Tải AudioLab APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.2.95

Cập nhật lần cuối 06/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải AudioLab APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.2.95
Tên AudioLab
Phát hành HitroLab - Mp3 Audio Editor & Audio Recorder Dev
Phiên bản 1.2.95
Chuyên mục Công cụ, Ứng dụng
Kích thước 50 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

AudioLab MOD APK là một trình chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng nên có trên điện thoại di động. Nó cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa và chuyển đổi âm thanh của mình theo nhiều cách thú vị. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm nổi bật của ứng dụng này trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về AudioLab – Trình ghi biên tập âm thanh & Trình tạo nhạc chuông

AudioLab là một ứng dụng mới dành cho điện thoại di động. Nó được phát triển và cung cấp bởi HitroLab, một nhà phát triển ở Ấn Độ. Cụ thể, ứng dụng này là để người dùng đi sâu hơn vào các trải nghiệm âm nhạc. Trong đó, nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ tuyệt vời để người dùng có thể làm việc chuyên sâu hơn với các tệp âm thanh của mình. Bên cạnh đó, AudioLab rất dễ sử dụng mà ai cũng có thể thực hành một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn có đầy đủ các tính năng, AudioLab PRO có sẵn để giúp bạn hoàn thành công việc của mình.

AudioLab MOD

Các tính năng chính

Ứng dụng đơn giản và dễ truy cập

AudioLab có giao diện đơn giản và hiện đại, bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng truy cập. Nó hỗ trợ mọi định dạng tệp âm thanh trên thiết bị. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thể xác định gần như chính xác phần hay nhất của bài hát để cắt và tạo nhạc chuông cho bạn một cách tự động. Ngoài ra, người dùng có thể sao chép, di chuyển hoặc điều hướng một cách thú vị trong thời gian sử dụng.

Dễ dàng trộn và kết hợp âm thanh

Ứng dụng này cung cấp nhiều hiệu ứng như Echo, Whoosh, Reverb, 3D Audio Spatializer và hơn thế nữa. Nó cho phép bạn sử dụng nó để phối lại các bản âm thanh của mình hoặc tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời như một DJ. Ngoài ra, bạn có thể trộn hai hoặc nhiều âm thanh từ bất kỳ định dạng nào mà không làm giảm chất lượng âm thanh của bạn.

Chuyển đổi, tách hoặc đảo ngược âm thanh

Với AudioLab, người dùng có thể chuyển đổi bất kỳ tệp âm thanh nào từ định dạng này sang định dạng khác. Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể thay đổi một số thuộc tính liên quan để chúng phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể chia các tập tin âm thanh thành hai phần và đảo ngược chúng. Bạn cũng có thể xem trước các thay đổi ngay lập tức.

AudioLab MOD APK

Chuẩn hóa và chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh

Bên cạnh đó, AudioLab sẽ giúp người dùng loại bỏ tạp âm khỏi âm thanh của bạn. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ rõ ràng hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển văn bản thành giọng nói và ngược lại một cách đơn giản. Hơn nữa, ứng dụng này có tính năng thay đổi giọng nói mà bạn có thể áp dụng như Helium, Drunk, Chipmunk và nhiều hiệu ứng vui nhộn cho giọng nói của bạn.

Trích xuất hoặc thêm âm thanh vào video

Nếu bạn có video và đang tìm kiếm âm thanh của video đó, AudioLab sẽ giúp bạn trích xuất âm thanh của video đó một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng âm thanh đã xuất để thêm các video im lặng khác nhằm tạo ra các kết hợp thú vị. Bên cạnh đó, AudioLab có thể loại bỏ giọng hát khỏi âm thanh để bạn có thể sử dụng chúng trong các bài hát karaoke.

Còn gì nữa trong AudioLab PRO?

Nhiều người sẽ quan tâm đến những gì AudioLab PRO đã có trước khi quyết định sử dụng nó. Các tính năng cao cấp của phiên bản PRO bao gồm:

  • Mở khóa tất cả các tính năng chuyên nghiệp.
  • Nhận miễn phí tất cả các bản cập nhật trong tương lai.
  • Không có quảng cáo.

Ngoài ra, AudioLab PRO còn có nhiều gói khác nhau như gói Cơ bản, AudioLab là tuyệt vời, AudioLab là tốt nhất, Tiếp tục hoạt động tốt. Mỗi người trong số họ có một mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình một gói phù hợp. Càng sử dụng nhiều, giá bạn có thể nâng cấp lên càng cao. Nếu bạn muốn trải nghiệm bản dùng thử miễn phí AudioLab PRO, vui lòng xem phần bên dưới.

Tải xuống AudioLab PRO MOD APK miễn phí trên Android

AudioLab là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh chất lượng. Nó rất đơn giản để sử dụng và đi kèm với nhiều tính năng tiên tiến. Bạn đọc có thể tải và trải nghiệm AudioLab PRO với đầy đủ các tính năng cao cấp miễn phí tại bài viết này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những phiên bản mới nhất của ứng dụng này và nhiều ứng dụng thú vị khác. Xin cảm ơn!

DOWNLOAD (50 Mb) LINK DỰ PHÒNG
AudioLab modpure AudioLab lmhmod AudioLab apkmody AudioLab gamehayvl AudioLab gamedva AudioLab apkmodel AudioLab apktodo AudioLab modlh AudioLab happymod AudioLab appvn AudioLab modyolo
5/5 (1 vote)