Tải Autosync APK + MOD 5.0.30 miễn phí cho Android

Cập nhật lần cuối 02/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Autosync APK + MOD 5.0.30 miễn phí cho Android
Tên Autosync
Phát hành MetaCtrl
Phiên bản 5.0.30
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 22 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Autosync MOD APK là một ứng dụng hữu ích chứa các công cụ sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu dành cho điện thoại Android. Nó cực kỳ đơn giản và dễ vận hành và cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ đám mây phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đồng bộ dữ liệu tốt thì chắc chắn Autosync sẽ là sự lựa chọn hữu hiệu nhất. Bạn đọc có thể tham khảo đánh giá của chúng tôi trong bài viết này trước khi quyết định sử dụng.

Giới thiệu về Autosync

Tại thời điểm này, người dùng có thể tự động chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị. Bạn có thể dễ dàng sao lưu các thư mục tùy chỉnh từ điện thoại lên dịch vụ đám mây. Ngoài ra, việc truyền dữ liệu giữa các thiết bị có dịch vụ đám mây sẽ được mã hóa an toàn. Ngoài ra, người khác và nhà phát triển ứng dụng không thể giải mã tài liệu. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng để Autosync thực hiện công việc của mình. Hiện tại, ứng dụng này miễn phí cho mọi người tải xuống, nhưng đây chỉ là bản dùng thử và bạn sẽ cần mua ứng dụng sau khi ứng dụng hết hạn. Tuy nhiên, chúng tôi chia sẻ với MOD Autosync để bạn sử dụng không giới hạn.

Đồng bộ hóa dễ dàng

Autosync cung cấp tính năng đồng bộ hóa tự động và dễ dàng. Nó có thể kết nối với hơn 10 ổ đĩa đám mây hàng đầu trên thế giới hiện nay như Google Drive, OneDrive, SharePoint Online, Dropbox và nhiều hơn nữa. Chỉ với kết nối di động hoặc wifi, bạn có thể tải lên hoặc tải xuống tệp không giới hạn. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ có các cài đặt liên quan đến đồng bộ hóa để đảm bảo điện thoại của họ hoạt động bình thường, bao gồm tự động thử lại khi đồng bộ không thành công, đồng bộ hóa khi mức pin trên 50% hoặc sạc, đồng bộ hóa trên các thiết bị cho phép hoặc giới hạn dữ liệu.

Bảo mật dữ liệu

Với tính năng Tự động đồng bộ hóa, việc truyền dữ liệu của người dùng sẽ được bảo mật bởi các bên thứ ba và ngay cả các nhà phát triển ứng dụng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng cường bảo mật bằng cách đặt mật khẩu riêng cho ứng dụng này. Tính năng mật khẩu vân tay cũng có thể được bật cho các thiết bị được hỗ trợ.

Autosync MOD

Hỗ trợ kiểm soát API

Mỗi người dùng trên mỗi thiết bị sẽ được cấp một mã API, mã này giống như một mã bí mật. Bạn có thể sử dụng nó để nhập các điều khiển và trình điều khiển API trên các hệ thống và thiết bị khác nhằm kiểm soát quá trình đồng bộ hóa dữ liệu của bạn.

Thông báo và trạng thái

Tại thời điểm này, Autosync có các thông báo khác nhau liên quan đến việc đồng bộ hóa và thay đổi dữ liệu của bạn. Bạn chỉ cần bật chúng trong cài đặt để chúng có thể hiển thị theo cách của bạn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể tắt thông báo để tránh bị gián đoạn.

Hỗ trợ thẻ nhớ

Nếu bạn cho phép thẻ nhớ của mình, tính năng Tự động đồng bộ hóa sẽ có thể truy cập vào thẻ nhớ. Nó cho phép ứng dụng ghi vào bộ nhớ của thiết bị hoặc đồng bộ hóa các tài liệu của bạn trong đó. Người dùng có thể làm theo hướng dẫn cài đặt để giải quyết các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.

Phiên bản Autosync Premium APK

Autosync cung cấp cho người dùng gói trả phí, cho phép người mua mở khóa tất cả các tính năng với tính năng đồng bộ hóa đầy đủ và đầy đủ các dịch vụ đám mây. Giá sẽ vào khoảng $ 3 mỗi tháng. Tuy nhiên, ứng dụng cũng cung cấp gói giấy phép trọn đời, cho phép bạn chỉ kích hoạt đồng bộ hóa với các dịch vụ đám mây mà bạn sử dụng. Hơn nữa, các phiên bản trả phí sẽ được liên kết trực tiếp với tài khoản Google của bạn và nó không thể chia sẻ được. Tuy nhiên, bạn có thể đăng nhập trên tất cả các thiết bị Android của mình.

Phiên bản Autosync MOD APK

Nếu bạn chưa sẵn sàng trả tiền cho các phiên bản Autosync cao cấp, chúng tôi rất vui được chia sẻ với mọi người một phiên bản đã sửa đổi cung cấp cho bạn mọi thứ được mở khóa miễn phí. Bạn chỉ cần đi đến cuối bài viết này và nhấp vào liên kết để tải về nó. Sau đó, bạn có thể cài đặt nó như bình thường.

Tải xuống Autosync MOD APK cho Android

Autosync là một ứng dụng hiệu quả để đồng bộ hóa và lưu trữ dữ liệu của bạn. Nó hoạt động hiệu quả và gần như tự động, giúp mọi người dễ dàng sử dụng. Nếu quan tâm đến ứng dụng này, bạn có thể theo dõi thông tin trên và truy cập thường xuyên để cập nhật những phiên bản mới nhất. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (22 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Autosync modpure Autosync lmhmod Autosync apkmody Autosync gamehayvl Autosync gamedva Autosync apkmodel Autosync apktodo Autosync modlh Autosync happymod Autosync appvn Autosync modyolo
5/5 (1 vote)