Tải Angry Neighbor Hack 3.2 (Mở khóa Full) APK

Cập nhật lần cuối 29/12/2021, bởi Thanos
Tải Angry Neighbor Hack 3.2 (Mở khóa Full) APK
Tên Angry Neighbor
Phát hành Invictus Studio
Phiên bản 3.2
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 89 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Angry Neighbor Hack Full – Bạn là một người ham học hỏi, và bạn muốn tìm hiểu mọi điều thú vị xung quanh mình. Nếu đó là những gì bạn muốn khám phá trong một game phiêu lưu, thì Angry Neighbor là lựa chọn số một dành cho bạn. Bạn muốn tìm ra bí mật của tất cả những người hàng xóm của mình, nhưng hầu hết mọi người đều rất đàng hoàng. Thật trùng hợp, vào một ngày đẹp trời, cạnh nhà bạn, một người hàng xóm câm mới chuyển đến. Điều đó ngay lập tức khơi gợi sự tò mò của bạn. Bạn quyết định mạo hiểm và tìm ra bí ẩn ngôi nhà đó.

Giới thiệu Angry Neighbor

Không có thông tin cụ thể về tên người hàng xóm đó. Người ta biết rằng anh ta chỉ là một anh chàng có lối sống quái đản. Bạn thực sự tò mò và đang tìm mọi cách đột nhập để tìm ra những bí mật gây sốc đằng sau cánh cửa đó. Mặc dù bạn rất muốn hiểu rõ hơn về ngôi nhà cũng như tính cách của người đàn ông. Tuy nhiên, thay vì tìm hiểu nhau đàng hoàng, bạn lại chọn cách đột nhập vào nhà. Nó cho thấy rất nhiều cách thú vị khác nhau để trêu chọc anh ấy.

angry neighbor mod apk

Người đàn ông hiện tại với những cảm giác khác biệt

Đừng coi thường hoặc mất cảnh giác với người đàn ông đó. Anh ấy là một chàng trai kỳ lạ nhưng khá nhạy cảm. Anh có thể cảm nhận được mọi thứ diễn ra xung quanh mình chỉ bằng một cái nhìn. Giả sử bạn có suy nghĩ muốn tìm ra những điều bí ẩn và muốn đặt bẫy trong ngôi nhà đó.

Khi tham gia Angry Neighbor, hãy suy nghĩ và hành động cẩn thận. Bạn có thể gặp nguy hiểm, nhận lại nhiều nguy hiểm từ người đàn ông đó. Khi đó, người chịu nhiều tổn thương nhất không ai khác chính là bạn.

Chuẩn bị chiến lược và đột kích nhà

Một người thông minh như bạn sẽ biết khi nào là thời điểm thích hợp để thực hiện những kế hoạch đã đưa ra. Và để chuẩn bị cho một cuộc chiến không đổ máu. Bạn phải thực sự thông minh để đưa ra những phương án tốt nhất. Chọn mục tiêu – những nơi dễ dàng để thực hiện những bước đột phá ngoạn mục của bạn. Người đàn ông đó có nhiều bí mật được cất giấu trong nhà. Để thực hiện hành vi không chính thống của họ. Bạn phải thực sự cẩn thận để không bị bắt.

angry neighbor hack

Trong Angry Neighbor, hãy đặt ra những mục tiêu và kế hoạch cao cả. Đặt bẫy để đặt trong nhà của mình. Bạn phải chọn đúng cơ hội và dự đoán thời điểm rủi ro ít nguy hiểm nhất để không bị mắc phải. Thời điểm thích hợp nhất là thực hiện các kế hoạch của anh ấy vào lúc nửa đêm hoặc chọn thời điểm anh ấy đi chơi. Khi anh ta đi ngủ, đi vệ sinh hoặc xem TV là những cơ hội tốt để đặt bẫy. Nhưng bạn cũng phải cẩn thận. Người đàn ông kỳ lạ đó có thể trốn sau cánh cửa và bắt bạn.

Một số lựa chọn thú vị

Khi tham gia trò chơi này, bạn phải chuẩn bị cho mình một trí tuệ thông minh và một tâm hồn dũng cảm. Chà, cuộc phiêu lưu có một chút khó khăn, và bạn có thể sẽ bị cuốn vào lúc nào không hay. Tôi nghĩ nó sẽ dễ dàng nhưng, không. Chọn đúng bẫy và đặt chúng vào đúng khu vực thực sự là khá tốn thời gian. Bạn sẽ đặt bẫy trong nhà. Ví dụ, bày nhiều vỏ chuối trước cửa phòng tắm khi đang tắm. Ngắt nguồn khi đang xem phim hoặc lấy trộm một số vật dụng cần thiết để chọc ghẹo anh ấy.

Hành động tự do

Việc tìm ra bí mật ẩn sâu trong ngôi nhà hàng xóm quái dị trong Angry Neighbors thực sự rất thú vị và hài hước. Người chơi có thể gặp nguy hiểm khi thực hiện hành động của mình. Không chỉ người chơi đặt bẫy. Anh ta cũng có thể làm bẫy. Khi bạn rơi vào bẫy của anh ta, anh ta sẽ gây ra cho bạn một số nguy hiểm. Các hành động sẽ hấp dẫn và rất kích thích, nhờ đây là một trò chơi một người chơi. Tuy nhiên, điều đó khá khó khăn đối với một số người vì không có ai hỗ trợ.

Tìm các chìa khóa

Một ông chú lập dị chắc hẳn đã có những suy nghĩ khác thường. Những việc làm hàng ngày của anh ấy sẽ diễn ra một cách đều đặn và đúng lúc. Ngoài ra, khu vực mà anh ta giữ chìa khóa cửa cũng rất buồn cười vì nó rất dễ tìm. Bạn không cần phải căng não để nghĩ về những điều đó. Lấy chìa khóa, mở cửa và đi vào cuộc phiêu lưu của bạn.

tải angry neighbor mod

Khám phá ngôi nhà

Ngôi nhà này quả thực rất đơn điệu nhưng cũng thật hấp dẫn. Cách bài trí của nó thực sự khác biệt và mang đến cho bạn những cảm nhận khác nhau. Khi tham gia Angry Neighbor, bạn sẽ khám phá ra nhiều bí mật của một người chú khác thường. Tất nhiên, khi hành động, người chơi có thể tự do làm bất cứ điều gì mình thích, thậm chí là xem TV. Bạn có thể leo lên các khu vực khác nhau để tìm kiếm và khám phá.

Trò chơi thú vị bạn không nên bỏ lỡ

Một trò chơi với lối chơi mới lạ và hấp dẫn. Angry Neighbor có đồ họa 3D tốt và được tối ưu hóa cho mọi thiết bị. Khi tham gia trò chơi này, bạn có thể điều khiển di động và thực sự chất lượng. Làm bất cứ điều gì bạn thích khi bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu bí ẩn này.

Tải xuống Angry Neighbor Hack APK cho Android

DOWNLOAD (89 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)