Tải Babbel APK + MOD (Mở khóa Premium) 21.2.1

Cập nhật lần cuối 07/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Babbel APK + MOD (Mở khóa Premium) 21.2.1
Tên Babbel
Phát hành Babbel
Phiên bản 21.2.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 27 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Babbel MOD APK – Học tập là cách tốt nhất để phát triển bản thân mà mọi người có thể làm khi rảnh rỗi. Chỉ với một chút luyện tập mỗi ngày, bạn có thể đạt được kết quả tốt và mang lại khả năng tư duy tuyệt vời. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến có tên Babbel. Nó sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch phù hợp để học một ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, nó sẽ mang đến đầy đủ các bài học từ cơ bản đến nâng cao. Hãy cùng chúng tôi khám phá Babbel trong bài viết này ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về Babbel

Đây là ứng dụng giáo dục dành cho điện thoại Android của nhà phát triển Babbel . Trong ứng dụng, người dùng sẽ tìm thấy rất nhiều bài học thú vị và trải nghiệm học tập tương tác trực quan. Bạn có thể thoải mái tận hưởng những giờ học căng thẳng bằng các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Hiện tại, người dùng có thể học mọi lúc mọi nơi bằng cách tải tài liệu về máy và học một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công với việc học ngoại ngữ của mình.

Babbel MOD

Các tính năng chính của Babbel MOD APK

Nhiều bài học đơn giản và trực quan cho người mới bắt đầu

Tại thời điểm này, người dùng có thể chọn cấp độ phù hợp để học. Sau đó, một loạt các bài học khác nhau sẽ hướng dẫn người dùng qua các cấp độ. Bạn sẽ dễ dàng thấy mình tiến bộ với các bài học trực quan, bao gồm cả hình ảnh và văn bản. Chỉ mất tối đa 15 phút là bạn có thể hiểu hết bài học. Bạn nên luyện tập nhiều hơn một chút để có thể hoàn thành tốt mọi việc.

Chủ đề và ngữ cảnh đa dạng

Trong cuộc sống, có rất nhiều chủ đề khác nhau để giao tiếp. Tại thời điểm này, Babbel sẽ cung cấp hầu hết các chủ đề thông dụng cho người dùng như du lịch, mua sắm, ăn uống… Hãy bắt đầu với một chủ đề mà bạn yêu thích để tiếp thêm cảm hứng cho những bài học tiếp theo. Bên cạnh đó, các bài học còn đưa người dùng vào các bối cảnh giao tiếp và vị trí xã hội khác nhau để họ có thể nắm bắt được ý tưởng của bài học.

Cải thiện khả năng phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói

Hơn nữa, Babbel sử dụng micrô của bạn để hỗ trợ bạn trong học tập. Nó sẽ có các đoạn hội thoại trực quan với giọng bản xứ để bạn có thể nghe một cách tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng có thể nhận dạng cách phát âm từ giọng nói của bạn để giúp bạn cải thiện các vấn đề về phát âm.

Cung cấp các khóa học bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Babbel cũng cung cấp các khóa học với nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga… Tại đây, người dùng Android có thể chọn cho mình một ngôn ngữ yêu thích để bắt đầu học. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng hơn 6000 khóa học khác nhau với 60000 bài học hấp dẫn bằng nhiều ngôn ngữ.

Babbel MOD APK

Tải xuống miễn phí và học ngoại tuyến

Babbel cho phép người dùng tải tài liệu và bài học xuống điện thoại di động để đáp ứng nhu cầu của họ. Qua đó, bạn có thể trải nghiệm các bài học ngoại tuyến mà không cần kết nối internet. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp chức năng lưu trữ các bài học của bạn. Bạn có thể xem lại những gì đã học để đảm bảo mọi thứ đều chính xác và đầy đủ.

Còn gì nữa trong Babbel Premium?

Babbel cũng cung cấp cho người dùng phiên bản cao cấp, bổ sung một số tính năng tuyệt vời bên dưới:

  • Quyền truy cập không giới hạn vào các bài học của các chuyên gia.
  • Thư viện đầy đủ các bài học đàm thoại.
  • Bản dùng thử không có rủi ro khi bạn đăng ký.

Ngoài ra, giá để nâng cấp phiên bản cao cấp của Babbel cũng khá cao, nhưng đáng đồng tiền bát gạo. Bạn có thể tham khảo các gói bên dưới:

  • Gói 3 tháng: $ 21,45.
  • Gói 6 tháng: $ 35,75.
  • Gói 1 năm: $ 66,1.

Tải xuống Babbel MOD APK cho Android

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn Babbel Premium miễn phí trên điện thoại Android. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng này từ liên kết ở cuối bài viết này và cài đặt nó để có đầy đủ các tính năng. Bên cạnh đó, bạn phải đảm bảo kết nối mạng của mình ổn định để quá trình tải xuống thành công.

Với những ai đam mê học ngoại ngữ, ứng dụng Babbel chắc chắn sẽ là một ứng dụng đáng tin cậy. Nó sẽ giúp người dùng tiếp cận các bài học một cách trực quan và hiệu quả. Quan trọng hơn, chúng tôi cung cấp Babbel MOD APK miễn phí với đầy đủ các tính năng cao cấp. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (27 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Babbel modpure Babbel lmhmod Babbel apkmody Babbel gamehayvl Babbel gamedva Babbel apkmodel Babbel apktodo Babbel modlh Babbel happymod Babbel appvn Babbel modyolo
5/5 (1 vote)