Tải Apple TV APK + MOD (Đăng ký miễn phí) 6.0

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Apple TV APK + MOD (Đăng ký miễn phí) 6.0
Tên Apple TV
Phát hành Apple
Phiên bản 6.0
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 35M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Đăng ký miễn phí
Get it On Google Play

Ứng dụng Apple TV Apk được phát triển bởi Công ty Cổ phần Apple. Ứng dụng này cho phép người dùng xem nhiều nội dung giải trí như họ xem bằng cách sử dụng nhiều tính năng tuyệt vời và đa dạng của nó. Ứng dụng này có Danh mục hơn một trăm nghìn bộ phim và chương trình truyền hình để người dùng có thể lựa chọn.

Ứng dụng này cung cấp tất cả các dịch vụ mà không tốn một xu. Thứ duy nhất mà người dùng phải trả là một thiết bị Android hoặc Apple cũng như kết nối internet của họ. Ứng dụng yêu cầu kết nối internet mạnh để cung cấp dịch vụ của ứng dụng. Nó cũng có một danh mục lớn các bộ phim độ phân giải cao độ phân giải 4K.

Điều này giúp người dùng và xem nội dung giải trí yêu thích của họ mà không bị mất pixel. Chất lượng độ phân giải cao của các chương trình và phim khiến họ có trải nghiệm rạp chiếu phim ngay tại nhà mình. Ứng dụng Apple TV Apk cũng có thể cung cấp cho người dùng các bộ phim ba chiều.

Người dùng có thể dễ dàng kết nối các thiết bị của họ với ứng dụng này để có trải nghiệm 3D. Nó thậm chí còn có sẵn Công nghệ 4D trong hệ thống của mình. Kể từ khi khả năng sử dụng đáp ứng một tài khoản Google để kết nối nó với ứng dụng để sử dụng các dịch vụ của nó. Nó cũng cho phép người dùng chia sẻ số lượng với bạn bè và gia đình của họ để họ cũng có thể có một khoảng thời gian trong đời.

Tính năng của Apple TV Apk

Apple TV Apk cung cấp cho người dùng những tính năng tuyệt vời được liệt kê là dưới đây:

Apple TV MOD

Xem phim ở chế độ 3D

ứng dụng Apple TV Apk cho phép người dùng xem phim ở công nghệ 3D. Nó cũng cung cấp công nghệ 4D cho người dùng.

Chất lượng độ phân giải cao

ứng dụng Apple TV Apk cung cấp cho người dùngđồ họa độ phân giải nét. Điều này mang đến cho người dùng thời gian giải trí đầy hứa hẹn.

Truyền tín hiệu không dây

ứng dụng Apple TV Apk Hoạt động như một thiết bị có thể chuyển đổi không dây các tín hiệu đến màn hình TV hoặc thiết bị di động của người dùng. Điều này giúp người dùng dễ dàng xem và thưởng thức các chương trình truyền hình yêu thích của họ.

Giao diện Người dùng Thân thiện

Apple TV Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Mua hoặc thuê Phim

người dùng có thể chọn từ danh mục phim phong phú và rộng lớn. Người dùng Apple TV Apk có thể mua những bộ phim này hoặc có thể thuê chúng và xem chúng ở độ phân giải chất lượng cao.

Chrome cast

ứng dụng Apple TV Apk cũng cung cấp cho người dùng khả năng kết nối thiết bị nhỏ của họ với màn hình lớn hơn. Điều này cho phép họ xem nội dung và thưởng thức nó giống như cách họ làm trong rạp chiếu phim.

Dịch vụ không giới hạn

các ứng dụng của Apple TV Apk cung cấp cho người dùng số lượng dịch vụ không giới hạn. Điều này giúp họ xem bao nhiêu chương trình TV tùy thích. Họ có thể xem phim cả ngày mà không phải chia sẻ bất kỳ loại giới hạn nào với ứng dụng.

Không bị gián đoạn

Người dùng Apple TV Apk có thể phát trực tuyến không giới hạn mà không bị gián đoạn hoặc lưu vào bộ đệm dưới bất kỳ hình thức nào. Ứng dụng đảm bảo cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Tính khả dụng 24/7

Apple TV Apk cung cấp 24 /7 thời gian xem với tốc độ cao và hình ảnh tốt. Không có hạn chế nào dưới bất kỳ hình thức nào.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Apple TV Apk không thu thập nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậyngười dùng không cần phải lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Danh mục Phim

Ứng dụng Apple TV Apk cho phép người dùng xem danh mục phim khổng lồ của nó. Hộp này chứa tất cả các loại phim như kinh dị, ly kỳ, chính kịch, hài và nhiều thể loại khác.

Apple TV MOD APK

Dễ sử dụng

Ứng dụng Apple TV rất dễ hoạt động và nó không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Phiên bản cao cấp

Apple TV Apk có phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó có nhiều tính năng nâng cao.

Nhiều ngôn ngữ

Apple TV Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Cập nhật hệ thống

Apple TV Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến ứng dụng này trở nên đáng mong đợi hơn.

Cần có tài khoản Google

Người dùng ứng dụng Apple TV Apk, những người cần có tài khoản Google để đăng nhập vào ứng dụng. Điều này là cần thiết vì người dùng có thể phải mua bất kỳ giao dịch mua nào trong ứng dụng hoặc nếu người dùng muốn sử dụng phiên bản cao cấp, họ sẽ chỉ thanh toán qua tài khoản Google này.

Miễn phí

Tải xuống Apple TV Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc đăng ký nào dưới bất kỳ hình thức nào.

Chia sẻ Chương trình

ứng dụng Apple TV Apk cho phép người dùng chia sẻ các chương trình hoặc chương trình yêu thích của họ với bạn bè và gia đình của họ. Để họ cũng có thể vui vẻ khi xem chúng. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng tài khoản.

Dịch vụ khách hàng

ứng dụng Apple TV Apk cung cấp dịch vụ khách hàng tích cực trong trường hợpcó bất kỳ truy vấn nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức, email và các trang mạng xã hội khác của họ.

Tải xuống Apple TV MOD APK cho Android

Ứng dụng Apple TV Apk là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người dùng sáng tạo. Nó hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình và cho phép một người không chỉ xem video trên thiết bị của họ mà còn cung cấp cho họ khả năng gắn thiết bị vào màn hình lớn hơn và tận dụng tính năng truyền của Chrome. Nó cung cấp Dịch vụ miễn phí.

DOWNLOAD (35M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)