Tải ASR Voice Recorder APK + MOD (Mở khóa Pro) 243 x86_64

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ASR Voice Recorder APK + MOD (Mở khóa Pro) 243 x86_64
Tên ASR Voice Recorder
Phát hành NLL
Phiên bản 243 x86_64
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 12 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

ASR Voice Recorder MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng có thể ghi âm trên điện thoại Android. Nó có thể giúp bạn lưu giữ hầu hết các tệp âm thanh mong muốn mà không có bất kỳ giới hạn nào. Bên cạnh đó, ASR Voice Recorder là một ứng dụng thực sự hữu ích cho người dùng và công việc của họ. Vui lòng xem các đánh giá về ứng dụng này bên dưới!

Giới thiệu về ASR Voice Recorder

ASR Voice Recorder là một sản phẩmcủa nhà phát triển NLL của Vương quốc Anh. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất giúp bạn thay thế máy ghi âm thông thường trên điện thoại. Ngoài ra, ASR Voice Recorder thường xuyên không được phân loại với ngày càng nhiều tính năng. Hơn nữa, người dùng có thể truy cập phiên bản Pro để có những trải nghiệm tốt nhất trong công việc của bạn. Hiện tại, ASR Voice Recorder vẫn được tải xuống miễn phí từ các cửa hàng di động và nhiều nơi khác. Tuy nhiên, nếu cần phiên bản Pro miễn phí, bạn có thể xem thêm bên dưới.

ASR Voice Recorder MOD

Điểm nổi bật của ASR Voice Recorder APK

Hỗ trợ âm thanh chất lượng cao và nhiều định dạng

ASR Voice Recorder hỗ trợ tuyệt vời cho các tệp âm thanh của bạn, cung cấp cho bạn nhiều định dạng ghi âm như MP3, WAV, OGG, FLAC, M4A, AMR. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn khi lưu trữ và chuyển đổi tệp sang nhiều thiết bị hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể được hỗ trợ ghi âm chất lượng cao với nhiễu, xóa nền…

Sắp xếp và bảo vệ tệp của bạn

Quá trình lưu trữ tệp âm thanh của bạn bằng ASR Voice Recorder sẽ cực kỳ dễ dàng và thuận tiện. Cụ thể, người dùng có thể đặt tên, phân loại hoặc thêm ghi chú về các tệp trước khi lưu chúng. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ tệp của mình trên các hệ thống lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, OneDrive, Yandex Disk, v. v. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và chia sẻ tệp của mình.

Điều khiển âm thanh

ASR Voice Recorder cho phép người dùng phát trực tiếp các bản ghi âm và các tệp âm thanh khác ngay trong ứng dụng. Qua đó, bạn sẽ có thêm tính năng điều chỉnh cách chơi của mình. Một số nút thao tác giúp người dùng bật, tắt, thay đổi tốc độ phát. Ngoài ra, người dùng cũng có thể ghi hoặc phát các bản ghi âm trong nền.

Chỉnh sửa tệp âm thanh

ASR Voice Recorder cho phép người dùng thực hiện một số chỉnh sửa đối với tệp âm thanh để dễ nghe hơn. Bạn có thể tăng hoặc giảm âm lượng của bản ghi âm hoặc thậm chí chia sẻ bản ghi âm của bạn. Thay đổi Tốc độ bit trong ứng dụng cũng sẽ giúp bạn ghi lại tốt hơn.

Truy cập và kiểm soát ứng dụng từ PC của bạn

Nếu điện thoại của bạn được kết nối với Wi-Fi, bạn có thể sử dụng máy tính của mình để truy cập toàn quyền kiểm soát của ứng dụng này. Bạn sẽ truy cập bằng một dải IP trên trình duyệt máy tính của mình và dễ dàng thực hiện nhiều tác vụ.

Hỗ trợ bên ngoài khác thiết bị

ASR Voice Recorder sẽ hỗ trợ người dùng có các thiết bị phụ kiện khác để ghi âm, đặc biệt là tai nghe. Bạn có thể nghe các tệp âm thanh và ghi các tệp mới cùng một lúc. Với tai nghe Bluetooth, người dùng cũng có thể ghi âm dễ dàng và thuận tiện.

ASR Voice Recorder MOD APK

Chúng ta có nên nâng cấp ASR Voice Recorder lên phiên bản Pro không?

Hiện tại, ASR Voice Recorder Pro sẽ được mở khóa bằng giấy phép riêng với giá chỉ dưới 1 đô la. Đây là mức giá khá hời cho những tính năng tuyệt vời mà người dùng có được như:

  • Xóa quảng cáo.
  • Cho phép tải lên đám mây.
  • Tự động xóa các bản ghi ngắn và hơn thế nữa.

ASR Voice Recorder Pro là phiên bản đáng lựa chọn cho những ai thường xuyên làm việc với các tệp âm thanh. Giá của nó cũng rất hợp lý để bạn có thể chi trả.

Tải ASR Voice Recorder Pro APK cho Android

Để nhận ASR Voice Recorder Pro miễn phí, bạn đọc có thể xuống cuối bài viết này và tải xuống tệp APK một cách dễ dàng. Sau đó, bạn có thể thực hiện cài đặt để có phiên bản Pro như bình thường.

ASR Voice Recorder là ứng dụng hiệu quả trong việc ghi và phát âm thanh trên điện thoại Android. Nó hoạt động đơn giản với nhiều tính năng hay ho cho mọi người. Trên đây là những thông tin về ASR Voice Recorder MOD APK. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể tải miễn phí phiên bản Pro tại đường dẫn bên dưới. Đừng quên để lại nhận xét của bạn về ứng dụng này trong bài viết này! Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (12 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)