Tải Automatic Call Recorder Pro MOD APK 12.5cho Android

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Automatic Call Recorder Pro MOD APK 12.5cho Android
Tên Automatic Call Recorder Pro
Phát hành Appliqato
Phiên bản 12.5
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 9MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Automatic Call Recorder Pro APK là một ứng dụng hữu ích trên Android giúp bạn ghi lại các cuộc gọi điện thoại một cách tự động. Nó có các tính năng tuyệt vời và nó là ứng dụng ghi âm cuộc gọi được tối ưu hóa hoàn toàn. Nó có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó tự động ghi lại tất cả các cuộc gọi. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt của ứng dụng này theo yêu cầu của bạn. Nó lưu các bản ghi âm trực tiếp vào bộ nhớ của thiết bị để bạn có thể nghe bất cứ lúc nào.

Tính năng ghi âm thông minh

Nó có tính năng ghi âm cuộc gọi thông minh và tiên tiến để ghi âm cuộc gọi tự động. Bạn có thể bật tùy chọn ghi âm cuộc gọi và nó sẽ ghi lại mọi cuộc gọi. Nó ghi lại các cuộc gọi với chất lượng âm thanh cao để có trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể nghe các cuộc gọi đã ghi này trên trình phát âm thanh tích hợp sẵn. Nghe các cuộc gọi đã ghi âm bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Bạn cũng có thể ghi âm cuộc gọi theo cách thủ công bất cứ khi nào bạn muốn. Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các thiết bị Android và phiên bản Android.

Automatic Call Recorder Pro MOD

Giao diện mượt mà và tốt hơn

Ứng dụng này có giao diện mượt mà và tốt hơn. Giao diện được tối ưu hóa hoàn toàn và thân thiện với người dùng để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Tất cả các tính năng đều có thể truy cập và dễ vận hành. Bạn có thể tự do điều hướng đến các tùy chọn khác nhau trong ứng dụng này. Nó có trình phát âm thanh tích hợp để phát các tệp đã ghi. Bạn có thể quản lý các cài đặt một cách dễ dàng. Bạn có thể đánh dấu địa chỉ liên hệ yêu thích của mình để có thể ghi âm theo cách thủ công mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Thay đổi Thời lượng ghi và hơn thế nữa

Bạn thậm chí có thể thay đổi giới hạn thời lượng ghi âm để ghi âm cuộc gọi âm thanh ở một mức độ nào đó. Ghi âm các cuộc gọi có độ dài ngắn hơn hoặc dài hơn. Giảm giới hạn ghi lại cuộc gọi để tiết kiệm dung lượng của thiết bị. Nó ghi và phát các tệp đã ghi với chất lượng cao. Nó có cài đặt cuộc gọi đơn giản để quản lý máy ghi âm cuộc gọi theo yêu cầu của bạn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ các cuộc gọi đã ghi với bạn bè của mình. Tải xuống trình ghi cuộc gọi này và bắt đầu ghi các cuộc gọi quan trọng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Tải xuống Automatic Call Recorder Pro APK cho Android

DOWNLOAD (9MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)