Tải Airline Commander: Flight Game MOD Mở khóa tất cả 1.5.8 APK

Cập nhật lần cuối 11/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Airline Commander: Flight Game MOD Mở khóa tất cả 1.5.8 APK
Tên Airline Commander: Flight Game
Phát hành RORTOS
Phiên bản 1.5.8
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 336.79 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Airline Commander MOD APK là một trình mô phỏng thực tế, nơi bạn có thể tạo một hãng hàng không tốt nhất và thậm chí có thể quản lý nhiều hãng hàng không khác. Bay qua các trung tâm và đi khắp thế giới đến các sân bay lớn trên thế giới. Kiếm tiền từ các hợp đồng khác nhau, hoàn thành quá trình cất cánh, hạ cánh và từ những thách thức khác nhau. Tăng cường kinh doanh hàng không của bạn bằng cách mở các đường bay và chinh phục thế giới.

Sân bay và đường băng

Có rất nhiều sân bay và đường băng trông thực tế và tuyệt vời. Khám phá các khu vực khác nhau và mở các hãng hàng không mới trong trò chơi. Hãy nắm bắt các hãng hàng không này và quản lý chúng một cách hợp lý. Có hàng chục đầu mối chính để mở đường hàng không mới. Kiểm soát các sân bay và đường băng chất lượng cao. Xây dựng đội tàu chắc chắn trong thời gian thực. Xây dựng tuabin, bộ bài đơn và đôi trong trò chơi.

Airline Commander MOD

Hệ thống đơn giản

Trò chơi có lưu lượng không khí theo thời gian thực trong trò chơi mà bạn cần xử lý. Trò chơi mang đến trải nghiệm quản lý hãng hàng không thời gian thực. Nó có hệ thống bay đơn giản hóa với tính năng điều hướng và mô phỏng chuyến bay cho những người chơi trước. Nó có các quy trình cất cánh và hạ cánh SID / STAR thực tế mà bạn cần tuân theo khi cất cánh và hạ cánh. Nó cung cấp hệ thống thay đổi thời tiết thực tế.

Chất lượng đồ họa thực tế

Trò chơi có chất lượng đồ họa siêu thực và mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất. Mọi thứ đều có kết cấu chất lượng cao. Các đường băng và sân bay siêu thực làm cho trò chơi trở nên thực tế và thú vị hơn. Tùy chỉnh livery của hãng hàng không theo sự lựa chọn của bạn. Tính năng tự động lái với toàn quyền kiểm soát và với tất cả các thông số chuyến bay. Radar thời tiết cung cấp báo cáo thời tiết chính xác.

Tải xuống Airline Commander MOD APK cho Android

DOWNLOAD (336.79 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)