Tải Audio Evolution Mobile Studio APK 5.1.1.3 cho Android

Cập nhật lần cuối 08/02/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Audio Evolution Mobile Studio APK 5.1.1.3 cho Android
Tên Audio Evolution Mobile Studio
Phát hành eXtream Software Development
Phiên bản 5.1.1.3
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 42 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Audio Evolution Mobile Studio APK là một ứng dụng thú vị dành cho những người đam mê âm nhạc trên điện thoại Android. Cụ thể, nó cho phép bạn sử dụng đầy đủ các tính năng thú vị của nó để tùy chỉnh bất kỳ bản nhạc nào. Giờ đây, bạn có thể tạo những bản nhạc tuyệt vời bất cứ lúc nào và tận hưởng những tính năng cao cấp hơn nữa trong phiên bản cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Audio Evolution Mobile Studio trong bài viết này ngay bây giờ!

Giới thiệu về Audio Evolution Mobile Studio

Audio Evolution Mobile Studio APK là một ứng dụng tuyệt vời từ nhà sản xuất eXtream Software Development để ghi lại âm thanh xung quanh bạn hoặc các bài hát từ phòng thu. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ giúp bạn chỉnh sửa những đoạn ghi âm đó với tính năng chuyên nghiệp và xuất sắc sánh ngang với nhiều ứng dụng nổi tiếng khác như FL Studio Mobile. Ngoài ra, ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ hiểu cho bạn. Bạn có thể nhập tài liệu của mình để chỉnh sửa và sao lưu chúng dễ dàng trên các nền tảng đám mây.

Audio Evolution Mobile Studio MOD

Các tính năng chính của Audio Evolution Mobile Studio APK

Tương thích với nhiều định dạng âm thanh

Với Audio Evolution Mobile Studio, người dùng có thể dễ dàng thêm bất kỳ tệp âm thanh nào của họ. muốn. Cụ thể, ứng dụng sẽ hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WAV, FLAC và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể sử dụng micrô của điện thoại để ghi lại âm thanh của mình. Qua đó, ứng dụng này có thể hỗ trợ tất cả người dùng chỉnh sửa âm thanh của họ một cách dễ dàng.

Điều khiển trực quan với nhiều tính năng thú vị

Tại thời điểm này, Audio Evolution Mobile Studio sử dụng trình chỉnh sửa chuỗi MIDI và các mẫu trống để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các bản nhạc đã chọn. Người dùng có thể sử dụng và khám phá chuyển đổi tỷ lệ mẫu, cho phép bạn chỉnh sửa dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có các hiệu ứng máy đếm nhịp, giúp các phần âm thanh trở nên trực quan hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó cung cấp phần mềm giám sát được hỗ trợ cho các thiết bị Android có độ trễ thấp. Ứng dụng có giao diện ấn tượng với nhiều bản nhạc và âm thanh khác nhau cho người dùng.

Hiệu ứng âm thanh chất lượng để chỉnh sửa nhạc của bạn

Audio Evolution Mobile Studio có các hiệu ứng âm thanh để cải thiện giao diện tổng thể cho các tệp âm thanh của bạn. Nó có rất nhiều hiệu ứng thời gian thực như điệp khúc, độ trễ, hồi âm và hơn thế nữa. Hơn nữa, ứng dụng có nhiều hiệu ứng ngoại tuyến, giúp bạn dễ dàng chuẩn hóa, đảo ngược hoặc kéo giãn các tệp âm thanh nhất định. Bên cạnh đó, người dùng có thể điều chỉnh đầu vào và đầu ra với cao độ thay đổi theo ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể thêm miễn phí âm thanh và giai điệu của các nhạc cụ ảo.

Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

Hơn nữa, ứng dụng còn có nhiều công cụ giúp người dùng di chuyển, cắt, ghép, sao chép hoặc xóa một số phần của tệp âm thanh. Ngoài ra, người dùng có thể tận dụng các mẫu lặp lại để có thêm các tùy chọn lặp lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh chính xác các mẫu của mình theo nhịp độ và thời lượng của bản nhạc. Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn phát lại để dễ dàng nghe lại các sản phẩm của mình.

Kiểm soát và hỗ trợ tối đa

Tại thời điểm này, Audio Evolution Mobile Studio có khả năng kiểm soát người dùng và hỗ trợ phần cứng tuyệt vời. Điều khiển từ xa MIDI sẽ giúp bạn nhập các tệp âm thanh chính xác. Nếu bạn đang sử dụng các đài âm thanh kỹ thuật số khác, ứng dụng cũng cung cấp khả năng xuất nhanh chóng và đơn giản các bản nhạc có sẵn. Hơn nữa, nó hỗ trợ trình điều khiển âm thanh USB hiện đại. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh để vượt qua giới hạn âm thanh khi Android kết nối với Micro.

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Audio Evolution Mobile Studio có bộ nhớ và bộ nhớ trực tuyến. Do đó, bất kỳ người dùng nào cũng có thể kết nối và đồng bộ hóa tiến độ công việc của họ với các tài khoản Google Drive đã chọn. Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích cho những người làm việc theo nhóm và cùng nhau sáng tác các tác phẩm cổ điển.

Audio Evolution Mobile Studio MOD APK

Tải xuống Audio Evolution Mobile Studio APK miễn phí trên Android

Audio Evolution Mobile Studio yêu cầu người dùng trả tiền để tải xuống. Ngoài ra, nó có một phiên bản miễn phí riêng biệt nhưng các tính năng rất hạn chế. Bây giờ, nếu bạn đã đến bài viết của chúng tôi, bạn có thể tải xuống miễn phí. Ở đây, chúng tôi cung cấp một tệp Audio Evolution Mobile Studio APK ở liên kết ở cuối bài viết này. Bạn có thể tải xuống và cài đặt hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android của mình.

Audio Evolution Mobile Studio mod APK giúp mọi người chỉnh sửa nhạc trong mộtmột cách rất chuyên nghiệp. Nó có các tính năng đa dạng mà chúng tôi chưa đề cập trong bài đăng này. Bạn có thể trải nghiệm phiên bản đã mở khóa tại trang web của chúng tôi và cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về nó. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (42 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)