Tải Audiomack APK + MOD (Mở khóa Premium) APK

Cập nhật lần cuối 23/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Audiomack APK + MOD (Mở khóa Premium)  APK
Tên Audiomack
Phát hành Audiomack
Phiên bản
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 38 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Audiomack mod apk là ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời, cung cấp hàng chục triệu bài hát hấp dẫn cho người nghe. Nó có nhiều tính năng tiên tiến, nâng cao trải nghiệm âm nhạc. Bên cạnh đó, Audiomack có hơn 50 triệu lượt tải xuống và hàng triệu lượt đánh giá trên Google Play. Họ đang phát triển. Nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao, hãy cùng chúng tôi dùng thử Audiomack ngay bây giờ.

Tại sao Audiomack MOD APK lại được yêu thích đến vậy?

Từ trước đến nay, âm nhạc đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nó là phương tiện giải trí, thư giãn khi con người cần tìm lại cảm xúc. Ngày nay, việc nghe nhạc đã trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn với các thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần một ứng dụng để cung cấp nhạc cho bạn. Đối với các ứng dụng nghe nhạc, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các ứng dụng như Spotify hay Deezer . Chúng rất tuyệt nhưng đã cũ. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu Audiomack. Đây là một ứng dụng độc đáo được hàng triệu người sử dụng.

Bên cạnh đó, Audiomack tập trung vào việc cá nhân hóa trải nghiệm người dùng để họ có thể nghe nhạc một cách tốt nhất. Dễ dàng tải và nghe những bản nhạc yêu thích sẽ giúp người dùng thể hiện phong cách của mình. Ngoài ra, ứng dụng luôn có những bài hát mới nhất được cập nhật theo xu hướng khiến người dùng không thể tách rời.

Những điểm nổi bật của Audiomack MOD APK

Cá nhân hóa âm nhạc

Audiomack không yêu cầu người dùng phải có tài khoản,nhưng bạn sẽ chỉ có thể sử dụng một vài tính năng cơ bản. Chúng tôi khuyên bạn nên có một tài khoản để có trải nghiệm được cá nhân hóa hơn. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp các bài hát vào Danh sách phát hoặc xem danh sách yêu thích. Ngoài ra, Audiomack sẽ theo dõi lịch sử của người dùng để đề xuất các bài hát có phong cách tương tự. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều cài đặt liên quan đến cá nhân hóa như cài đặt hồ sơ, thời gian ngủ, thể loại nhạc và hơn thế nữa.

Dễ dàng tải xuống bất kỳ bài hát nào

Hầu hết các ứng dụng âm nhạc dành cho thiết bị di động khác đều yêu cầu người dùng trả tiền để có thể tải xuống các bài hát. Tuy nhiên, Audiomack thì khác. Bạn có thể tải xuống các bài hát miễn phí. Tính năng này cũng có giới hạn về số lượt tải, tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn được những bài hát hay và số lượng tải về là quá đủ để bạn nghe cả ngày. Nếu hết lượt tải xuống, bạn có thể đợi đến ngày hôm sau để có thể tiếp tục sử dụng.

Luôn cập nhật xu hướng âm nhạc

Tại thời điểm này, Audiomack luôn cập nhật các bài hát mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Nó sẽ nhanh chóng đưa các bài hát thịnh hành lên bảng xếp hạng để bạn theo dõi. Ngoài ra, ứng dụng còn gợi ý rất nhiều playlist các bài hát hay nhất theo tuần, theo tháng hoặc các bài hát hay nhất theo từng thể loại. Một số Album nổi tiếng nhất cũng có thể được giới thiệu để bạn có thể trải nghiệm phong cách âm nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Nguồn cấp dữ liệu âm nhạc

Audiomack không chỉ đóng vai trò là một trình phát nhạc đơn thuần mà còn là nơi để bạn khám phá âm nhạc. Tính năng “Nguồn cấp dữ liệu” cho phép người dùng theo dõi hoạt động của các nghệ sĩ và ban nhạc trên khắp thế giới. Bạn có thể theo dõi chúng trên mạng xã hội. Sau đó, bạn có thể dễ dàng xem thông tin về các bài hát mới nhất và hot nhất của các nghệ sĩ. Để sử dụng tính năng này, bạn phải có tài khoản Audiomack.

Nếu bạn có nhạc của riêng mình, tính năng Nguồn cấp dữ liệu cho phép bạn xuất hiện như một nghệ sĩ. Bạn chỉ cần tải lên các tệp âm thanh của mình để bắt đầu giới thiệu bản thân. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ của Audiomack để giới thiệu các bài hát của mình thông qua mạng xã hội hoặc nền tảng nhắn tin.

Audiomack MOD APK

Audiomack Premium có thể làm gì?

Ngoài phiên bản miễn phí, Audiomack còn cung cấp phiên bản cao cấp. Nó sẽ cung cấp cho bạn các tính năng tốt hơn trong việc nghe và xuất bản nhạc, bao gồm:

  • Tải xuống không giới hạn.
  • Xóa tất cả quảng cáo.
  • Mở khóa lời bài hát.
  • Bộ chỉnh âm thanh.
  • Tải xuống danh sách phát.
  • Truyền trực tuyến chất lượng cao hơn (HIFI).
  • Hẹn giờ ngủ.

Chúng ta nên chọn Audiomack Premium hay Audiomack MOD APK?

Audiomack Premium là một bản nâng cấp tuyệt vời, nhưng nhược điểm của nó là yêu cầu người dùng trả phí. Nó khiến nhiều người dùng không thể truy cập ngay vào các tính năng cao cấp vì nhiều lý do như vấn đề thanh toán hoặc băn khoăn không biết Audiomack Premium có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không. Tuy nhiên, một giải pháp thay thế tuyệt vời mà chúng tôi muốn mang đến là Audiomack MOD APK, trong đó các tính năng của phiên bản Premium sẽ được mở khóa miễn phí. Vui lòng cân nhắc trước khi quyết định chọn phiên bản bạn muốn.

Tải xuống Audiomack MOD APK cho Android

Audiomack là một ứng dụng nghe nhạc thú vị, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn Audiomack MOD APK miễn phí và an toàn. Bạn đọc có thể tải về tại liên kết dưới đây.

DOWNLOAD (38 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Audiomack modpure Audiomack lmhmod Audiomack apkmody Audiomack gamehayvl Audiomack gamedva Audiomack apkmodel Audiomack apktodo Audiomack modlh Audiomack happymod Audiomack appvn Audiomack modyolo
5/5 (1 vote)