hảo.

Nhiều chế độ trò chơi

Có sẵn các chế độ chơi khác nhau, hãy chọn chế độ bạn thích chơi. Bạn có thể chơi chế độ solo, nơi bạn tham gia chiến trường một mình. Sau đó, có một chế độ bộ đôi, nơi bạn chơi với một người bạn mà cả hai cần bảo vệ lẫn nhau và tồn tại cùng nhau. Ngoài ra còn có một chế độ đội hình, nơi nhiều người chơi cùng chơi với nhau và giết những người còn lại. Chế độ Squad là thú vị nhất trong tất cả.

Điều khiển tùy chỉnh

Có các cách điều khiển trò chơi khác nhau. Chọn mặt của bàn tay bạn cảm thấy thoải mái. Có một cần điều khiển để điều khiển chuyển động của bạn và các nút tấn công khác nhau để giết đối thủ của bạn. Các nút điều khiển là nơi đơn giản và trơn tru mà bất kỳ người nào cũng có thể xử lý hoàn hảo ngay trong lần thử đầu tiên.

Bản đồ

Chiến trường rất rộng lớn, bạn có thể bỏ qua. Nhưng để giúp bạn có một bản đồ có sẵn. Bạn có thể tìm thấy con đường của mình để vượt qua nó.

Phần thưởng hấp dẫn

Có rất nhiều phần thưởng giá trị mà bạn nhận được khi chơi và sau khi thắng một trận đấu. Bạn nhận được điểm sức khỏe, huy chương, nhân vật mới, tiền và đá quý làm phần thưởng.

Vô hạn tài nguyên

Có nhiều tài nguyên hữu ích khác nhau như bộ dụng cụ y tế, điểm sức khỏe, tiền và đá quý mà bạn cần kiếm. Nhưng với trò chơi đã sửa đổi, bạn nhận được vô số công cụ mà không cần hoàn thành bất kỳ cấp độ nào.

Battlelands Royale MOD APK

Không quảng cáo

Trò chơi Battlelands Royale MOD APK sẽ hạn chế quảng cáo. Bạn không bị gián đoạn quảng cáo khi sử dụng ứng dụng đã sửa đổi. Quảng cáo bật lên giết chết sự thú vị tiếp tục của trò chơi, vì vậy nếu bạn không muốn mất hứng thú, hãy chơi trò chơi đã sửa đổi để thay thế.

Tính năng cao cấp

Tất cả đều phải trả phí các tính năng của trò chơi apk yêu cầu tiền thật miễn phí trong Battlelands Royale MOD APK. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí cao cấp nào để truy cập các tính năng chuyên nghiệp này.

Mở khóa tất cả

Bạn có thể mở khóa tất cả các công cụ bị khóa của trò chơi mà không cần bất kỳ công cụ nào. nỗ lực. Tất cả những công cụ này yêu cầu bạn phải đạt được trình độ chơi game xuất sắc nhưng với Battlelands Royale MOD APK, bạn chỉ nhận được chúng ở cấp độ 1. Những công cụ này bao gồm các ký tự đặc biệt với sức mạnh đáng kinh ngạc.

Tải xuống Battlelands Royale MOD APK cho Android

Trò chơi Battlelands Royale MOD APK được lấy cảm hứng từ các trò chơi trực tuyến Battlelands Royale khác nhau. làm cho nó nổi bật hơn so với khác. Mở nó ra và vào thẳng trò chơi thay vì chờ đợi ở sảnh như các trò chơi khác. Các công cụ và kỹ năng tuyệt vời khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều. Sự hồi hộp vì bất kỳ người chơi nào có thể tấn công bạn từ bất cứ đâu là tốt nhất. Có rất nhiều thứ để khám phá. Bạn có thể kết bạn mới với chế độ đội hình, thực sự là một lựa chọn tốt nhất cho trò chơi trực tuyến.

DOWNLOAD (118 MB) LINK DỰ PHÒNG
Battlelands Royale modpure Battlelands Royale lmhmod Battlelands Royale apkmody Battlelands Royale gamehayvl Battlelands Royale gamedva Battlelands Royale apkmodel Battlelands Royale apktodo Battlelands Royale modlh Battlelands Royale happymod Battlelands Royale appvn Battlelands Royale modyolo
5/5 (1 vote)