Tải ADV Screen Recorder APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.7.10

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ADV Screen Recorder APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.7.10
Tên ADV Screen Recorder
Phát hành ByteRev
Phiên bản 4.7.10
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 9,0 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

ADV Screen Recorder MOD APK (Mở khóa Pro) là một ứng dụng ghi lại màn hình. Ứng dụng này được sử dụng để ghi lại màn hình. Ghi lại màn hình không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nếu không có bất kỳ loại phần mềm ứng dụng hoặc chương trình nào. Mọi người cần ghi lại màn hình của họ cho các mục đích khác nhau vì vậy họ cảm thấy khó khăn khi ghi lại màn hình của mình. Trong hoàn cảnh đó ByteRev là một công ty đã đưa ra một ứng dụng có tên là ADV Screen Recording. Về cơ bản, nó được phân loại là một công cụ vì nó giúp chúng ta quay phim màn hình. Giờ đây, các ứng dụng trong ngày cũng có tùy chọn ghi màn hình để người dùng ghi lại màn hình. Nếu không, một số ứng dụng không thể cấp quyền truy cập vào tính năng quay màn hình do chính sách bảo mật.

Sử dụng đơn giản

ADV Screen Recorder là một ứng dụng hiệu quả và hiệu quả trong việc ghi lại màn hình. Lưu ý rằng nó cũng có giao diện rất đơn giản để người dùng có thể chạy ứng dụng này mà không cần sự trợ giúp của ai đó và có thể tự sử dụng ứng dụng này.

ADV Screen Recorder MOD

Chất lượng video

Vì là ứng dụng quay phim màn hình nên chất lượng video là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ người dùng nào, đó là chất lượng của video mà nó quay. ADV Screen Recorder cũng là tốt nhất trong tương lai chất lượng này. Nó ghi lại video chất lượng cao làm hài lòng người dùng.

Chỉnh sửa

ADV Screen Recorder cũng cho phép người dùng để chỉnh sửa video quay màn hình. Tính năng đó cũng thu hút một số lượng người hướng tới ứng dụng này. Một số ứng dụng không cung cấp tính năng đó nhưng ứng dụng này cung cấp tính năng đó.

Tính năng khác

Trong tính năng khác, ứng dụng đó không yêu cầu bất kỳ loại quyền truy cập root nào để chạy trên thiết bị của bạn. Đồng nghĩa với việc nó cũng có thể chạy trên thiết bị chưa root cũng là một điểm cộng của ứng dụng này. Hơn nữa, ứng dụng này chỉ được cài đặt trên các thiết bị có phiên bản android 5. 0 trở lên.

Tải xuống ADV Screen Recorder MOD APK cho Android

DOWNLOAD (9,0 Mb) LINK DỰ PHÒNG
ADV Screen Recorder modpure ADV Screen Recorder lmhmod ADV Screen Recorder apkmody ADV Screen Recorder gamehayvl ADV Screen Recorder gamedva ADV Screen Recorder apkmodel ADV Screen Recorder apktodo ADV Screen Recorder modlh ADV Screen Recorder happymod ADV Screen Recorder appvn ADV Screen Recorder modyolo
5/5 (1 vote)