Tải AnimA ARPG (Action RPG) Mod (God mode) 3.0.2 APK

Cập nhật lần cuối 12/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải AnimA ARPG (Action RPG) Mod (God mode) 3.0.2 APK
Tên AnimA ARPG (Action RPG)
Phát hành Redeev
Phiên bản 3.0.2
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 42M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD God mode
Get it On Google Play

AnimA ARPG MOD APK là một trò chơi nhập vai được tạo cho người dùng Android. Nó là một trò chơi chiến đấu hack và chém chống lại các thế lực xấu. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ các trò chơi học đường cổ điển và cực kỳ năng động cho phép người chơi tùy chỉnh đầy đủ các nhân vật, phong cách chơi cũng như có các phong cách cổ điển cũ.

Game nhập vai hành động và Hack and Slash

Trò chơi này có đồ họa chất lượng cao và môi trường giả tưởng đen tối. Có hành động nhịp độ nhanh và bốn mươi cấp độ có thể chơi khác nhau và lên đến mười độ khó và cấp độ độc đáo bí mật để thưởng thức. Các bản nhạc nền tuyệt đẹp và khen ngợi trò chơi một cách chính xác và những trận chiến thú vị với các con trùm mang đến yếu tố thực của trò chơi.

AnimA ARPG MOD

Tùy chỉnh nhân vật và kỹ năng

Người chơi có thể chọn chuyên môn của mình để bắt đầu trò chơi trong Bắn cung, Ma thuật hoặc Giao tranh với các đòn kết hợp độc đáo. Người chơi có thể thăng cấp cho các nhân vật và kỹ năng, mở khóa trên 45 kỹ năng và tạo ra các tổ hợp hệ thống đa thủy tinh.

Trang bị miễn phí và huyền thoại

Người chơi có thể chém quái vật hoặc đánh bạc vàng để tìm các vật phẩm mạnh và nâng cấp thiết bị của họ. Tìm trên 200 vật phẩm và vật phẩm huyền thoại cũng như với sức mạnh độc đáo, hệ thống nâng cấp và chúng có thể kết hợp hai vật phẩm huyền thoại với nhau để tạo ra một loại đá quý mạnh mẽ duy nhất một và tám loại đá quý khác nhau với độ hiếm cấp 10. Trò chơi cũng hoàn toàn miễn phí để thưởng thức.

Tải xuống AnimA ARPG MOD APK cho Android

DOWNLOAD (42M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)