Tải Auto Clicker APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.6.2

Cập nhật lần cuối 13/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Auto Clicker APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.6.2
Tên Auto Clicker – Automatic tap
Phát hành True Developers Studio
Phiên bản 1.6.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 5 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng hoặc chơi trò chơi di động yêu cầu nhấp chuột lặp đi lặp lại, bạn chắc chắn sẽ cần một ứng dụng để làm điều đó cho bạn. Tại thời điểm này, không có ứng dụng nào tốt hơn Auto Clicker Automatic Tap. Nó là một công cụ hữu ích để người dùng lặp lại các cú nhấp chuột trên điện thoại di động một cách vô hạn và dễ dàng. Ứng dụng này có giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Tải Auto Clicker Automatic Tap mod – Công cụ Auto Clicker chuyên nghiệp dành cho Android

Mô phỏng nhấp chuột đơn giản

Auto Clicker có thể mô phỏng các lần nhấp của người dùng trên màn hình điện thoại theo cách đơn giản nhất. Cụ thể, bạn chỉ cần chọn một điểm cố định để thực hiện nhấp chuột hoặc nhiều điểm với các đơn hàng đã được đánh số. Ngoài ra, Auto Clicker còn cung cấp một thanh công cụ nằm cạnh màn hình điện thoại. Nó sẽ hỗ trợ người dùng thay đổi nhấp chuột nhanh chóng ngay cả khi ứng dụng đã đóng.

Auto Clicker MOD

Làm mọi thứ tự động

Ngoài một số cài đặt ban đầu đơn giản, hầu hết tất cả các hoạt động của Trình nhấp tự động sẽ diễn ra tự động. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng yêu cầu dịch vụ trợ năng để có thể bấm giúp bạn trong hầu hết các thao tác trên màn hình điện thoại (Trừ các nút cứng trên màn hình). Một khi ứng dụng đang hoạt động, người dùng sẽ gần như không có thêm thao tác nào trên màn hình điện thoại, trừ khi họ dừng nó lại. Tuy nhiên, người dùng sẽ rảnh tay hơn để làm công việc khác.

Hẹn giờ

Khi đang sử dụng Auto Clicker và phải đi đâu đó, bạn có thể đặt thời gian để ứng dụng tự động tắt. Qua đó, công việc của bạn sẽ được đảm bảo thực hiện ở ngưỡng cho phép. Tính năng này thực sự tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Auto Clicker mà không cần lo lắng về thời gian.

Lưu hoặc tải lên các cấu hình đã cài đặt

Khi bạn cài đặt Auto Clicker cho điện thoại của mình, ứng dụng sẽ tạo các tệp ghi nhớ thao tác. Đó là những tệp cơ bản mà người dùng có thể đặt tên hoặc sử dụng cho những lần sau. Tất nhiên, bạn có thể lưu các tệp này và chia sẻ chúng với những người khác. Người nhận tệp có thể nhập tài liệu vào ứng dụng và sử dụng nó với các cài đặt có sẵn. Tính năng này rất tiện lợi giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian.

Yêu cầu để sử dụng Auto Clicker Automatic Tap

Auto Clicker không phải là một ứng dụng đòi hỏi khắt khe về cấu hình điện thoại, nhưng nó có một số lưu ý mà người dùng cần biết để đảm bảo nó hoạt động bình thường. Trước tiên, bạn sẽ không cần root điện thoại của mình nhưng điện thoại đã root vẫn có thể sử dụng ứng dụng này. Thứ hai, Auto Clicker chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android 7. 0 trở lên. Các phiên bản Android thấp hơn vẫn có thể chạy nhưng có thể không ổn định.

Auto Clicker MOD APK

Các tính năng chính của Auto Clicker Automatic Tap Pro MOD APK

Auto Clicker Pro là phiên bản cao cấp yêu cầu người dùng trả phí để sử dụng. Bạn sẽ nhận được một tính năng nâng cao hơn là loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu. Tuy nhiên, phiên bản Auto Clicker Pro MOD sẽ tốt hơn một chút khi được sửa đổi để bổ sung thêm một số tài nguyên đặc biệt khác như:

  • Xóa thanh tác vụ.
  • Các thư mục và tệp trống không cần thiết bị xóa.
  • Đồ họa được tối ưu hóa.
  • Thư viện, hình ảnh… được nén để giảm kích thước ứng dụng

Tải xuống Auto Clicker Pro MOD APK cho Android

Chúng tôi vừa cung cấp cho người đọc tất cả thông tin về ứng dụng Auto Clicker và phiên bản Pro của nó. Ngay bây giờ, bạn có thể tải xuống Auto clicker Pro MOD APK cho điện thoại Android của mình ở cuối bài viết này. Bạn có thể nhấp trực tiếp vào nó để quá trình tải xuống diễn ra tự động. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và đánh giá nào, vui lòng để lại bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (5 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)