Tải Anime World Mod (Tối ưu hóa, Xóa Ads) 2.8.2 APK

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Thanos
Tải Anime World Mod (Tối ưu hóa, Xóa Ads) 2.8.2 APK
Tên Anime World
Phát hành Noshiki Fukata
Phiên bản 2.8.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 60 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Tối ưu hóa, Xóa Ads
Get it On Google Play
  • Đã xóa quảng cáo
  • Vô hiệu hóa Analytics

Anime World là một ứng dụng cung cấp cho bạn một số lượng phim hoạt hình đáng kinh ngạc mà bất cứ ai cũng không thể bỏ lỡ. Bạn sẽ có thể tìm kiếm những bộ phim phù hợp với sở thích của mình và cập nhật chúng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tạo danh sách yêu thích để tiện tìm kiếm và theo dõi quá trình hoàn thành của nó. Chắc chắn đây sẽ là ứng dụng chính xác cho nhu cầu giải trí của bạn.

Anime World – Ứng dụng xem phim Anime trực tuyến

Khi bắt đầu trải nghiệm Anime World, quả thực, một thế giới anime đã mở ra trước mắt người dùng khi truy cập ứng dụng lần đầu tiên. Công việc đầu tiên mà bạn cần làm là lựa chọn ngôn ngữ chính xác để sử dụng các tính năng của ứng dụng và có thời lượng xem phim ấn tượng, phù hợp với bản thân. Sau khi quá trình lựa chọn hoàn tất, những bộ Anime nổi bật đang chờ bạn tìm kiếm và trải nghiệm. Giao diện chính của ứng dụng là nơi để bạn cập nhật những bộ Anime mới.

anime world mod apk

Việc cập nhật các tập phim hoạt hình yêu thích của bạn là cần thiết và tính năng cập nhật của ứng dụng sẽ xuất hiện trên giao diện chính của ứng dụng. Khi truy cập vào Anime World, bạn sẽ thấy ngay những bộ Anime vừa có tập mới, và nếu bộ phim bạn thích nằm trong số đó thì chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại mà xem ngay sau đây. Ngoài ra, ứng dụng cũng luôn hỗ trợ các tính năng tìm kiếm ấn tượng và cập nhật các bộ anime nổi tiếng.

Đa dạng thể loại phim cho bạn lựa chọn

Khi bạn trải nghiệm một bộ anime cụ thể, thì bạn sẽ biết được một số thông tin liên quan đến chúng. Tất nhiên, khi đọc những thông tin như cốt truyện, số tập đã phát hành, bạn sẽ có ấn tượng đầu tiên, từ đó sẽ cân nhắc xem có nên xem hay không. Ngoài ra, nó cũng đơn giản như tìm phim bạn đã xem trước đó và thêm chúng vào danh sách phát yêu thích của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin mới về họ dễ dàng hơn.

Không thể khám phá hết tiềm năng mà Anime World có thể mang lại cho bạn vì số lượng anime mà ứng dụng này chứa đựng là vô cùng đa dạng về số lượng và thể loại. Đồng thời, với sự phát triển của anime, các thể loại anime mới xuất hiện và khiến chúng trở nên đầy màu sắc. Vì vậy, không dễ gì rời mắt trước những thông tin thêm về các bộ anime được cập nhật và đánh giá cao qua từng mùa.

anime world apk mod

Tải xuống bộ phim Anime bạn yêu thích

Xem anime đã trở thành một điều thiết yếu, và tất nhiên, nhờ có Anime World, người dùng có thể xem những bộ phim yêu thích ở bất cứ đâu mà họ muốn. Họ có thể xem khi bạn đang truy cập Internet hoặc lưu trữ một số tập mà họ sắp xem trên thiết bị của mình để xem qua thời gian hoặc trên ô tô. Vì vậy, bạn có thể thay đổi trải nghiệm của bản thân và lựa chọn phương thức giải trí phù hợp với những gì bạn đang có. Ngoài ra, có một kho phim nhỏ cũng là điều mà bất cứ ai cũng nên thử.

Nếu bạn không có gì để làm, sau đó bạn có thể tiếp tục xem những bộ phim bạn thích. Ngoài ra, một điều mà bạn có thể sẽ thích về bản mod của ứng dụng là nó không bị làm phiền bởi quảng cáo. Bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào nội dung của Anime World và bây giờ bạn cũng sẽ có trải nghiệm xem phim hoàn toàn được đảm bảo mà không có bất kỳ sự phiền nhiễu nào. Ngoài ra, kích thước của tệp apk mà bạn có thể sử dụng có thể được giảm nhiều hơn so với phiên bản gốc để giúp bạn tải xuống dễ dàng hơn.

Tải xuống Anime World MOD APK cho Android

DOWNLOAD (60 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)