Tải Avee Music Player mod APK (Mở khóa Pro) 1.2.159

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Avee Music Player mod APK (Mở khóa Pro) 1.2.159
Tên Avee Music Player
Phát hành Daaw Aww
Phiên bản 1.2.159
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 8 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Avee Music Player Pro MOD APK (Mở khóa) là một ứng dụng trình phát nhạc tuyệt vời giúp người dùng thay đổi giao diện của trình phát nhạc nhàm chán của họ. Nó sẽ đưa bạn đi sâu hơn vào trải nghiệm âm nhạc của mình với nhiều tùy chỉnh như duyệt qua thư mục bộ chỉnh âm thanh và phát các bài hát của bạn theo những cách thú vị. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp khả năng sáng tạo cho người dùng với các hiệu ứng chất lượng được điều chỉnh đa dạng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua ứng dụng này trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Avee Music Player Pro

Avee Music Player Pro được cung cấp và phát triển bởi Daaw Aww cho các thiết bị di động và nền tảng Windows. Bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng nâng cao bên trong cho phép bạn thưởng thức âm nhạc theo những cách thú vị. Bên cạnh đó, người dùng có thể giải trí với những bài hát chất lượng cao và hình nền HD rực rỡ. Đây sẽ là một ứng dụng đa phương tiện tuyệt vời mà bạn nên có trên thiết bị di động của mình. Avee yêu cầu người dùng phải có một thiết bị tầm trung mới có thể chơi được. Hơn nữa, phiên bản cao cấp của ứng dụng cũng cung cấp nhiều tính năng cao cấp hơn.

Guitar, bass, trống và nhiều điều thú vị liên quan đến âm nhạc mà bạn có thể tìm thấy trong Songsterr Guitar MOD APK .

Avee Music Player Pro MOD

Tính năng nổi bật của Avee Music Player Pro MOD APK

Trực quan và dễ truy cập

Avee Music Player Pro thực sự đơn giản và thân thiện. Bạn chỉ cần khởi chạy nó để kích hoạt các tính năng bên trong. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động quét các tệp âm thanh trên thiết bị của bạn và thêm chúng vào danh sách phát theo chủ đề, nhạc sĩ, v. v. Bạn có thể tùy chọn phát bất kỳ bài hát nào bạn muốn bằng cách nhấp trực tiếp vào nó và cung cấp các điều khiển rất trực quan liên quan đến bài hát của bạn.

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

Tại thời điểm này, Avee Music Player Pro sẽ cung cấp quyền truy cập và hỗ trợ đầy đủ cho các tệp âm thanh của bạn. Bạn có thể phát bất kỳ tập tin nào trong danh sách bài hát ở bất kỳ định dạng nào, chẳng hạn như mp3, m4a, pla, pls, mpcpl… hoặc thậm chí là định dạng cao cấp như lossless. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các tệp âm thanh trong bộ nhớ điện thoại để có thể phát chúng.

Phát nhạc với hình ảnh sống động

Một trong những tính năng thú vị mang lại trải nghiệm nghe thú vị trên Avee Music Player Pro là phát nhạc của bạn một cách ấn tượng. Cụ thể, người dùng có thể thấy sóng nhạc đang phát hoặc nhảy trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể xuất các bài hát đang nghe thành video chất lượng cao để chia sẻ hoặc nghe lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nghe nhạc theo cách của bạn

Với Avee Music Player Pro, người dùng có thể thay đổi phong cách âm nhạc với nhiều điều chỉnh nâng cao. Bắt đầu với hai trình phát nội bộ tích hợp để có những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn khác biệt. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi đầu ra của bài hát với bộ cân bằng tích hợp. Âm trầm và âm bổng của âm nhạc được biến đổi theo những cách thú vị. Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ EQ để người dùng có nhiều tùy chỉnh hấp dẫn hơn.

Một số tính năng khác để hỗ trợ phát lại nhạc

Ngoài những tính năng chính của Avee Music Player Pro, nó còn đi kèm với những điều thú vị khác mà người dùng có thể sử dụng để tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc. Đó là khóa màn hình, hẹn giờ ngủ, đổi màu giao diện, ẩn logo… Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ hoạt động với các tính năng tương tự như khi bạn tùy chỉnh giao diện người dùng trên hệ điều hành Android. Nó đơn giản và hiệu quả đến bất ngờ.

Avee Music Player Pro MOD APK

Có gì trong Avee Music Player Pro?

Phiên bản Avee Music Player Pro Premium APK này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng nâng cao hơn, bao gồm:

  • Cài đặt đầu ra video đầy đủ
  • Các tùy chọn tùy chỉnh đầy đủ
  • Ẩn biểu trưng ứng dụng
  • Tạo chương trình của bạn
  • Tắt quảng cáo

Bên cạnh đó, Avee Music Player Pro có một hạn chế là người dùng cần có thư viện nhạc để ứng dụng có thể phát. Nếu bạn muốn có một thư viện đa dạng, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Spotify Premium.

Tải xuống APK Avee Music Player Pro cho Android

Avee Music Player miễn phí cho người dùng. Bạn có thể tải nó trên internet một cách dễ dàng. Tuy nhiên, phiên bản Premium sẽ yêu cầu bạn trả phí để mở khóa các tính năng nâng cao. Có thể nhiều người không lấy được. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ với mọi người link tải bản Pro miễn phí ở cuối bài viết này.

Đối với bất kỳ ai muốn có được trải nghiệm âm nhạc hoàn chỉnh trên điện thoại Android, Avee Music Player Pro là một lựa chọn hoàn hảo. Bằng cách hỗ trợ các định dạng đa dạng và đi kèm với nhiều tùy chọn cá nhân hóa, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc của họ một cách sâu sắc hơn. Vui lòng để lại bình luận của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ứng dụng này. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (8 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)