Tải Apple Music APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.10-beta

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Apple Music APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.10-beta
Tên Apple Music
Phát hành Apple
Phiên bản 3.10-beta
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 24 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Apple Music MOD APK cung cấp cho người dùng quyền truy cập không giới hạn vào hàng triệu bài hát và toàn bộ thư viện của nó. Với sự đầu tư không ngừng của công ty đang phát triển, ứng dụng này nhanh chóng trở nên phổ biến và có vị trí cao trên thị trường. Ngay sau khi ra mắt, Apple đã thông báo rằng họ muốn Apple Music trở thành “cơ chế một cửa cho văn hóa đại chúng”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng nghe nhạc thú vị này ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về Apple Music

Apple Music là dịch vụ phát trực tuyến nhạc và video được phát triển bởi Apple Inc. Ứng dụng được công bố vào ngày 8 tháng 6 năm 2015 và ra mắt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 6 năm 2015. Nó cho phép người dùng truyền trực tuyến hơn 60 triệu bài hát đến thiết bị của họ theo yêu cầu. Ngoài ra, những người đăng ký mới sẽ có thời gian dùng thử miễn phí ba tháng trước khi dịch vụ yêu cầu đăng ký hàng tháng.

Ngay sau khi ra mắt, Apple Music đã vượt mốc 10 triệu người đăng ký chỉ trong sáu tháng. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn bao gồm Internet radio Beats 1, phát sóng trực tiếp đến hơn 100 quốc gia, 24 giờ một ngày. Tính đến tháng 6 năm 2019, ứng dụng đã có 60 triệu người đăng ký trên toàn thế giới. Đây là một con số khổng lồ đối với một ứng dụng di động.

Để duy trì vị trí này, Apple liên tục cập nhật các tính năng mới cho các ứng dụng của mình. Tại thời điểm này, ứng dụng cho phép người dùng truy cập không giới hạn vào hàng triệu bài hát và toàn bộ thư viện Apple Music. Hơn nữa, nó hoàn toàn không có quảng cáo và có sẵn ngay trên Android và iPhone.

Hơn 40 triệu bài hát hấp dẫn có sẵn trong Ứng dụng JOOX MOD APK .

Apple Music MOD

Các tính năng chính của Apple Music

 • Ứng dụng này cho phép phát trực tuyến hơn 60 triệu bài hát từ danh mục Apple Music.
 • Người dùng có thể theo dõi các bài hát yêu thích của bạn kèm theo lời bài hát.
 • Truyền trực tuyến nhạc yêu thích của bạn qua Chromecast tới thiết bị yêu thích của bạn.
 • Bên cạnh đó, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc ở bất cứ đâu họ muốn mà không cần kết nối internet. Tất cả những gì bạn cần làm là tải các bài hát yêu thích của mình xuống điện thoại thông minh và âm nhạc sẽ theo bạn đến bất cứ đâu bạn muốn.
 • Ứng dụng cho phép người dùng tạo danh sách phát theo sở thích của họ. Ngoài ra, người dùng có thể nhận các danh sách kết hợp được cá nhân hóa và các đề xuất hàng ngày dựa trên âm nhạc mà bạn yêu thích.
 • Người dùng có thể xem nội dung độc quyền, chẳng hạn như phim tài liệu về nghệ sĩ yêu thích của bạn, phim hòa nhạc và chương trình truyền hình gốc.
 • Nghe các nghệ sĩ và DJ yêu thích của bạn trên Beats 1, trực tiếp hoặc theo yêu cầu.
 • Thông qua Apple Music, bạn có thể nghe các đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới.
 • Hơn nữa, người dùng có thể tạo hồ sơ và theo dõi bạn bè để xem họ đang nghe nhạc gì và danh sách phát họ đã chia sẻ.
 • Các thành viên mới có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trong ba tháng đầu tiên của dịch vụ. Đăng ký dịch vụ sẽ tự động được gia hạn sau khi bạn kết thúc thời gian dùng thử.
 • Ngoài ra, một số tính năng của Apple Music có thể khác nhau tùy theo quốc gia hoặc khu vực.

