Tải Amazon Music: Discover Songs APK + MOD (Vô hạn Prime / Plus)

Cập nhật lần cuối 06/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Amazon Music: Discover Songs APK + MOD (Vô hạn Prime / Plus)
Tên Amazon Music: Discover Songs
Phát hành Amazon Mobile LLC
Phiên bản 22.6.2
Chuyên mục Âm nhạc & Âm thanh, Ứng dụng
Kích thước 13M
Yêu cầu 5.0 and up
Tính năng MOD Vô hạn Prime / Plus
Get it On Google Play

Amazon Music MOD APK (Vô hạn tiền) được xuất bản bởi Amazon Mobile LLC và là một ứng dụng âm nhạc và âm thanh dành cho người dùng Android. Amazon Music mang đến cho nó số lượng bài hát thịnh hành không giới hạn và nhiều loại đài cũng như danh sách phát mà không gặp rắc rối khi phải xem quảng cáo, cho phép họ tải xuống và nghe nhạc.

Amazon Music mod apk

Chất lượng cao

Ứng dụng này có âm thanh và âm nhạc chất lượng hoàn hảo và một thư viện thực sự khổng lồ bao gồm các bài hát của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác nhau và hơn thế nữa. Thư viện Amazon chứa chất lượng cao và hơn 50 triệu bài hát và giao diện người dùng đầy màu sắc để thưởng thức khi nghe các bài hát thuộc nhiều thể loại, ngôn ngữ và hơn thế nữa.

Người dùng có thể tìm thấy vị trí của thính giả từ thông tin chi tiết cục bộ và cũng có thể nhận báo cáo về xu hướng của họ thông qua Alexa bằng hệ thống báo cáo bằng giọng nói vàđược xây dựng trong chỉ mục giọng nói hàng ngày. Thanh Tìm kiếm trong ứng dụng cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm các bản nhạc và bài hát mong muốn trong thư viện Amazon của họ một cách dễ dàng.

tải amazon music mod

Nghe và chỉnh sửa ngoại tuyến

Công cụ âm nhạc này cung cấp cho người dùng số liệu thống kê thời gian thực liên quan đến các buổi biểu diễn âm nhạc và sự tương tác của khán giả cũng như cho phép kết nối với tài khoản twitch và cho phép người dùng trải nghiệm các buổi phát trực tiếp từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật hình ảnh nghệ sĩ của họ trên các bài hát và có thể khám phá người hâm mộ và người hâm mộ cuồng nhiệt từ nền tảng này một cách dễ dàng. Điều này góp phần đưa hoạt động tiếp thị âm nhạc của người dùng lên một tầm cao khác cũng như cung cấp cho họ những tin tức và kiến ​​thức mới nhất về âm nhạc.

Tải xuống Amazon Music MOD APK cho Android

DOWNLOAD (13M) LINK DỰ PHÒNG
Amazon Music: Discover Songs modpure Amazon Music: Discover Songs lmhmod Amazon Music: Discover Songs apkmody Amazon Music: Discover Songs gamehayvl Amazon Music: Discover Songs gamedva Amazon Music: Discover Songs apkmodel Amazon Music: Discover Songs apktodo Amazon Music: Discover Songs modlh Amazon Music: Discover Songs happymod Amazon Music: Discover Songs appvn Amazon Music: Discover Songs modyolo
5/5 (1 vote)