Tải AudioVision for Video Makers APK 0.1.2 cho Android

Cập nhật lần cuối 08/02/2022, bởi Hoàng Sang
Tải AudioVision for Video Makers APK 0.1.2 cho Android
Tên AudioVision for Video Makers
Phát hành Štefan Schindler
Phiên bản 0.1.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 2 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

AudioVision for Video Makers là một ứng dụng hấp dẫn và tuyệt vời dành cho những người sáng tạo nội dung. Nó sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh động tuyệt vời với phản ứng nhịp điệu âm nhạc chính xác và trực quan. Bên cạnh đó, nó rất dễ dàng truy cập với nhiều tính năng tiên tiến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết này!

Giới thiệu về AudioVision cho Video Makers

AudioVision Music Player là một ứng dụng mới và sáng tạoứng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android. Nó được cung cấp và phát triển bởi Stefan Schindler, người cũng là nhà phát triển của AudioVision Music Player. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ giúp bạn tạo video một cách đơn giản bằng cách kết hợp âm thanh, hình ảnh và một số hiệu ứng sóng nhạc đặc biệt. Video của bạn sẽ luôn thú vị với nhiều hình ảnh, hiệu ứng và âm thanh thay đổi. Nếu bạn muốn biết thêm về AudioVision for Video Makers, vui lòng tham khảo các tính năng bên dưới.

AudioVision for Video Makers MOD

Các tính năng chính của AudioVision for Video Makers

Trình phát nhạc trực quan và tiện lợi

Trong AudioVision, người dùng có thể truy cập một trình phát nhạc nâng cao. Bạn sẽ trải nghiệm giao diện trong Tài liệu trong khi phát triển nội dung của mình. Ứng dụng sẽ làm hài lòng người dùng với các điều khiển cảm ứng tiện lợi và trực quan bằng cách thoải mái truy cập thư viện để nghe nhạc. Bên cạnh đó, người dùng có thể truy cập các widget với nhiều tính năng thú vị và điều khiển màn hình khóa hữu ích. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tận hưởng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mà không cần phải bật ứng dụng.

Thưởng thức âm nhạc có thể tùy chỉnh

Với AudioVision, người dùng có thể trải nghiệm âm nhạc thú vị với các tùy chỉnh đa dạng. Cụ thể, bạn có thể quét toàn bộ thư viện nhạc của mình và sắp xếp chúng thành các bộ sưu tập tùy chỉnh. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn phân loại các nghệ sĩ, nhạc sĩ và danh sách phát khác nhau. Kết quả là, sẽ tương đối dễ dàng để tìm thấy những gì bạn thích. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tính năng phát lại để cải thiện âm thanh của mình ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Phát video của bạn bằng bộ cân bằng trong ứng dụng

Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc mà còn hiển thị hình ảnh trực tiếp cho người xem. Bạn có thể phát video có hình ảnh chuyển động nhịp nhàng. Lúc này, bạn chỉ cần theo dõi để điều chỉnh theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi một số yếu tố, chẳng hạn như màu nền, hình nền, màu sắc và thậm chí cả văn bản.

Tạo hình ảnh trực quan cho video của bạn

Hơn nữa, tính năng thú vị nhất của AudioVision là tạo ra những hình ảnh độc đáo cho video. Để dễ hình dung, nó giống như tạo sóng âm xung quanh các vòng tròn. Điều đó khá giống với video âm nhạc NCS (NoCopyrightSounds), được hàng trăm triệu người yêu thích trên youtube.

Xuất video ở độ phân giải cao và chia sẻ dễ dàng

Tại thời điểm này, AudioVision cho phép người dùng xuất video nhạc ở định dạng MP4, hình ảnh ở định dạng JPEG hoặc PNG. Chất lượng của video cũng được đặt ở định dạng HD trở lên với chuẩn FPS 60. Bạn có thể xuất những video đó một cách dễ dàng nhưng tốc độ xuất sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều tùy chọn để chia sẻ trên mạng xã hội.

AudioVision for Video Makers MOD APK

Yêu cầu

Đó làđơn giản để bạn cài đặt AudioVision, nhưng nó có một số yêu cầu về quyền đối với thiết bị của bạn. Lúc này, bạn cần cho phép truy cập vào bộ nhớ máy bằng hình ảnh, âm thanh,… Ngoài ra, ứng dụng cần đọc nội dung của thẻ nhớ và USB nếu có kết nối. Hiện tại, AudioVision đang trong quá trình Early Access, sẽ sớm được phát hành. Bạn vẫn có thể mua nó ngay bây giờ và nhận các tính năng đã mở khóa trong phiên bản chính thức. Nếu có bất kỳ lỗi nào, nhà phát triển sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Tải xuống AudioVision APK trên Android

Có nhiều cách để tải xuốngAudioVision. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn một cách để lấy nó vừa miễn phí vừa nhanh chóng, đó là tải xuống AudioVision APK của ứng dụng ở cuối bài viết này. Bạn chỉ cần tải xuống và tiến hành cài đặt trên điện thoại Android là xong.

Nhìn chung, AudioVision APK là một ứng dụng tạo nội dung rất thú vị. Nó cũng chứa đựng những yếu tố giải trí thu hút người dùng trên khắp thế giới. Bạn đọc có thể tải về miễn phí tại đường dẫn bên dưới. Đừng quên đánh giá và chia sẻ nó nếu bạn thấy nó thú vị. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (2 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)