Giao diện của Apple Music

Tại thời điểm này, ứng dụng bao gồm năm tab: “Thư viện”, “Dành cho bạn”, “Duyệt qua”, “Đài” và “Tìm kiếm”. Vui lòng xem chi tiết bên dưới:

tab “Thư viện”

Tab này hiển thị bộ sưu tập nhạc của người dùng. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để xem các bài hát theo “Danh sách phát”, “Nghệ sĩ”, “Album”, “Bài hát” hoặc “Nhạc đã tải xuống”. Ngoài ra, tab này hiển thị nhạc gần đây đã được thêm vào thư viện của người dùng bên dưới các tùy chọn.

tab “Dành cho bạn”

Tại thời điểm này, ứng dụng có một phần đề xuất nhạc cho người dùng dựa trên thị hiếu âm nhạc của họ. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người dùng. Trong quá trình trải nghiệm, người dùng có thể chọn xếp hạng “Thích” hoặc “Không thích” để cải thiện hơn nữa các đề xuất âm nhạc vào lần tiếp theo.

“Trình duyệt”

Tab này sẽ hiển thị album mới của các nghệ sĩ, danh sách phát do nhóm Apple Music quản lý, album sắp phát hành cũng như nhiều danh mục khác nhau bao gồm “Thể loại”, “Tâm trạng”, “Bảng xếp hạng hàng đầu” và “Video nhạc”.

Tab “Đài”

Tại đây, người dùng có thể kết hợp Beats 1 và các đài radio khác phát nhạc cụ thể theo thể loại hoặc nghệ sĩ tương đối, tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Không giống như các dịch vụ radio truyền thống, tính năng radio trong ứng dụng cho phép người dùng bỏ qua các bài hát, xem các bài hát đã phát trước đó trên radio và xem các bài hát tiếp theo.

tab “ Tìm kiếm”

Tính năng này là một hộp tìm kiếm nơi người dùng có thể tìm kiếm nghệ sĩ, album, người dùng Apple Music hoặc bài hát theo tên hoặc theo lời bài hát. Bên dưới hộp tìm kiếm, danh sách các tìm kiếm gần đây của người dùng và các tìm kiếm theo xu hướng chung về dịch vụ được hiển thị.

Phí dịch vụ của Apple Music

Ở các quốc gia khác nhau, ứng dụng này sẽ áp dụng một khoản phí khác. Tuy nhiên, Apple cung cấp cho bạn ứng dụng miễn phí trong 3 tháng đầu tiên.

Mức phí được quy định tại Mỹ như sau: Gói cá nhân: 9,99 USD / tháng, gói gia đình (tối đa 6 người): 14,99 USD / tháng.

Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ tự động gia hạn đăng ký hàng tháng cho bạn. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng, vui lòng tắt tính năng tự động gia hạn để tránh phát sinh chi phí.

Apple Music MOD APK

Một số mẹo dành cho người dùng Apple Music

Tính năng giảm giá cho sinh viên

Apple giảm một nửa giá dịch vụ ứng dụng này cho sinh viên đại học và cao đẳng. Bạn có thể nhận được chiết khấu nửa giá này bằng cách đăng ký UniDays bằng địa chỉ email “. edu”.

Đặt báo thức bằng âm nhạc Apple Music

Một tính năng rất đáng yêu của Apple Music là người dùng có thể thay thế âm thanh báo thức cổ điển bằng âm nhạc trong ứng dụng. Lần tới khi bạn đặt báo thức buổi sáng trong ứng dụng Đồng hồ, hãy nhấn vào Âm thanh> Bài hát> Chọn bài hát để chọn một bài hát từ thư viện Apple Music của bạn. Ngoài ra, bài hát này sẽ được phát thay cho tiếng chuông báo thức cổ điển.

