Battle Islands MOD APK

Cập nhật lần cuối 31/07/2022, bởi Thanos
Battle Islands MOD APK
Tên Battle Islands
Phát hành 505 Games Srl
Phiên bản 5.4
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 77 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tièn
Get it On Google Play

Battle Islands (MOD tiền, quân linh) là một tựa game chiến thuật nhập vai được phát triển bởi 505 Game Slr. Trước đó nhà phát hành này khá nổi tiếng với một số game khác như Portal Knight, Chimpact Squash, Chimpact 2 Family Tree,… Nhưng Battle Islands sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thể loại chiến tranh, nhập vai điều quân.

battle islands mod android

Tính năng của Battle Islands MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn quân lính
  • Không cần root

Cách hack Battle Islands

  1. Gỡ phiên bản đã cũ nếu có trong máy
  2. Tải file APK MOD bên dưới
  3. Cài đặt và trải nghiệm

Trò chơi chiến lược theo chủ đề WW2

Năm 1942, sâu ở phía nam Thái Bình Dương, một hòn đảo nhiệt đới nổi lên các thế lực thù địch chống lại thế giới. Nhiệm vụ của bạn là đoàn kết với bạn bè, chiến đấu với kẻ thù. Battle Islands mod cho android sở hữu lối chơi cơ bản nhất của thể loại Chiến lược với những người chơi dẫn đầu một đội quân nhất định chống lại một kẻ thù hung dữ trên vùng đất bị chiếm đóng. Bạn sẽ phải có chiến thuật phù hợp để có thể tiêu diệt toàn bộ kẻ thù một cách nhanh chóng và giảm sát thương nhiều nhất có thể. Bạn đóng vai những chiến binh dũng cảm và đồng đội của mình trên hành trình tìm kiếm hòa bình trên thế giới. Bạn sẽ gặp và có được những đồng đội mới. Tổ chức quân đội của bạn dựa trên sức mạnh và lòng trung thành của mỗi thành viên. Trên đảo, bạn sẽ phải chú ý đến sự an toàn của trại vì kẻ thù có thể tấn công bạn từ mọi phía. Xây dựng doanh trại của bạn để kẻ thù không thể bị phá hủy.

battle islands mod android

Nhiều phương tiện chiến đấu

Battle Islands hack cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng cao cấp mà bạn phải trải qua. Trại của bạn sẽ được cung cấp xe jeep, xe tăng, máy bay trực thăng và thậm chí cả máy bay chiến đấu. Tận dụng tất cả các tài nguyên có sẵn để nhanh chóng phục hồi hòn đảo của bạn. Nghiêm túc huấn luyện quân đội của bạn, tăng quân đội của bạn và đào tạo chuyên nghiệp. Đừng sợ ăn cắp vũ khí hoặc thực phẩm từ kẻ thù bởi vì chúng sẽ giúp cuộc sống khó khăn của hòn đảo của bạn. Chứng minh cho đồng đội của bạn cảm thấy họ xứng đáng và may mắn khi ở trong đội chiến đấu của bạn. Cho đối phương thấy bạn là một nhà lãnh đạo giỏi và không dễ bị đánh bại.

Bạn có thể xem thêm: Warship Battle 3D MOD – Worl Conqueror MOD

Chế độ chơi phù hợp

Battle Islands MOD tiền được thiết kế theo thời gian thực giúp người chơi cảm thấy thoải mái nhất. Sử dụng sức mạnh và tài năng của bạn để không ai muốn lên ngôi. Cuộc đấu tranh quyền lực luôn luôn là dữ dội và thú vị nhất. Trò chơi cung cấp cho người chơi thứ hạng, hãy chiến đấu để giành thứ hạng cao nhất. Trò chơi có kết nối với một số mạng xã hội để lưu thành tích chiến đấu, cài đặt và kết nối với nhau để sở hữu thời gian tuyệt vời. Trò chơi hiện có sẵn miễn phí cho điện thoại thông minh với các bản cập nhật mới phù hợp với mọi thiết bị.

Đồ họa

Đồ họa Battle Islands MOD dựa trên màu xanh quân đội 3D. Đặc biệt là nhân vật trong game được thiết kế với vẻ ngoài dễ thương không theo khuôn mẫu của bất kỳ game nào. Âm thanh được đánh bóng cẩn thận để mang đến cho người chơi khoảnh khắc hào hùng nhất. Trò chơi đã có mặt trong thế giới trò chơi nhưng nó đã nhận được phản hồi tích cực từ các game thủ. Hy vọng rằng những lợi thế của Quần đảo Chiến đấu sẽ còn phát triển hơn nữa. Hãy cài đặt trò chơi mới này và trải nghiệm những khoảnh khắc chiến đấu anh hùng.

Tổng quan

Game Battle Islands này đang trở thành một trong những tựa game chiến lược, chiến tranh hay nhất hiện tại. Bạn có thể thoải mái sáng tạo phong cách chơi của mình mà không bị gò bó, áp đặt. Mọi chiến thắng đều có ý nghĩa, hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu nó. Và đừng quên sử dụng bản MOD tại đây nhé!

BATTLE ISLANDS MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (77 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Battle Islands modpure Battle Islands lmhmod Battle Islands apkmody Battle Islands gamehayvl Battle Islands gamedva Battle Islands apkmodel Battle Islands apktodo Battle Islands modlh Battle Islands happymod Battle Islands appvn Battle Islands modyolo
5/5 (1 vote)