Tải Audible APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.26.0

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Audible APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.26.0
Tên Audible
Phát hành AudibleInc.
Phiên bản 3.26.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 34 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể nghe nhiều sách truyện và tiểu thuyết? Bởi vì nếu có thì bạn đang ở đúng nơi vì chúng tôi sẽ chia sẻ một ứng dụng với bạn. Bạn tìm kiếm tại bài viết này bởi vì Audible là ứng dụng mà bạn sẽ nhận được hàng trăm và hàng nghìn sách nói và podcast khác nhau mà bạn có thể nghe mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng Audible là tốt nhất trong thể loại sách và tài liệu tham khảo.

Audible có hàng triệu người dùng tích cực nghe sách và podcast khác nhau hàng ngày để nâng cao kiến ​​thức của họ. Đó là lý do tại sao các ứng dụng nghe được có xếp hạng và đánh giá hàng đầu trên internet. Vì vậy, nếu bạn có thói quen đọc truyện và sách tiểu thuyết khác nhau thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán từ ứng dụng này. Nó có một thanh tìm kiếm nơi bạn có thể viết tên của danh mục hoặc cuốn sách yêu thích của mình và nó sẽ hiển thị cho bạn mọi thứ liên quan đến tìm kiếm của bạn.

Ứng dụng Audible có bộ sưu tập sách nói, tiểu thuyết và podcast lớn nhất để bạn có rất nhiều thứ để nghe trong ứng dụng này. Ứng dụng này có tính năng tối ưu hóa tuyệt vời giúp ứng dụng này hoạt động trơn tru, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ gặp phải bất kỳ loại lỗi hoặc sự cố giật lag nào trong ứng dụng này. Nó có giao diện người dùng hấp dẫn cũng rất dễ sử dụng vì mọi thứ đều có thể điều hướng được.

Audible APK là gì?

Ứng dụng Audible có phiên bản tiêu chuẩn được phát hành bởi audible, tất cả các nhà phát triển của Incqua internet. Phiên bản âm thanh này rất dễ tìm vì ứng dụng này được tải xuống miễn phí, có nghĩa là bạn không cần phải chi tiền để có được ứng dụng này.

Trong phiên bản tiêu chuẩn này, bạn phải mua tư cách thành viên của ứng dụng này nếu không bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng này đúng cách. Trong khi sử dụng ứng dụng này ở phiên bản tiêu chuẩn cơ bản, bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo trong ứng dụng này vì nó có chứa quảng cáo nhưng nếu bạn mua tư cách thành viên của họ thì bạn sẽ không bao giờ bị họ làm gián đoạn.

Audible Mod APK là gì?

Ứng dụng Audible cũng có trong phiên bản mod mà bạn sẽcó được trên trang web của chúng tôi. Trong phiên bản mod của ứng dụng này, bạn sẽ thấy nhiều tính năng thú vị sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Trong khi sử dụng ứng dụng âm thanh trong phiên bản mod, bạn không cần phải mua tư cách thành viên của ứng dụng này vì phiên bản mod cho phép người dùng của họ sử dụng ứng dụng này mà không cần tư cách thành viên.

Có nghĩa là bạn không phải tiêu tiền vào bất cứ thứ gì vì tất cả các tính năng cao cấp sẽ được cung cấp miễn phí trong phiên bản này. Có một tính năng tốt nhất nữa mà bản mod cung cấp là bạn sẽ không bao giờ bị quấy rầy khi nghe cuốn sách yêu thích của mình vì phiên bản này không có quảng cáo trong ứng dụng âm thanh.

