Tải AVG Cleaner APK + MOD (Mở khóa Pro) 6.3.0

Cập nhật lần cuối 11/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải AVG Cleaner APK + MOD (Mở khóa Pro) 6.3.0
Tên AVG Cleaner – Storage Cleaner
Phát hành AVG Mobile
Phiên bản 6.3.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 37 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

AVG Cleaner Pro Mod là một trong những phần mềm chống vi-rút tốt nhất và phổ biến nhất dành cho nền tảng Android. Nhiều người sử dụng trình dọn dẹp này để tối ưu hóa điện thoại thông minh của họ và loại bỏ bất kỳ loại vi-rút nào. Đôi khi tin tặc internet gửi vi-rút qua các trang web và ứng dụng khác nhau tấn công thiết bị của bạn và bắt đầu làm chậm thiết bị của bạn.

Bạn có thể sử dụng phần mềm chống vi-rút tuyệt vời này để loại bỏ bất kỳ loại vi-rút nào trong thiết bị của bạn và bạn có thể dọn dẹp các tệp rác để tối ưu hóa thiết bị Android của mình. Xóa bộ nhớ Ram và tăng tốc thiết bị của bạn. Diệt các ứng dụng đang chạy trong nền và tăng tốc thiết bị Android của bạn. Phiên bản mod này sẽ cung cấp miễn phí cho bạn các tính năng cao cấp.

Sử dụng các đặc quyền bổ sung và tận hưởng sự tối ưu hóa tuyệt vời và cao cấp trong thiết bị của bạn. Ứng dụng này thường xuyên cập nhật định nghĩa vi-rút để bạn có thể loại bỏ vi-rút mới khỏi thiết bị của mình. Dọn dẹp bộ nhớ và các tệp rác để tiết kiệm dung lượng lưu trữ trong thiết bị của bạn. Nó có giao diện người dùng sạch sẽ và rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt các ứng dụng và trò chơi không cần thiết khỏi thiết bị của mình cũng như có thể xóa các tệp và bản sao lưu không mong muốn một cách dễ dàng. Dưới đây là các tính năng của ứng dụng dọn dẹp này.

Cache Cleaner

AVG Cleaner Pro là một ứng dụng tuyệt vời. công cụ để xóa tất cả bộ nhớ cache và các tập tin rác khỏi thiết bị Android. Nó tự động phát hiện các tệp bộ nhớ cache và bộ nhớ lưu trữ không cần thiết trong thiết bị của bạn và làm sạch hoàn toàn để tăng tốc độ cho thiết bị Android của bạn. Bạn có thể xóa bộ nhớ đệm của tất cả các ứng dụng và trò chơi đã cài đặt. Dễ dàng xóa bộ nhớ và tiết kiệm Ram của bạn để hoạt động tốt hơn. Bạn có thể đặt lịch để tự động làm sạch bộ nhớ cache. Bạn có thể dễ dàng tăng tốc thiết bị Android của mình với ứng dụng dọn dẹp tuyệt vời này.

AVG Cleaner MOD

Media File Cleaner

Nếu bạn muốn tăng dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình, thì bạn có thể sử dụng tính năng của ứng dụng này được gọi là trình dọn dẹp tệp phương tiện. Bạn có thể sử dụng điều này để xóa các tệp phương tiện không cần thiết khỏi thiết bị Android của mình. Xóa các tệp lớn và tệp tạm thời mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng này sẽ tự động quét tất cả các tệp phương tiện rác và tệp tạm thời khỏi thiết bị của bạn và xóa hoàn toàn. Bạn cũng có thể tiết kiệm một số bộ nhớ với tính năng tuyệt vời này. Một số thiết bị có thể mang theo một số tệp vô dụng khó tìm thấy trong bộ nhớ theo cách thủ công. Bạn có thể quét toàn bộ thiết bị của mình và có thể xóa các tệp đó một cách dễ dàng.

Tối ưu hóa

Với tính năng tuyệt vời này ứng dụng diệt vi-rút và sạch hơn, bạn cũng có thể tiết kiệm pin của mình. Sử dụng tính năng tiết kiệm pin của ứng dụng này và tiết kiệm pin của bạn. Tính năng này sẽ hạn chế tất cả các ứng dụng và trò chơi trong nền và thiết bị của bạn cũng sẽ tiết kiệm được một số bộ nhớ Ram. Bạn có thể dễ dàng bật và tắt chế độ tiết kiệm pin trong ứng dụng. Ứng dụng này có tiện ích tối ưu hóa và dọn dẹp được tích hợp sẵn mà bạn có thể đặt trên màn hình chính. Nhấp vào nút dọn dẹp để tối ưu hóa thiết bị Android của bạn bằng một cú nhấp chuột.

Loại bỏ vi-rút

AVG Pro là ứng dụng chống vi-rút tốt nhất cho tất cả các thiết bị Android. Nó là một ứng dụng đa nền tảng và cũng có thể được tải xuống trên các nền tảng khác. Bạn có thể loại bỏ tất cả các loại vi-rút bằng phần mềm chống vi-rút này. Ứng dụng này thường xuyên cập nhật định nghĩa vi-rút để bạn có thể quét các vi-rút chết người mới một cách dễ dàng và có thể loại bỏ chúng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Loại bỏ Trojan, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, sâu và cả những vi rút độc hại và nguy hiểm hơn có thể phá hủy chức năng của thiết bị Android của bạn.

AVG Cleaner MOD APK

Miễn phí sử dụng

AVG Cleaner Pro Mod hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng. Đây là phiên bản mod có nghĩa là bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng Pro và đặc quyền cao cấp mà không phải trả bất kỳ xu nào. Sử dụng các tính năng cao cấp của ứng dụng này và giữ an toàn cho thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng VPN của ứng dụng này để giữ cho quá trình duyệt web của mình được an toàn và bảo mật. Phiên bản mod này hoàn toàn an toàn và bảo mật. Nó cung cấp các dịch vụ sạch và đây là phần mềm chống vi-rút tốt nhất mà bạn có thể nhận được miễn phí. Tải xuống ngay bây giờ và giữ cho thiết bị của bạn không bị nhiễm vi-rút.

Tải xuống AVG Cleaner Pro MOD APK cho Android

DOWNLOAD (37 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)