Tải B612 APK + MOD (Mở khóa Premium) 11.2.16 APK

Cập nhật lần cuối 06/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải B612 APK + MOD (Mở khóa Premium) 11.2.16 APK
Tên B612
Phát hành Inc.SNOW
Phiên bản 11.2.16
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 37 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

B612 MOD APK là một ứng dụng chụp ảnh chất lượng. Nó đã quen thuộc với nhiều người dùng trên thế giới. Cho đến nay, ứng dụng này đã đạt được hàng trăm triệu lượt tải xuống từ Google Play với hàng triệu đánh giá tích cực, điều đó chứng tỏ B612 là một ứng dụng tuyệt vời. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu lại với các bạn toàn bộ thông tin về B612. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng mới nhất của ứng dụng cũng như tải xuống B612 Premium cho điện thoại Android trong bài viết này.

Giới thiệu B612

B612 là một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời của nhà phát triển SNOW, Inc. Ngoài ra, họ còn là nhà phát triển của nhiều ứng dụng ảnh khác. Trong đó, B612 có lẽ là nổi bật nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những sản phẩm tiên phong giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp bằng camera của điện thoại. Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn sử dụng B612 như một ứng dụng bắt buộc phải sử dụng. Nó đơn giản, hiệu quả và có đầy đủ các tính năng nâng cao.

Cách sử dụng đơn giản

Tại thời điểm này, B612 có nhiều tính năng chất lượng, nhưng cách sử dụng rất đơn giản. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động tích hợp với máy ảnh của bạn và hoạt động như một phần của điện thoại. Sau đó, máy ảnh của điện thoại sẽ được thêm các tính năng để bạn tùy chỉnh và áp dụng. Cụ thể, bạn chỉ cần hướng camera vào những nơi muốn chụp ảnh và bắt đầu chụp ảnh hoặc quay video. Sau đó, tất cả các tính năng sẽ hiển thị đầy đủ ở cạnh và dưới cùng của màn hình điện thoại của bạn. Vì vậy, người dùng chỉ cần nhấp và chọn chúng để áp dụng ngay cho ảnh hoặc video của bạn. Nếu bạn không biết cách họ biến đổi hình ảnh của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào để xem thay đổi. Nếu không hài lòng với các chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang các tính năng khác một cách đơn giản. Hơn nữa, còn có một công cụ chỉnh sửa nhanh trong B612 giúp bạn có thể sử dụng nội dung được tạo sẵn được chia sẻ để tạo các video ảnh hoặc video nhanh và hấp dẫn.

B612 MOD

Tính năng hấp dẫn

Chỉnh sửa khuôn mặt

Tính năng chỉnh sửa khuôn mặt luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. B612 có một phần riêng cho tính năng này, cho phép người dùng thoải mái chỉnh sửa khuôn mặt trực tiếp trong ảnh. Có nhiều đặc điểm trên khuôn mặt để bạn lựa chọn và chỉnh sửa. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thử trang điểm trên ảnh với những thay đổi về màu môi, màu mắt, phấn hoặc lông mày.

Thêm nhạc

Ngoài ra, nếu bạn cần thêm âm thanh vào video khi quay bằng B612, B612 cũng hỗ trợ bạn một bộ sưu tập nhạc đa dạng. Có nhiều chủ đề âm nhạc khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nội dung video như Dance, Coffee, Vlog… Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng những bản nhạc có sẵn trong bộ nhớ máy để thêm vào video.

Nhiều Hình dán hấp dẫn

Hình dán đáng yêu sẽ giúp người dùng có những giây phút vui vẻ. Bằng cách thêm Hình dán, bạn sẽ làm cho khuôn mặt của mình trông hài hước hoặc dễ thương theo nhiều cách khác nhau. Sau đó, ứng dụng sẽ có rất nhiều chủ đề Sticker cho bạn lựa chọn.

Các bộ lọc khác nhau

Bộ lọc là một tính năng tuyệt vời trong nhiều trình chỉnh sửa ảnh và B612 không phải là một ngoại lệ. Có nhiều bộ lọc theo các chủ đề khác nhau như Basic, ASH, Color… sẽ giúp bạn thay đổi màu sắc và một số hiệu ứng ánh sáng của bức ảnh, giúp bức ảnh trở nên rạng rỡ và thu hút hơn.

Nội dung phong phú

Ngoài ra, B612 cung cấp rất nhiều nội dung chất lượng mà bạn có thể xem trong phần khám phá. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều video và ảnh GIF với nội dung được chỉnh sửa đẹp mắt và ấn tượng. Bạn có thể xem và học cách làm theo những nội dung đó với hướng dẫn chi tiết.

Chỉnh sửa

B612 sẽ cung cấp một tính năng chỉnh sửa đơn giản và thú vị cho người dùng. Người dùng có thể lấy nội dung và sử dụng các công cụ đơn giản để chỉnh sửa nội dung đó với hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, tính năng không quá chuyên sâu và phức tạp. Nếu bạn cần một ứng dụng sáng tạo, bạn nên chọn một số ứng dụng khác mà chúng tôi đã chia sẻ trong phần Ứng dụng chụp ảnh hoặc Trình chỉnh sửa & Trình phát video.

Yêu cầu

Tại thời điểm này, B612 sẽ yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập vào máy ảnh và bộ nhớ của thiết bị. Ứng dụng có thể lấy dữ liệu hình ảnh và âm thanh trên thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ không có yêu cầu khắt khe về mặt thiết bị nên hầu như các thiết bị có thể chụp ảnh đều có thể sử dụng B612 một cách mượt mà. Hơn nữa, ứng dụng sẽ tự động thích ứng với các loại thiết bị khác nhau.

Có nên sử dụng B612 MOD APKkhông?

B612 Premium MOD APK là phiên bản được sửa đổi từ những người yêu thích lập trình. Nó mở khóa tất cả các tính năng cao cấp và loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu. Bạn có thể sử dụng miễn phí chỉ với một cài đặt đơn giản. Do đó, người dùng có thể yên tâm về độ an toàn của phiên bản này với điện thoại Android. Chúng tôi đã thử nghiệm nó và kết quả thực sự tuyệt vời. Nếu bạn muốn biết cách tải phiên bản này, vui lòng xem phần bên dưới.

Tải xuống B612 Premium MOD APK trên Android

B612 là một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời đã được chứng minh bởi thời gian và bởi nhiều người dùng. Chúng tôi sẽ không cần phải nói nhiều về nó. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải về B612 MOD APK với đầy đủ các tính năng cao cấp tại đường dẫn bên dưới. Vui lòng để lại ý kiến ​​và đề xuất của bạn trong bài đăng này nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về ứng dụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều ứng dụng chất lượng hơn nữa. Cảm ơn!

DOWNLOAD (37 Mb) LINK DỰ PHÒNG
B612 modpure B612 lmhmod B612 apkmody B612 gamehayvl B612 gamedva B612 apkmodel B612 apktodo B612 modlh B612 happymod B612 appvn B612 modyolo
5/5 (1 vote)