Audible audiobooks & podcasts MOD APK

Phát trực tiếp Podcast

Audible là ứng dụng duy nhất trên internet có hàng nghìn podcast của các nghệ sĩ khác nhau mà bạn có thểphát trực tuyến bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng này.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các podcast yêu thích của mình như động lực, thành công, sức khỏe, hài kịch, hồi hộp và nhiều podcast khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm podcast của mình bằng cách viết tên của nghệ sĩ đó để nó hiển thị cho bạn tất cả các podcast liên quan đến nghệ sĩ đó. Nó có các bản gốc có thể nghe được mà bạn có thể nghe trên ứng dụng này.

Sách & Truyện nói

Ứng dụng Audible có rất nhiều lý do để đứng đầu. Đó là lý do tại sao ứng dụng này rất nổi tiếng trên internet. Nó có một phần nơi bạn có thể tìm các sách nói khác nhau để nghe mà không bị gián đoạn.

Nó cũng có nhiều câu chuyện mà bạn có thể nghe vào thời điểm tồi tệ của mình để có thời gian vui vẻ trước khi ngủ. Điều tốt nhất về ứng dụng này là các nhà phát triển thường xuyên gửi các bản cập nhật để thêm nhiều nội dung âm thanh hơn trong ứng dụng này cho người dùng của họ mà họ có thể nghe.

Các danh mục khác nhau

Đây là một tính năng tuyệt vời của ứng dụng thính giác cho đến nay vì nó có mộttrang hoàn chỉnh gồm các danh mục khác nhau, nơi bạn có thể nghe các nội dung khác nhau như sách, podcast, tiểu thuyết và truyện. Bạn sẽ thấy các thể loại khác nhau như khoa học viễn tưởng, bí ẩn, hành động, hài kịch, kinh dị, kinh dị, trẻ em và nhiều thể loại khác mà bạn có thể chọn để nhận được yêu thích của mình trong ứng dụng này. Với tính năng này, bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn ở bất cứ đâu vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ mục yêu thích nào của mình với nó.

Xây dựng Thư viện của riêng bạn

Tính năng này rất độc đáo với các ứng dụng nghe được vì nó cho bạn cơ hội tạo thư viện cá nhân của riêng mình, nơi bạn có thể thêm sách nói yêu thích của mình. Bạn có thể tạo danh sách yêu thích của riêng mình bằng cách chọn sách và podcast để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong thư viện của mình.

Không có giới hạn hoặc hạn chế nào trong tính năng này, vì vậy bạn có thể tự do thêm sách nói và podcast tùy ý. Điều tuyệt vời nhất là bạn cũng có thể chia sẻ thư viện của mình với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, hãy tạo thư viện của bạn và gây ấn tượng với mọi người bằng bộ sưu tập khổng lồ của bạn.

Tùy chọn tải xuống

Tính năng này rất hữu ích vì đôi khi chúng tôi không có Internet để kết nối thiết bị của mình để bạn có thể nghe nội dung tải xuống của mình ngoại tuyến. Với tính năng tuyệt vời này, bạn có thể tải xuống bất kỳ sách nói hoặc podcast nào mà bạn có thể nghe sau này bất cứ lúc nào mà không cần có Internet.

Bạn không cần WIFI hoặc dữ liệu di động cho nội dung đã tải xuống để có thể thưởng thức nội dung đó bất cứ lúc nào. Không có hạn chế nào đối với tính năng này nên bạn có thể tải xuống tất cả các sách và podcast yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn có tất cả các tính năng tuyệt vời này thì tốt nhất là các ứng dụng có thể nghe được.

Audible audiobooks & podcasts MOD APK

Không yêu cầu tư cách thành viên

Đây là một tính năng tuyệt vời theo phiên bản mod vì trong phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng âm thanh, bạn phải mua tư cách thành viên sau một thời giannếu không, bạn không thể sử dụng các tính năng cao cấp của ứng dụng này.

Nhưng trong phiên bản mod của ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ tính năng cao cấp nào mà tư cách thành viên cung cấp miễn phí vì phiên bản này cung cấp một ứng dụng nghe được hoàn chỉnh mà không cần thành viên. Vì vậy, sẽ không có giới hạn nào đối với sách nghe hoặc podcast, nghĩa là bạn có thể thoải mái sử dụng mọi thứ mà không cần tư cách thành viên.

