Avast Mobile Security Pro MOD APK

39
Tên Avast Mobile Security Pro Phiên bản 6.26.4 Dung lượng 22 Mb Thể loại Tính năng MOD Unlocked Pro Hỗ trợ Android

Avast Mobile Security Pro là một ứng dụng tuyệt vời cho điện thoại Android. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy, sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết các vấn đề về virus. Ngoài ra, nó sẽ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công của các cuộc gọi giả mạo, tin nhắn, email, trang web, v.v … Avast Mobile Security Pro có nhiều công cụ hữu ích mà bạn cần. Hãy kiểm tra nó ngay bên dưới!

Avast Mobile Security Pro là một ứng dụng có sẵn và miễn phí cho hầu hết các thiết bị di động. Đây là một ứng dụng tốt với sự chú ý của hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn Avast Mobile Security Pro APK để bảo vệ điện thoại của bạn một cách toàn diện.

Avast Mobile Security Pro là gì?

Avast Mobile Security Pro MOD APK

Avast Mobile Security Pro (Avast Antivirus – Mobile Security & Virus Cleaner) được phát triển và phát hành bởi Avast Software. Đây là một công ty chuyên phát triển phần mềm và ứng dụng bảo mật cho nhiều nền tảng khác nhau như Windows, macOS, Android và iOS. Mặc dù ứng dụng này miễn phí nhưng bạn sẽ không tìm thấy nó ở bất cứ đâu một cách dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ nó với tất cả người dùng thông qua Blog này. Bạn sẽ có thể nhận được nó một cách nhanh chóng, an toàn và không quảng cáo. Vui lòng tham khảo các tính năng chính của ứng dụng ngay bên dưới!

Các tính năng chính

Avast Mobile Security Pro MOD APK

Tăng tốc RAM: Avast Mobile Security Pro giúp người dùng nhanh chóng tăng tốc điện thoại của bạn bằng cách đóng tất cả các ứng dụng chạy nền. Nó sẽ gần như ngay lập tức giải phóng RAM điện thoại của bạn. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng sử dụng một ứng dụng một cách hiệu quả nhất.

Dọn dẹp tập tin rác: Điện thoại của bạn có rất nhiều tập tin rác, làm chậm thiết bị của bạn cũng như lãng phí rất nhiều bộ nhớ. Bạn chỉ cần sử dụng một chạm để có thể quét toàn bộ thiết bị và xóa mọi thứ khiến thiết bị của bạn chậm lại.

Đo tốc độ mạng: Nếu bạn đang kết nối điện thoại với Wifi và muốn kiểm tra xem kết nối của bạn có đủ tốt hay không, bạn có thể sử dụng tính năng này để nhanh chóng kiểm tra tốc độ tải xuống và tải lên. Sau một thời gian, bạn có thể nhận được đánh giá khách quan về tốc độ của mạng Wifi bạn đang kết nối.

Khóa ứng dụng: Bạn có thể bảo vệ các ứng dụng trên thiết bị của mình. Trong đó, bạn có thể đặt mật khẩu cho tất cả các ứng dụng theo cách thủ công để chúng luôn ở trong tình trạng an toàn nhất.

Chống trộm: Ngoài ra, Avast Mobile Security Pro sẽ bảo vệ thẻ sim và thiết bị của bạn. Bạn sẽ cần thiết lập các loại mật khẩu khi bạn muốn thay đổi Sim hoặc bạn sẽ nhận được báo động khi ai đó muốn truy cập điện thoại của bạn bất hợp pháp.

Hộp ảnh an toàn: Với Avast Mobile Security Pro, bạn có thể thêm ảnh mới hoặc hiện có trong thiết bị của mình vào hộp ảnh. Tại thời điểm này, hình ảnh của bạn sẽ trở nên an toàn hơn. Chỉ có bạn có thể xem ảnh của bạn.

Trình tiết kiệm pin: Chế độ tiết kiệm pin sẽ có sẵn trong ứng dụng. Nó sẽ ngay lập tức đưa ra cảnh báo khi thiết bị của bạn sắp hết pin. Bạn cũng sẽ ngay lập tức đưa điện thoại của mình vào chế độ tiết kiệm pin chỉ bằng một cú chạm.

Chặn cuộc gọi: Avast Mobile Security Pro sẽ giúp bạn ngay lập tức đưa các số điện thoại làm phiền bạn vào danh sách đen. Ngoài ra, bạn có thể chặn tất cả các cuộc gọi, tin nhắn từ các số trong danh sách đen. Điều này sẽ giảm thiểu rắc rối của bạn.

Tường lửa: Đối với các thiết bị đã root, vấn đề bảo mật sẽ yếu hơn trên thiết bị của bạn. Nhưng Avast Mobile Security Pro sẽ giúp bạn cải thiện bảo mật thiết bị của mình bằng cách trang bị tường lửa, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát ứng dụng trên điện thoại Rooted của mình.

Tự động: Avast Mobile Security Pro sẽ mang đến sự tiện lợi bất ngờ khi cho phép các ứng dụng tự động quét hàng ngày. Bạn sẽ không cần phải tự làm sạch thiết bị của mình nữa. Thay vào đó, mọi thứ sẽ tự động chạy.

Tải xuống và cài đặt Avast Mobile Security Pro APK (Unlocked) miễn phí trên Android

Sau khi tham khảo các tính năng của ứng dụng này, bạn có thể bắt đầu tải xuống và cài đặt nó. Hãy cẩn thận về việc tải xuống ứng dụng này vì sẽ có rất nhiều trang web giả mạo. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp ở cuối bài viết này để bạn có thể tải xuống Avast Mobile Security Pro MOD APK một cách nhanh chóng và an toàn. Vui lòng đảm bảo kết nối của bạn ổn định trước khi bắt đầu tải xuống. Sau đó, bạn có thể tham khảo các bước bên dưới để hoàn tất cài đặt ứng dụng này.

  1. Xóa phiên bản cũ của Avast Mobile Security Pro trên điện thoại của bạn.
  2. Tải xuống Avast Mobile Security Pro phiên bản mới nhất tại liên kết ở cuối bài viết này.
  3. Nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt các ứng dụng bên ngoài Google Play, bạn cần cho phép cài đặt ứng dụng từ một nguồn không xác định. Chuyển đến cài đặt điện thoại – Bảo mật – Bật Nguồn không xác định.
  4. Mở thư mục chứa tệp APK Avast Mobile Security Pro đã tải xuống và nhấp vào nó để cài đặt.
  5. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất và sử dụng ứng dụng ngay.

Tóm lại

Avast Mobile Security Pro là một ứng dụng tuyệt vời, cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng bảo vệ điện thoại khỏi virus, tấn công cuộc gọi và tin nhắn nguy hiểm. Phiên bản Avast Mobile Security Pro MOD APK được mình chia sẻ miễn phí tại đây. Vui lòng nhấp vào liên kết dưới đây để tải ứng dụng này. Nếu có bất kỳ đánh giá về ứng dụng này, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới.

AVAST MOBILE SECURITY MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

0/5 (0 Reviews)