Tải Animal Warfare MOD (Vô hạn tiền) v2.9.4 APK

Cập nhật lần cuối 22/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Animal Warfare MOD (Vô hạn tiền) v2.9.4 APK
Tên Animal Warfare
Phát hành PlaySide Studios
Phiên bản 2.9.4
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 93 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Animal Warfare MOD APK là một trò chơi chiến lược độc đáo của nhà phát triển PlaySide Studios. Nó xoay quanh nội dung về cuộc chiến của các loài động vật hoang dã. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là bạn có thể đưa cả những loài động vật ăn cỏ hiền lành tham gia vào trận chiến thú vị này. Trong game, người chơi có thể kiểm tra sức mạnh của các loài động vật và nâng cấp chúng để có thêm những khả năng độc đáo, giúp trận chiến của bạn trở nên thú vị hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về game ngay bây giờ nhé!

Animal Warfare MOD

Giới thiệu Animal Warfare

Animal Warfare có lối chơi khá đơn giản và thú vị. Trong đó người chơi sẽ thu thập nhiều động vật để chiến đấu với các đội khác, được mô phỏng đơn giản. Bên cạnh đó, các trận đấu sẽ diễn ra giữa hai bên và dừng lại cho đến khi bên nào chết. Nghe có vẻ nặng nề nhưng đó chỉ là mô phỏng. Trước khi bắt đầu chiến đấu, người chơi có thể sử dụng số xu để mở khóa ngẫu nhiên một loài động vật bổ sung để thêm vào đội hình. Nó sẽ làm tăng đáng kể lực chiến của bạn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tăng sao bằng cách ghép hai con vật giống hệt nhau.

Trong trò chơi này, các trận đấu sẽ diễn ra theo từng màn chơi. Sau khi vượt qua cấp độ trước, bạn có thể tiếp tục mở khóa những cấp độ mới. Cứ 5 đến 10 cấp sẽ có một con trùm hoặc rương. Nếu bạn giành chiến thắng ở các cấp độ đó, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng phần thưởng thu thập được để tiếp tục mở khóa và thu thập thêm nhiều động vật mới.

Trong Animal Warfare, địa điểm sẽ được thay đổi theo các cấp độ khác nhau. Mỗi khi địa điểm thay đổi, các động vật tương ứng của khu vực đó sẽ được mở khóa. Ngoài ra, khi các cấp độ tăng lên, người chơi sẽ mở khóa thêm nhiều tính năng giới hạn mới của trò chơi.

Số loài động vật phong phú

Hiện tại, Animal Warfare có 41 loài động vật khác nhau, bao gồm cả loài trong tự nhiên và loài được con người nuôi dưỡng. Mỗi con vật sẽ có một sức mạnh riêng. Bạn có thể nhấp vào nó để xem chi tiết. Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cao sức mạnh của động vật bằng cách hợp nhất chúng. Khi phong trào được tăng lên, họ sẽ nhận được sức mạnh và các kỹ năng bổ sung. Tùy thuộc vào các loài khác nhau, bạn có thể mở khóa kỹ năng của chúng ở mức 2 sao, 3 sao hoặc 4 sao. Bạn có thể nâng cấp tối đa số động vật lên 10 sao.

Nhiệm vụ và thử thách

Animal Warfare có nhiều nhiệm vụ mang lại phần thưởng giá trị cho người chơi. Bạn sẽ thực hiện các yêu cầu trong game để có thể hoàn thành các nhiệm vụ đó. Ngoài ra, nhiệm vụ sẽ được làm mới tự động sau mỗi 24 giờ. Nếu bạn không biết nhiệm vụ của mình là gì, bạn chỉ cần nhấp vào “Bắt đầu” màu xanh lục bên cạnh nhiệm vụ để hệ thống đưa bạn đến nơi bạn có thể hoàn thành chúng. Khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được vé nhiệm vụ. Ở ba điểm vé nhiệm vụ khác nhau, người chơi sẽ nhận được thêm phần thưởng bao gồm:

  • 25 vé : Bạn sẽ có cơ hội nhận được thẻ động vật màu tím.
  • 60 vé : Bạn sẽ nhận được một rương cơ bản.
  • 100 vé : Người chơi sẽ có cơ hội nhận được thẻ động vật màu vàng.

Trong Animal Warfare, thử thách là các trận chiến ở một số địa điểm đặc biệt. Hiện tại, game thủ cung cấp cho bạn ba địa điểm với độ khó tăng dần là Forest Frenzy, Desert Disaster, Mountain Madness. Sau khi chiến thắng những thử thách này, bạn sẽ nhận được Xu, Đá quý và hạt giống.

Animal Warfare MOD APK

Cây sự sống

Hạt giống mà người chơi thu thập được trong các thử thách là để nuôi cây trong trò chơi. Lúc này, bạn có thể sử dụng những hạt giống đó để mở khóa phần thưởng trên cây. Ngoài ra, cây sẽ được chia thành nhiều tầng khác nhau. Bậc càng cao, số lượng hạt giống bạn cần để mở khóa phần thưởng càng lớn. Bên cạnh đó, một số tầng sẽ có các nhánh khác nhau, yêu cầu người chơi chỉ chọn phần thưởng cho một trong hai nhánh.

Quyền lợi VIP trong Animal Warfare

Nếu trở thành VIP, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Vương miện cho tất cả các loài động vật trong vương quốc của bạn.
  • Đã mở khóa tất cả các đặc quyền.
  • Nhận 4500 xu và 100 Đá quý mỗi ngày.
  • Tốc độ mở ngực nhanh hơn 50%.

Hiện tại, trò chơi đang cung cấp các gói VIP theo tuần, theo tháng và theo năm. Mua càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều chiết khấu.

Tải xuống Animal Warfare MOD APK

Animal Warfare MOD APK là phiên bản sửa đổi của phiên bản gốc. Nó sẽ mở khóa các tính năng cao cấp hơn cho người chơi. Tuy nhiên, Animal Warfare MOD sẽ không có sẵn trên các cửa hàng di động, vì vậy bạn phải tải xuống từ trang web chia sẻ. Chúng tôi cung cấp cho bạn liên kết để tải xuống một cách an toàn và miễn phí ở cuối bài viết này.

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP
  • Vô hạn tiền
DOWNLOAD (93 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Animal Warfare modpure Animal Warfare lmhmod Animal Warfare apkmody Animal Warfare gamehayvl Animal Warfare gamedva Animal Warfare apkmodel Animal Warfare apktodo Animal Warfare modlh Animal Warfare happymod Animal Warfare appvn Animal Warfare modyolo
5/5 (2 votes)