Không cần đăng ký

Trong phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng âm thanh, bạn cần có tài khoản để đăng ký nhưng nếu bạn chưa có tài khoản thì đừng lo lắng vì bản modphiên bản đó để giúp bạn. Trong phiên bản mod của ứng dụng này, bạn không cần có tài khoản để đăng ký, có nghĩa là bạn có thể chạy ứng dụng này mà không cần tài khoản.

Tất cả các tính năng và tùy chọn sẽ có sẵn để bạn có thể dễ dàng vận hành ứng dụng này mà không cầnmột tài khoản. Nếu bạn cũng muốn tính năng độc đáo này, hãy tải xuống bản mod Apk của ứng dụng này và thưởng thức những cuốn sách nói miễn phí của bạn.

Không có quảng cáo

Đây có lẽ là tính năng tốt nhất theo phiên bản mod vì khi nghe tiểu thuyết và podcast yêu thích của bạn ở phiên bản chuẩn, bạnphải xem quảng cáo như cửa sổ bật lên và quảng cáo video.

Họ cung cấp cho bạn tư cách thành viên để xóa quảng cáo khỏi ứng dụng này nhưng bạn không cần tư cách thành viên của họ vì trong phiên bản Audible mod, bạn sẽ không bao giờ nhận được quảng cáo trong ứng dụng này. Bạn có thể yên tâm thưởng thức ứng dụng này khi sử dụng nó ở phiên bản mod vì không có gì làm gián đoạn sự tập trung của bạn nên bạn có thể nghe mọi thứ mà không bị quấy rầy.

Tải xuống ứng dụng miễn phí

Audible có thể tải xuống miễn phí 100% trong mọi trường hợp. Bạn không bao giờ phải chi tiền để có được ứng dụng này để nghe sách và nghe podcast trực tuyến. Bạn có thể tận dụng tất cả các tính năng của nó mà không cần mua hàng trong ứng dụng nào vì phiên bản mod mang lại cho bạn mọi thứ mà ứng dụng này có. Vì vậy, hãy tải xuống miễn phí và tận hưởng ứng dụng mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Ưu điểm

 • Hàng nghìn sách nói
 • Tiểu thuyết và podcast
 • Thư viện khổng lồ để tìm video yêu thích
 • Nhiều danh mục
 • Ứng dụng dễ sử dụng
 • Bản gốc có thể nghe được
 • Các thể loại hàng đầu
 • Ứng dụng được tối ưu hóa tốt
 • Giao diện người dùng tuyệt vời
 • Ứng dụng nhẹ

Nhược điểm

 • ở phiên bản tiêu chuẩn, bạn phải mua tư cách thành viên
 • phiên bản tiêu chuẩn chứa quảng cáo trong ứng dụng này

Tải xuống Audible MOD APK cho Android

Audible Mod là một ứng dụng tuyệt vời vì đôi khi chúng ta không có thời gian để đọc sách nhưng với ứng dụng này, bạn có thể nghe bất kỳ cuốn sách hoặc tiểu thuyết bất kỳ lúc nào trên thiết bị di động của mình. Các nhà phát triển thường gửi các bản cập nhật để thêm nhiều sách thuộc các thể loại khác nhau. Đó là lý do tại sao mọi người thích sử dụng ứng dụng này và họ giới thiệu ứng dụng này cho những người khác trên internet.

Nếu bạn cũng muốn nghe sách và truyện trước khi đi ngủ, hãy tải xuống Audible MOD APK từ trang web của chúng tôi. Nghe những câu chuyện yêu thích của bạn và tận hưởng chính mình. Đảm bảo viết phản hồi của bạn trong hộp nhận xét về ứng dụng này cho những người khác.

DOWNLOAD (34 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)