Tải AZ Screen Recorder APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.9.2

Cập nhật lần cuối 02/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải AZ Screen Recorder APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.9.2
Tên AZ Screen Recorder
Phát hành AZ Screen Recorder
Phiên bản 5.9.2
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 18 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

AZ Screen Recorder MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời để chụp và quay màn hình điện thoại. Nó có nhiều tính năng cao cấp như chụp ảnh màn hình, quay phim màn hình hay phát trực tiếp màn hình để bạn có thể thực hiện nhiều công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn muốn tìm hiểu và tải ứng dụng hữu ích này, hãy theo dõi bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu về AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder được phát triển và cung cấp bởi công ty Hecorat, một công ty có kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng các ứng dụng chụp ảnh, quay video và phát trực tiếp. Cho đến nay, AZ Screen Recorder là một trong những ứng dụng tốt nhất với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Người dùng trên toàn thế giới đã đánh giá đây là ứng dụng di động tốt nhất. Giờ đây, người dùng có thể chụp ảnh, quay video và phát trực tuyến trên màn hình điện thoại di động của họ.

Tính năng nổi bật

Chụp màn hình và chỉnh sửa nhanh

Đầu tiên, AZ Screen Recorder sẽ cho phép người dùng chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có các tùy chọn khác để chụp một phần màn hình hoặc thêm bút vẽ để vẽ trực tiếp lên một vùng của màn hình. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, chẳng hạn như cắt, làm mờ, thêm, thêm hình dán hoặc thay đổi màu đen trắng.

Quay màn hình đơn giản

Ngoài ra, tính năng quan trọng nhất của AZ Screen Recorder là ghi lại màn hình thiết bị. Vì tính năng tối ưu ghi âm hoàn hảo nên sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động của bạn trên điện thoại di động, nếu bạn thực sự quan tâm, ứng dụng còn cho phép cài đặt nhiều chất lượng cho video đầu ra, bao gồm độ phân giải, bitrate, tốc độ khung hình, tốc độ video… Sau đó,video cũng sẽ có phần âm thanh.

Công cụ chỉnh sửa video tích hợp

AZ Screen Recorder cũng hỗ trợ chỉnh sửa video đã quay của bạn và lưu vào điện thoại của bạn. Bạn có thể điều chỉnh quá trình ghi âm của mình dễ dàng hơn với nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể sử dụng trực tiếp các tính năng cơ bản của nó như cắt, tạo GIF, ảnh chụp màn hình, xoay, thêm văn bản hoặc nhãn dán. Ngoài ra, nếu bạn muốn…. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm đẹp hoặc làm cho video ấn tượng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một ứng dụng khác như VivaVideo hoặc PowerDirector.

AZ Screen Recorder MOD

Phát trực tiếp

Đối với trình phát trực tiếp, AZ Screen Recorder cũng hỗ trợ hai nền tảng phát trực tuyến cơ bản, bao gồm Facebook và YouTube. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu phát trực tiếp một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tiếp toàn bộ hoặc một phần màn hình. Bạn cũng có thể vẽ trên màn hình trong khi phát trực tiếp giống như chụp ảnh.

Bong bóng truy cập nhanh

Để thuận tiện hơn, AZ Screen Recorder mang đến tính năng bong bóng, cho phép người dùng truy cập ngay vào công cụ của ứng dụng mà không cần phải mở nó. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để thực hiện các hoạt động khác.

Còn gì nữa trong AZ Screen Recorder VIP?

Với phiên bản miễn phí, bạn vẫn có thể sử dụng hầu hết các tính năng để quay màn hình. Tuy nhiên, để có nhiều tính năng cao cấp hơn, bạn đọc nên sử dụng phiên bản VIP. Nó sẽ loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trong ứng dụng giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của bạn. Giá để mua gói VIP là 2,85 đô la.

Tải xuống AZ Screen Recorder MOD APK miễn phí?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt để nhận gói VIP mà không phải trả phí. Nó là một phiên bản sửa đổi để mở khóa phiên bản VIP. Bạn đọc có thể tải miễn phí ở cuối bài viết này. Nó có đầy đủ tính năng và bảo mật cho điện thoại Android.

Nhìn chung, AZ Screen Recorder là một trong những ứng dụng tốt nhất để chụp và quay màn hình trên Android. Nó rất dễ sử dụng và thuận tiện với rất nhiều tính năng tiên tiến. Hơn nữa, ứng dụng cũng không có bất kỳ yêu cầu khó khăn nào và có thể hoạt động trên tất cả các hệ điều hành Android 5. 0 trở lên. Đặc biệt, chúng tôi mang đến cho bạn phiên bản mới nhất của AZ Screen Recorder MOD APK dưới đây. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ nếu bạn thấy ứng dụng thú vị. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (18 Mb) LINK DỰ PHÒNG
AZ Screen Recorder modpure AZ Screen Recorder lmhmod AZ Screen Recorder apkmody AZ Screen Recorder gamehayvl AZ Screen Recorder gamedva AZ Screen Recorder apkmodel AZ Screen Recorder apktodo AZ Screen Recorder modlh AZ Screen Recorder happymod AZ Screen Recorder appvn AZ Screen Recorder modyolo
5/5 (1 vote)