Apple Knight: Action Platformer Hack APK

19

Tóm tắt chi tiết

Tên Apple Knight Phiên bản 2.0.0 Dung lượng 44 Mb Thể loại Tính năng MOD Vô hạn tiền, mở khóa tất cả Hỗ trợ Android

Trong quá khứ, các hiệp sĩ luôn là biểu tượng của sự dũng cảm. Vì điều đó, nhiều người muốn trở thành hiệp sĩ để thực thi công lý và loại bỏ cái ác. Ngày nay, game thủ cũng có thể trở thành hiệp sĩ thông qua các trò chơi di động có tên Apple Knight: Action Platformer. Nó cung cấp cho bạn các điều khiển trực quan, lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp và nhiều tính năng nâng cao. Người chơi sẽ bước vào một thế giới cổ đại để chiến đấu với đội quân của vị vua độc ác. Ngoài ra, bạn phải nâng cấp vũ khí, thiết bị và kỹ năng để lấy lại vương quốc đã mất của mình.

Lối chơi

Khi bắt đầu, Apple Knight cho phép người chơi chọn nhiều loại nhân vật, vũ khí và kỹ năng. Game thủ sẽ không có tiền để mua những thứ mạnh mẽ. Vì vậy, bạn phải sử dụng những gì trò chơi cung cấp để bắt đầu cuộc hành trình này. Hành trình của bạn sẽ được đặt trong bản đồ phong phú. Tại đây, người chơi sẽ gặp những thử thách liên tục, như kẻ thù, cạm bẫy Bạn phải chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù, vượt qua mọi chướng ngại vật và kiếm phần thưởng. Tuy nhiên, game thủ phải luôn cẩn thận trong mọi di chuyển vì hiệp sĩ của bạn chỉ có 4 mạng. Khi bạn đối mặt với một ông chủ mạnh mẽ, bạn cần thể hiện khả năng chiến đấu và né tránh tuyệt vời để giành chiến thắng trong trận chung kết.

apple knight hack mod apk

Nhiều chế độ và cấp độ trò chơi

Apple Knight có lối chơi hấp dẫn với các chế độ và cấp độ trò chơi đa dạng. Sau khi chọn trò chơi, người chơi có thể chọn các chế độ trò chơi, bao gồm Story, Casual và Hard.

  • Câu chuyện: Người chơi sẽ có 2 Điểm kiểm tra ở mọi cấp độ và cuộc sống không giới hạn ở mỗi cấp.
  • Bình thường: Người chơi vẫn sẽ có 2 Điểm kiểm tra ở mọi cấp độ nhưng chỉ có 3 mạng cho mỗi cấp.
  • Cứng: Chế độ này sẽ không có Điểm kiểm tra và bạn sẽ phải chơi lại từ đầu ngay sau khi chết.

Phát triển sức mạnh

Trong Apple Knight, có một số cách để củng cố tính cách của bạn. Bạn sẽ cần sử dụng loại tiền trong trò chơi để mua các vật phẩm cao cấp hơn để cải thiện chỉ số của nhân vật.

  • Skins: Trong Apple Knight, Skins không chỉ được sử dụng để trang trí mà còn dùng cho sức mạnh và bạn đồng hành. Mỗi Skin sẽ có các chỉ số duy nhất mà bạn có thể tham khảo trước khi mua. Chỉ số càng mạnh, Skins sẽ càng đắt tiền và ngược lại.
  • Vũ khí: Trò chơi chủ yếu cung cấp kiếm cho người chơi. Tất nhiên, kiếm mạnh sẽ đắt hơn. Tuy nhiên, mỗi thanh kiếm sẽ có thêm khả năng đặc biệt.
  • Khả năng: Giống như Skins và Vũ khí, Khả năng cũng cần vàng để mua. Họ sẽ cung cấp hỗ trợ rất tốt cho người chơi trong trận chiến. Mỗi màn hình người chơi sẽ chỉ mang lại một Khả năng.

apple knight mod android

Thiết kế độc nhất

Apple Knight: Action Platformer là một game hành động nhanh, do đó, nó cũng cần một thiết kế phù hợp với lối chơi. Đồ họa retro sẽ là một lựa chọn hoàn hảo được đưa ra. Người chơi sẽ nhìn thấy các nhân vật, phong cảnh, môi trường một cách đơn giản nhất với đồ họa nhẹ nhất. Từ đó, các hoạt động trong game sẽ diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. Bên cạnh đó, âm nhạc với bầu không khí sôi động và hào hùng sẽ khiến tất cả người chơi phấn khích hơn.

Apple Knight hack cho Android

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả.
  • Chơi không cần root.

Phần kết luận

Nhìn chung, Apple Knight là một game hấp dẫn với nhiều tính năng thú vị. Khoản tiền gửi sẽ không thể giúp bạn giành chiến thắng vì các thử thách sẽ thực sự khó khăn, đòi hỏi người chơi tập trung và khéo léo hơn. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi có tên Apple Knight Hack Apk. Nó sẽ mang lại cho game thủ nhiều tiền ngay từ đầu trò chơi. Vui lòng ghim bài đăng này để cập nhật thêm thông tin về Apple Knight cũng như nhận các trò chơi và ứng dụng mới nhất ngay khi có sẵn. Cảm ơn và chúc vui vẻ!

APPLE KNIGHT Hack APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD HERE!
0/5 (0 Reviews)