Auto Chess Lite MOD APK

Cập nhật lần cuối 01/10/2021, bởi Thanos
Auto Chess Lite MOD APK
Tên Auto Chess Lite
Phát hành Dota Auto Chess
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 40 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Menu
Get it On Google Play

Hiện tại, Auto Chess là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thị trường, đã thu hút hàng triệu người chơi. Tuy nhiên, trò chơi hiện tại mới chỉ có trên Windows (Tải xuống trên nền tảng Steam và Launch thông qua Dota2). Phiên bản Auto Chess Mobile cũng chính thức được công bố. Nó sẽ được phát hành trong thời gian tới. Tuy nhiên, kỳ vọng của người chơi là quá nhiều. Chính vì vậy, rất nhiều người đang tìm kiếm và chơi thử các game Mobile khác có lối chơi tương tự như Auto Chess.

auto chess lite apk

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Play Store những trò chơi như vậy. Chúng có lối chơi và luật chơi tương tự như Auto Chess, nhưng đồ họa và chế độ chơi vẫn chưa đủ tốt. Tất nhiên, một số trò chơi vẫn rất đáng để thử và Auto Chess Lite là một trò chơi như vậy. Auto Chess Lite mang đến cùng một hệ thống anh hùng, quy tắc, kết hợp combo … từ Auto Chess gốc của DOTA 2. Trong bài viết này, các bạn cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của trò chơi này nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp link tải trực tiếp file APK của trò chơi này. Bạn có thể tải xuống và cài đặt Auto Chess Lite miễn phí.

Giới thiệu về Auto Chess Lite

Đầu tiên, chúng tôi muốn làm rõ rằng đây không phải là phiên bản chính thức từ nhà phát hành Dota Auto Chess . Nó được phát triển và xuất bản bởi một lập trình viên độc lập có biệt danh là C6H6 .

Tất nhiên, với từ “ Lite ”, đây chỉ là một phiên bản rút gọn, tuy nhiên nó vẫn cung cấp những tính năng thú vị cho những ai là fan của Auto Chess. Ngoài ra, bản đồ, anh hùng và luật chơi hoàn toàn giống với phiên bản PC. Tuy nhiên, đồ họa của game không đủ ấn tượng. Auto Chess Lite sẽ biến anh hùng thành quân cờ. Nó có nghĩa là không có hình ảnh động ấn tượng. Trong game, các anh hùng được thể hiện dưới dạng quân cờ nên về mặt tạo hình nhân vật sẽ không quá ấn tượng.

auto chess lite mod apk

Cách chơi vẫn tương tự, trong đó bạn bắt đầu với 1 anh hùng, lần lượt chiến đấu với đối thủ, dùng vàng để mua anh hùng mới… Nhìn chung, nếu bạn đã trải nghiệm Auto Chess trên PC, bạn có thể dễ dàng hiểu luật chơi của Auto Chess Lite.

Các tính năng chính của trò chơi

  • Auto Chess Lite có lối chơi gốc giống như phiên bản PC của Auto cờ vua.
  • Trò chơi mô phỏng hệ thống anh hùng tương tự như trong Dota 2. Các anh hùng hiển thị dưới dạng quân cờ.
  • Game có đồ họa đơn giản, tươi sáng nên có thể hoạt động mượt mà trên hầu hết các thiết bị Android
  • Trong game, người chơi có thể chơi với Bot, AI thông minh hơn và nhiều trận chiến thử thách hơn.
  • Không có quảng cáo, không có thanh toán IAP bằng tiền thật

Tổng quan

Nhìn chung, Auto Chess Lite không phải là một bản sao hoàn hảo của Auto Chess trên di động. Nó vẫn còn thiếu một số tính năng cần cải thiện. Tuy nhiên, việc mô phỏng tốt các anh hùng và hệ thống gameplay khiến nó mang lại một chút trải nghiệm quen thuộc mà người chơi đang tìm kiếm. Game cũng được phát hành hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo trong game. Trong thời gian chờ đợi phiên bản Auto Chess Mobile chính thức ra mắt, có lẽ Auto Chess Lite là một game Android thú vị mà bạn nên chơi thử.

Tải Auto Chess Lite MOD APK cho Android

DOWNLOAD (40 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)