Tải AppMgr Pro III (App 2 SD) APK+MOD (Mở khóa Pro) 5.40

Cập nhật lần cuối 06/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải AppMgr Pro III (App 2 SD) APK+MOD (Mở khóa Pro) 5.40
Tên AppMgr Pro III (App 2 SD)
Phát hành Sam Lu
Phiên bản 5.40
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 5.8 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

AppMgr III Pro MOD APK là một trình quản lý tệp tuyệt vời cho các thiết bị Android. Nó có thể di chuyển các ứng dụng một cách dễ dàng. Bạn có thể di chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang bộ nhớ ngoài hoặc ngược lại. Bạn có thể ẩn các ứng dụng riêng tư với mọi người, chẳng hạn như với gia đình hoặc bạn bè của bạn. Có rất nhiều ứng dụng chạy trong nền mà không có lý do gì, ứng dụng này có thể đóng băng các ứng dụng đó. Nó là một trình quản lý ứng dụng tuyệt vời. Bạn có thể gỡ cài đặt, di chuyển và ẩn ứng dụng một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Giao diện và chủ đề

Giao diện người dùng của ứng dụng này rất thân thiện. Nó có kiểu giao diện người dùng cập nhật. Có một số chủ đề tuyệt vời có sẵn mà bạn có thể áp dụng. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích của mình. Áp dụng chủ đề tối nếu bạn là người yêu thích chế độ tối. Bạn có thể gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào hoặc bạn có thể di chuyển ứng dụng sang bộ nhớ ngoài hoặc ngược lại. Nó thông báo bất cứ khi nào ứng dụng có thể di chuyển được cài đặt. Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng bằng 1 lần nhấn. Bạn có thể dễ dàng xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng với sự trợ giúp của ứng dụng này.

AppMgr III Pro MOD

Chức năng dành cho thiết bị đã Root

Có các chức năng root có sẵn cho các thiết bị đã root. Bạn có thể gỡ cài đặt gốc khỏi thiết bị của mình. Bạn có thể đóng băng gốc và thậm chí bạn có thể sử dụng trình dọn dẹp bộ nhớ đệm gốc. Root app mover là một tính năng tuyệt vời, nơi bạn có thể biến bất kỳ ứng dụng thông thường nào thành ứng dụng hệ thống. Các thiết bị đã root sẽ nhận được nhiều tính năng tuyệt vời hơn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Đóng băng ứng dụng để ngăn chúng hoạt động trong nền và tiết kiệm pin.

Ẩn ứng dụng và hơn thế nữa

Nếu bạn muốn ẩn các ứng dụng khỏi ngăn kéo ứng dụng của mình thì bạn có thể thực hiện việc này với sự trợ giúp của ứng dụng này. Ẩn bất kỳ ứng dụng nào khỏi bạn bè và gia đình. Bạn thậm chí có thể ẩn các ứng dụng cài sẵn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nó hỗ trợ các widget ứng dụng. Có sẵn các tiện ích ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể đặt trên màn hình chính.

DOWNLOAD (5.8 MB) LINK DỰ PHÒNG
AppMgr Pro III (App 2 SD) modpure AppMgr Pro III (App 2 SD) lmhmod AppMgr Pro III (App 2 SD) apkmody AppMgr Pro III (App 2 SD) gamehayvl AppMgr Pro III (App 2 SD) gamedva AppMgr Pro III (App 2 SD) apkmodel AppMgr Pro III (App 2 SD) apktodo AppMgr Pro III (App 2 SD) modlh AppMgr Pro III (App 2 SD) happymod AppMgr Pro III (App 2 SD) appvn AppMgr Pro III (App 2 SD) modyolo
5/5 (1 vote)