Tải Avatarify: AI Face Animator APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.0.22

Cập nhật lần cuối 03/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Avatarify: AI Face Animator APK+MOD (Mở khóa Premium) 1.0.22
Tên Avatarify: AI Face Animator
Phát hành AvatarifyAI
Phiên bản 1.0.22
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 18 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Trong thế giới ngày nay, bạn có thể làm hầu hết mọi thứ với sự trợ giúp của internet. Những tiến bộ trong công nghệ đã làm cho mọi thứ trở nên khả thi. Thậm chí bạn có thể biến ảnh tĩnh hoặc ảnh tự chụp của mình thành video động. Có nhiều ứng dụng khác nhau cho mục đích này nhưng Avatarify MOD APK là ứng dụng tốt nhất.

Bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động thú vị khác nhau với nó vì nó có nhiều tính năng khác nhau. Khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ ngạc nhiên bởi kết quả. Có rất nhiều tính năng ấn tượng mà bạn cần khám phá trong ứng dụng hấp dẫn này. Nó đã làm cho hình ảnh của nó nổi bật so với các ứng dụng chỉnh sửa khác bằng các công cụ độc đáo của nó.

Đây là một ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng nó để giải trí, để chơi khăm bạn bè và chúc mừng họ vào một dịp cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể đăng nó trên các nền tảng truyền thông xã hội của mình để thu hút sự nổi tiếng và người theo dõi. Có hai phiên bản khác nhau của ứng dụng này trên Internet, một là phiên bản gốc và phiên bản còn lại là phiên bản sửa đổi.

Giới thiệu AVATARIFY

Phiên bản gốc của ứng dụng được gọi là Avatarify apk hiện có trên internet. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ các trang web trực tuyến khác nhau và từ cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng chơi. Ứng dụng tuyệt vời này có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. Nó được phát triển bởi Avatarify AI và nó yêu cầu hệ điều hành 6. 0 trở lên đối với Android và 13. 0 trở lên đối với iOS. Avatarify apk về cơ bản được phát triển để giải trí và vui chơi. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn độc đáo mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị.

Không khó để sử dụng ứng dụng tuyệt vời này. Bạn chỉ cần chọn thể loại ảnh động, sau đó là ảnh động cụ thể đó và cuối cùng là ảnh bạn muốn đưa ảnh động vào. Sau đó bạn chỉ cần đợi một lúc là video kết quả sẽ hiện ra. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh người nổi tiếng, ảnh thành viên gia đình và bạn bè của bạn. Và khiến những người thân thiết của bạn ngạc nhiên với những chỉnh sửa này.

Giới thiệu AVATARIFY MOD APK

Bản sửa đổi phiên bản của ứng dụng có tên là Avatarify MOD APK có sẵn trên internet. Bạn có thể thoải mái tải xuống trực tuyến và tận hưởng ứng dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Phiên bản apk mod có tất cả các công cụ hoạt hình của phiên bản apk. Quá trình và giao diện giống nhau cho cả hai phiên bản. Vì đây là phiên bản đã sửa đổi nên nó cung cấp nhiều tùy chọn để làm cho nó tốt hơn và đáng tin cậy hơn so với phiên bản gốc.

Bạn có thể đặt hoạt ảnh vào bất kỳ ảnh nào ngay cả trên ảnh động vật. Đây là một ứng dụng thú vị tuyệt vời. Bạn sẽ có nhiều loại nhạc khác nhau cũng có sẵn. Có các ảnh demo khác nhau và ảnh gif cũng có sẵn. Bạn chắc chắn sẽ thích điều này vì nó là hoạt động thú vị nhất. Bạn có thể tải xuống từ trang web của chúng tôi và truy cập tất cả các tính năng mà không phải trả phí.

AVATARIFY MOD

Tùy chọn hoạt ảnh

Có một loạt các tùy chọn hoạt ảnh có sẵn trong đó. Đây là những hình thức gif, bạn có thể chọn gif bạn chọn và sau đó chọn hình ảnh mà bạn muốn áp dụng. Có nhiều loại gif khác nhau như hài hước, kinh dị, meme nổi tiếng và thậm chí là các đoạn hội thoại trong phim nổi tiếng.

Kho nhạc phong phú

Có rất nhiều bản nhạc tuyệt vời có sẵn trong ứng dụng này mà bạn có thể áp dụng trên ảnh của mình. Và nó sẽ trông như thể bạn đang hát bài hát đó. Bạn có thể khiến bạn bè kinh ngạc với dịch vụ tuyệt vời này.

Chất lượng tốt hơn

Một tùy chọn tuyệt vời khác có sẵn là nó cải thiện chất lượng của ảnh và video hoạt hình. Bạn có thể lưu trữ nó ở chất lượng thấp nhưng tại sao không thử chất lượng được cải thiện. Tất cả các pixel sẽ rõ ràng tuyệt đẹp.