Tạo đài phát thanh của bạn

Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo đài phát thanh của họ bằng cách sử dụng 3D Touch hoặc nhấn giữ vào bài hát hoặc tên nghệ sĩ. Sau đó, bạn có thể chọn Tạo Trạm. Mỗi trang nghệ sĩ bao gồm biểu ngữ hồ sơ và nút “Phát” tự động tạo đài phát thanh dựa trên nghệ sĩ. Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu Siri thực hiện việc này bằng giọng nói: “Phát radio [tên bài hát / nghệ sĩ]”. Trò chơi sẽ tự động bắt đầu.

Sử dụng 3D Touch để có thêm tùy chọn

Với 3D Touch hoặc nhấn và giữ, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn khác theo sở thích của mình, chẳng hạn như xem lời bài hát đang phát. Bên cạnh đó, người dùng có thể chọn yêu thích “Yêu” hoặc không thích “Không thích” các bài hát hoặc toàn bộ danh sách phát. Điều này sẽ giúp Apple Music tự động lọc và phát các bài hát tương tự dựa trên sở thích của người dùng.

Một số lưu ý khi sử dụng Apple Music trên Android

 • Apple Music là dịch vụ trả phí theo quốc gia hoặc khu vực.
 • Bạn có 3 tháng dùng thử Apple Music miễn phí.
 • Ngoài ra, ứng dụng không có phiên bản web.
 • Ứng dụng không tương thích với Google Chromecast hoặc Google Assitant.

Hướng dẫn cách đăng ký Apple Music cho Android

Để sử dụng Apple Music trên Android, trước tiên người dùng cần tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn phải đăng ký theo các bước sau:

Bước 1 : Mở ứng dụng và nhấp vào “Dùng thử miễn phí”. Tiếp theo, bạn chọn đăng ký Apple Music mà bạn muốn và nhấp vào “Bắt đầu dùng thử”.

Bước 2 : Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể nhấn nút “Tạo ID Apple mới”. Sau đó, bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản Apple ID mới.

Chọn hộp “Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện”;nhấp vào “Tiếp theo” và sau đó thêm thông tin cần thiết;nhấp vào nút “Sử dụng ID Apple Hiện tại” nếu bạn đã có tài khoản Apple. Sau đó, bạn chỉ cần nhập ID Apple, mật khẩu của mình và nhấn nút “Đăng nhập”.

Bước 3 : Người dùng có thể nhấp vào “Tiếp tục” để chọn phương thức thanh toán của bạn. Tại đây, bạn có thể chọn thanh toán bằng “Thẻ tín dụng” / “Ghi nợ” rồi nhấp vào “Hoàn tất”. Ngoài ra, Apple Music hỗ trợ thanh toán qua PayPal. Tuy nhiên, phương pháp này không khả dụng cho người dùng ở nhiều quốc gia.

Bước 4 : Sau khi đồng ý với các điều khoản và điều kiện đăng ký, bạn có thể chọn “Thể loại” bạn thích và nhấn và giữ vào thể loại bạn muốn. không thích cho đến khi chúng biến mất. Sau đó, bạn có thể nhấp vào Tiếp theo và chọn “Nghệ sĩ” bạn muốn theo dõi và nhấn nút “Hoàn tất” để hoàn tất đăng ký.

Nếu có vấn đề với quy trình đăng ký của bạn và muốn gửi báo cáo lỗi cho Apple, bạn có thể chọn “Gửi tới Apple”. Nếu không, bạn có thể chọn “Không gửi”. Giờ đây, bạn có thể thoải mái tìm kiếm những bài hát mình yêu thích.

Tải Apple Music MOD APK cho Android

Apple Music mod APK là một trong những ứng dụng hàng đầu trong các dịch vụ phát trực tuyến nhạc hiện nay. Ứng dụng này cung cấp danh sách phát dưới sự phát triển của các chuyên gia âm nhạc. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn các đề xuất tốt dựa trên sở thích âm nhạc của bạn. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Apple đang tích cực đầu tư mạnh vào việc sản xuất và mua video, hỗ trợ phát hành nhạc, web, phim. Apple Music xứng đáng là ứng dụng được ưu tiên trên điện thoại của bạn. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (24 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)