Tải AdVenture Capitalist MOD Vô hạn vàng 8.15.0APK

Cập nhật lần cuối 10/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải AdVenture Capitalist MOD Vô hạn vàng 8.15.0APK
Tên AdVenture Capitalist
Phát hành Hyper Hippo
Phiên bản 8.15.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 60 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn vàng, vô hạn vé
Get it On Google Play

AdVenture Capitalist MOD APK là một trò chơi mô phỏng kiếm tiền hấp dẫn dành cho điện thoại Android. Đó cũng là một sự nhàn rỗi tuyệt vời giúp mọi người chơi có thể thực hiện ước mơ làm giàu của mình. Trong game, người chơi sẽ cần đưa ra những quyết định đầu tư khôn ngoan để tăng thu nhập và phát triển doanh nghiệp của mình. Qua đó, bạn sẽ ngày càng giàu có, trở thành tài phiệt.

Giới thiệu về AdVenture Capitalist

Đây là một trò chơi miễn phí của nhà phát triển Hyper Hippo dành cho thiết bị di động. Nó hướng dẫn bạn cách kinh doanh và phát triển một công ty vĩ đại từ con số không. Bên cạnh đó, trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng lớn trong những năm qua và cũng đạt được lượt tải về lớn trên các cửa hàng di động. Nhiều bài báo đưa ra đánh giá tốt cho trò chơi này. Chắc chắn, AdVenture Capitalist rất đáng trải nghiệm trên điện thoại của bạn.

AdVenture Capitalist MOD

Gameplay

AdVenture Capitalist có thể được coi là một trò chơi mô phỏng chủ nghĩa tư bản vĩ đại. Người chơi có thể dễ dàng bắt đầu bằng cách nhấp vào tiến trình Lemonade Stand. Bạn có thể nhấp vào nó cho đến khi bạn có đủ tiền để nâng cấp thêm thứ gì đó. Sau đó, người chơi sẽ cần phải nhấp chuột liên tục cho đến khi họ tìm thấy những người quản lý có thể giúp họ làm điều đó. Khi đã nắm bắt được cách thực hiện, bạn có thể tiếp tục mở rộng công ty sang nhiều lĩnh vực khác. Bạn sẽ luôn phải lựa chọn giữa việc nâng cấp sản phẩm cũ và đầu tư vào một sản phẩm mới. Điều đó dường như đã tạo nên sự đa dạng trong lối chơi cho trò chơi này. Điều quan trọng là người chơi liên tục sử dụng số tiền họ kiếm được để đầu tư và tiếp tục tăng lợi nhuận của họ.

Các tính năng chính của AdVenture Capitalist

Thuê người quản lý cho doanh nghiệp của bạn

Khi doanh nghiệp của bạn lớn hơn và phát triển nhiều lĩnh vực hơn, đã đến lúc thuê một người quản lý để hỗ trợ bạn. Lúc này, bạn sẽ trả tiền cho họ để đổi lấy nhiều khả năng đặc biệt từ người quản lý. Những khả năng đó sẽ ảnh hưởng khác nhau đến công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn cần quay lại trò chơi thường xuyên và theo dõi công việc của mình.

Thu hút thêm đầu tư

Để doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh hơn, ưu tiên là một khoản đầu tư. Bạn cần thuyết phục các nhà đầu tư bằng những ý tưởng độc đáo của mình để kiếm những khoản tiền lớn từ họ. Bạn càng thu hút được nhiều tiền, doanh nghiệp của bạn càng có uy tín và phát triển.

Cung cấp nhiều nâng cấp và tùy chỉnh

AdVenture Capitalist sẽ có nhiều điều chỉnh tuyệt vời mà người chơi có thể sử dụng để tăng chỉ số của công ty. Lúc này, bạn có thể quảng bá doanh nghiệp của mình bằng cách ăn mặc đẹp hoặc thể hiện sự khôn ngoan của mình. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ bao gồm nhiều nâng cấp liên tục và nhanh chóng, đòi hỏi người chơi phải nhanh chóng làm việc và thích nghi.

Mở rộng doanh nghiệp của bạn ra toàn cầu

Trở thành ông chủ tài chính thật dễ dàng trong AdVenture Capitalist. Doanh nghiệp của bạn sẽ dẫn đầu thế giới và đại diện cho nhân loại trong vũ trụ. Sau đó, bạn sẽ làm ăn với người ngoài hành tinh và thậm chí có thể thuê họ làm việc cho mình.

Sự kiện đa dạng và phần thưởng hấp dẫn

Trong game, sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn diễn ra trong thời gian ngắn. Lúc này, người chơi có thể sử dụng chúng để kiếm thêm phần thưởng cho công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, trò chơi cung cấp cho bạn tất cả các tính năng miễn phí.

AdVenture Capitalist MOD APK

Đồ họa

AdVenture Capitalist không có nhiều điểm nổi bật trong đồ họa của nó. Trò chơi trông giống như những bức tranh được vẽ lại. Trong game, các nhân vật không hoạt động, chỉ có ảnh của họ. Giao diện đơn giản cũng sẽ phù hợp hơn với cơ chế nhấp chuột nhàn rỗi giúp trò chơi mượt mà và thuận tiện hơn. Hơn nữa, trò chơi có rất nhiều bài hát về cuộc sống, tạo cảm hứng cho người chơi để ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Tải xuống AdVenture Capitalist MOD APK cho Android

Nhìn chung, AdVenture Capitalist là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi với nhiều yếu tố gây nghiện. Nó đưa bạn vào thế giới của các chiến lược kiếm tiền hàng đầu. Ngoài ra, trò chơi có nhiều tính năng đặc biệt. Hơn nữa, trò chơi là một chuỗi các thử thách khác nhau mà người chơi cần phải vượt qua để có được. Bạn đọc có thể tải miễn phí AdVenture Capitalist MOD APK cho điện thoại Android tại đường dẫn bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (60 Mb) LINK DỰ PHÒNG
AdVenture Capitalist modpure AdVenture Capitalist lmhmod AdVenture Capitalist apkmody AdVenture Capitalist gamehayvl AdVenture Capitalist gamedva AdVenture Capitalist apkmodel AdVenture Capitalist apktodo AdVenture Capitalist modlh AdVenture Capitalist happymod AdVenture Capitalist appvn AdVenture Capitalist modyolo
5/5 (1 vote)