Công cụ cao cấp

Có một phần cao cấp trong ứng dụng freemium này. Bạn cần phải trả phí đăng ký để truy cập và sử dụng các tính năng này. Các tùy chọn chuyên nghiệp khác nhau có các mức giá khác nhau, dao động từ 410 PRs đến 7. 300 PRs. Có rất nhiều hình ảnh động tuyệt vời bị khóa trong phiên bản cao cấp.

Bản trình diễn

Có các ảnh giới thiệu khác nhau và video có sẵn ở đó. Bạn có thể lấy các ý tưởng hoạt hình khác nhau từ các bản trình diễn này. Nếu bạn muốn thử một hoạt ảnh khác, bạn có thể áp dụng chúng trước trên các ảnh demo này.

Ảnh đa dạng

Ngoài ảnh trong thư viện của bạn, còn có nhiều loại ảnh khác nhau. Bao gồm các nhân vật nổi tiếng, người nổi tiếng, thần tượng K-pop và ảnh động vật có sẵn.

Quyền truy cập

Khi bạn tải xuống ứng dụng, nó có quyền truy cập vào phương tiện của điện thoại của bạn. Vì vậy, nó có thể chụp ảnh từ thư viện của bạn và cũng lưu trữ các video hoạt hình ở đó. Nó cũng yêu cầu một số quyền khác. Nhưng họ tuyên bố sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn và ẩn dữ liệu đó khỏi những người khác.

Hình mờ

Giống như các ứng dụng chỉnh sửa khác, Avatarify cũng có hình mờ tuyệt đẹp. Có một hình mờ ứng dụng có sẵn ở góc cuối của video. Các hình mờ này hiển thị miền của ứng dụng trên video của bạn.

Lưu vào thư viện

Bạn có thể dễ dàng lưu video của mình và lưu trữ chúng một cách đơn giản trong thư viện. Bạn có thể chia sẻ những video này mà không cần lưu hoặc sau khi lưu chúng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các video đã lưu để sử dụng sau này.

AVATARIFY MOD APK

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện người dùng do Avatarify MOD APK cung cấp rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ không cần bất kỳ hướng dẫn nào để hiểu nó. Bất kỳ người nào ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng sử dụng nó mà không cần nỗ lực nhiều. Tất cả các tùy chọn hoạt ảnh đều có trên màn hình và bạn có thể dễ dàng thực hiện chúng.

Không có hình mờ

Một tính năng ấn tượng của phiên bản đã sửa đổi là không có hình mờ được đặt ở bên cạnh video. Bạn có thể tự do tuyên bố công việc của bạn là của bạn. Như hình mờ cảm thấy như thể nếu nỗ lực của bạn không hoàn toàn là của bạn. Đa số người dùng không thích có hình mờ.

Công cụ trả phí miễn phí

Tất cả đều cao cấp Tính năng yêu cầu tiền mặt thật để truy cập là hoàn toàn miễn phí trong phiên bản apk mod. Nó có sẵn tất cả các hình ảnh động chuyên nghiệp và bạn có thể áp dụng chúng trên ảnh của mình hoàn toàn miễn phí. Không phải mọi người đều thích trả tiền do đó phiên bản mod apk cung cấp ứng dụng thú vị này hoàn toàn miễn phí. Nhiều người dùng apk mod chỉ thích nó vì lý do này.

Không quảng cáo

Bất kỳ sự xáo trộn và mất tập trung nào trong khi làm điều gì đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Một quảng cáo bật lên trong khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào có thể khiến người dùng mất hứng thú với ứng dụng đó. Do đó, trong phiên bản hack của Avatarify, bạn sẽ được cung cấp một môi trường không có quảng cáo. Giao diện không gây xáo trộn này sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn.

Tải xuống Avatarify MOD APK cho Android

Avatarify MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời với mộtrất nhiều tùy chọn. Bạn có thể làm rất nhiều trò đùa và tạo các meme khác nhau với nó. Nó có rất nhiều người dùng hài lòng trên toàn thế giới. Mọi người đều thích sự độc đáo của Avatarify. Đây là một ứng dụng đáng để tải xuống mà bạn sẽ không hối tiếc khi dành thời gian cho nó. Hãy thử nó và biết thế giới của hoạt hình. Chắc chắn bạn sẽ khen ngợi các tính năng của nó.

DOWNLOAD (18 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Avatarify: AI Face Animator modpure Avatarify: AI Face Animator lmhmod Avatarify: AI Face Animator apkmody Avatarify: AI Face Animator gamehayvl Avatarify: AI Face Animator gamedva Avatarify: AI Face Animator apkmodel Avatarify: AI Face Animator apktodo Avatarify: AI Face Animator modlh Avatarify: AI Face Animator happymod Avatarify: AI Face Animator appvn Avatarify: AI Face Animator modyolo
5/5 (1 vote)