Tải xuống Bass Guitar Tutor Pro DNCE APK (PAID/Patched)

Cập nhật lần cuối 29/12/2021, bởi Thanos
Tải xuống Bass Guitar Tutor Pro DNCE APK (PAID/Patched)
Tên Bass Guitar Tutor Pro
Phát hành Learn To Master
Phiên bản DNCE
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 9 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD PAID/Patched
Get it On Google Play

Bass Guitar Tutor Pro – Learn To Play Bass hướng dẫn bạn cách chơi các dòng âm trầm yêu thích trên cây đàn guitar của bạn. Không cần tốn nhiều thời gian hay tiền bạc cho việc học offline, bạn có thể học các thang âm hoặc hợp âm hiệu quả nhất và nhanh nhất với ứng dụng này. Chắc chắn bạn có thể học nhanh và tiếp thu tất cả các kỹ năng mà chúng tôi đưa ra với hướng dẫn chi tiết trên từng nốt nhạc. Hơn hết, bạn có thể học với nhiều phong cách khác nhau và thay đổi chúng hàng ngày khi đã thành thạo.

Bass Guitar Tutor Pro Mod (PAID/Patched) – Ứng dụng học guitar chuyên nghiệp

Bạn có thể trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp khi trải qua giai đoạn đào tạo của lớp âm nhạc cụ thể này. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một tay guitar bass có kinh nghiệm, đây sẽ là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tìm hiểu thêm về các kỹ năng chơi đàn chuyên nghiệp. Từng nốt nhạc được thực hiện qua từng ngón tay với kỹ năng thành thạo, điều chỉnh tốc độ phù hợp để quan sát các bước thực hiện trên từng dây với độ chính xác nhất định.

bass-guitar tutor pro mod apk

Để dễ dàng tiếp thu các kỹ năng và nhanh chóng thành thạo từng bài hát, hãy tập trung quan sát các bài học khi sử dụng Bass Guitar Tutor Pro. Các phần của bài hát được đưa ra trong ứng dụng này hoàn toàn được làm với độ chính xác từ những người có kinh nghiệm trong nghề. Tập trung quan sát để nắm vững các đường nét, đường nét, thang âm trầm bổng để có kết quả cụ thể. Thật tuyệt khi bạn có thể điều chỉnh âm thanh và tốc độ trong từng bài học và hơn hết, người dùng có thể ghi chú và đánh dấu các mẫu mới ngay trong ứng dụng.

Đa dạng thể loại

Học nhanh hơn cách sử dụng guitar bass qua từng bài học được đăng trên Bass Guitar Tutor Pro. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các bài để các bạn có thời gian trải nghiệm và học hỏi thêm các cách chơi được hướng dẫn qua từng bài. Để tạo hứng thú và thỏa mãn nhu cầu của mọi người dùng, ứng dụng đã có hầu hết các thể loại nhạc khác nhau. Với mỗi thể loại sẽ có những bài hát nhất định để người dùng lựa chọn.

tai bass guitar tutor pro mod

Chọn mức độ

Đây là một ứng dụng hướng dẫn bạn cách chơi dòng âm trầm tốt nhất trên cây đàn guitar của bạn. Nhờ những tính năng hay ho mà phần mềm này được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Để cải thiện tiếng bass tốt nhất các bạn có thể tìm hiểu và học hỏi qua các bài giảng của chúng tôi. Bass Guitar Tutor Pro có khoảng 100 thang âm với đầy đủ các mẫu phím đàn, và ở mỗi cấp độ cụ thể, bạn có thể chọn bài hát yêu thích của mình và bắt đầu.

Có nhiều cấp độ từ newbie đến pro

Có nhiều cấp độ để bạn bắt đầu học từ ứng dụng này, hãy chọn cấp độ dành cho người mới bắt đầu để tìm hiểu thêm về các phím. Bạn có thể xem kỹ các bài giảng đã đăng và điều chỉnh tốc độ cho phù hợp, tập trung hết sức vào từng chuỗi. Với mỗi phím có chức năng của nó, hãy tìm hiểu cách hoạt động của nó, biết từng vị trí và cách tốt nhất để làm nổi bật nó trong bài hát. Cảm nhận rõ nhất chuyển động của bàn tay trên bàn phím, ghi lại và lưu lại mọi khoảnh khắc để xem sự cải thiện của bạn.bass guitar tutor pro apk

 

Quan sát và tìm hiểu vị trí của các phím

Để làm quen với vị trí của các phím, hãy quan sát và tìm hiểu chức năng của chúng. Hãy bắt đầu với những bước đầu tiên để chuẩn bị cho những bài có vấn đề sau. Bắt đầu từng bước và học các hợp âm trong mỗi bài hát, học nhanh và thử nghiệm ngay trên bàn phím của bạn. Đặc biệt, hãy chú ý đến cách bạn đặt ngón tay khi di chuyển từng phím trong mỗi bài hát để cho ra những hợp âm hay nhất.

Tải xuống Bass Guitar Tutor Pro MOD APK cho Android

DOWNLOAD (9 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)