Tải Adobe Spark Post APK + MOD (Mở khóa Pro) 7.10.0

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Adobe Spark Post APK + MOD (Mở khóa Pro) 7.10.0
Tên Adobe Spark Post
Phát hành Adobe
Phiên bản 7.10.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 44 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Adobe Spark Post MOD APK là một ứng dụng mạnh mẽ dành cho những người muốn học thiết kế trên thiết bị di động. Nó cung cấp nhiều tính năng tiên tiến để bất kỳ ai cũng có thể tạo ra sản phẩm tốt một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng giúp người dùng dễ dàng mở khóa các mẫu đặc biệt, điều chỉnh thiết kế và thay đổi hiệu ứng cho mục tiêu của họ. Giờ đây bạn có thể thỏa mãn đam mê sáng tạo và hiện thực hóa nhiều ý tưởng thiết kế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Adobe Spark Post với những đánh giá dưới đây!

Giới thiệu về Adobe Spark Post

Đây là ứng dụng thiết kế cuối cùng của Adobe, một nhà phát triển nổi tiếng thế giới với nhiều phần mềm và ứng dụng chất lượng. Chúng được đánh giá cao trên thị trường. Bên cạnh đó, Adobe Spark Post giúp người dùng tạo ra các tác phẩm hoặc bài đăng trên mạng xã hội một cách sáng tạo. Nó có cách sử dụng đơn giản và trực quan cùng với một thư viện tài liệu khổng lồ khiến nó trở thành một trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho bất kỳ ai.

Adobe Spark Post MOD

Tính năng nổi bật

Dễ sử dụng

Giống như nhiều ứng dụng Adobe khác, Adobe Spark Post cũng yêu cầu người dùng đăng nhập bằng tài khoản Adobe của họ. Tuy nhiên, nó sẽ cực kỳ đơn giản mà vẫn đảm bảo tính cá nhân hóa và thương hiệu của bạn. Nó cung cấp cho người dùng hàng nghìn Mẫu. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ đầy đủ các tính năng để bạn có thể thêm vào các tác phẩm của mình một cách dễ dàng.

Tạo thiết kế tuyệt vời

Adobe Spark Post cung cấp khả năng thiết kế vô tận với những ý tưởng đa dạng. Người dùng có thể thoải mái làm việc với bất kỳ thiết kế nào ngay cả khi họ không có kinh nghiệm. Các điều chỉnh là:

  • Thiết kế bộ lọc : Nếu bạn không có ý tưởng phù hợp, bạn có thể thử tính năng này. Cụ thể, nó cho phép bạn biến đổi hình ảnh bằng cách thay đổi màu sắc và làm mới hoàn toàn tầm nhìn của người xem.
  • Tự động thay đổi kích thước : Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước ảnh của mình để chúng vừa với các nền tảng xã hội mà bạn đang muốn làm việc.
  • Bài đăng video hoạt hình : Tại thời điểm này, Adobe Spark Post đã tích hợp sẵn các video hoạt hình sáng tạo. Người dùng có thể nhờ họ làm cho những câu chuyện và ý tưởng của họ trở nên phổ biến hơn.
  • Magic Text : Để mô tả tốt hơn thông tin bạn muốn truyền tải trong ảnh của mình, Adobe Spark Post cũng mang đến nhiều phông chữ thú vị và đẹp mắt. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều hiệu ứng chữ để tùy chỉnh hình ảnh bên trong, mang đến phong cách mới cho các tác phẩm.

Xóa nền nhanh

Adobe Spark Post hỗ trợ một tính năng xóa nền rất thú vị. Chỉ với một cú chạm đơn giản, người dùng sẽ xóa phông nền ngay lập tức. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn làm nhiều việc hơn để loại bỏ một số yếu tố bên trong hình ảnh. Bạn cũng có thể lựa chọn trang điểm nhanh chóng với việc bổ sung lớp nền trong suốt với màu sắc đơn giản.

Adobe Spark Post MOD APK

Kho nguyên liệu dồi dào

Ngoài ra, Adobe Spark Post còn có một kho tư liệu khổng lồ với nhiều loại tài nguyên bao gồm cả hình ảnh và video ngắn. Bạn có thể sử dụng chúng theo ý của mình bằng cách phối lại chúng với các công cụ. Ngoài ra, kho lưu trữ được chia thành nhiều chủ đề khác nhau để bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Lưu và chia sẻ công việc của bạn

Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng lưu các tác phẩm ở định dạng hình ảnh, Hình ảnh trong suốt hoặc Video. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội. Điều đó đảm bảo ảnh của bạn có chất lượng cao khi chúng trực tuyến.

Còn gì nữa trong Adobe Spark Post Pro?

Adobe Spark Post cũng cung cấp phiên bản đăng ký cho những yêu cầu cao hơnngười dùng. Bạn sẽ phải trả một mức giá khá cao là 10 đô la cho một tháng và 100 đô la cho một năm. Tuy nhiên, nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao hơn, cụ thể:

  • Nhiều Mẫu cao cấp.
  • Nâng cấp các dự án với thương hiệu của bạn để có giao diện và nguồn cấp dữ liệu độc đáo.
  • Chuyển đổi các dự án thành phiên bản của bạn chỉ bằng một lần nhấn với Brandfly.
  • Dễ dàng chuyển đổi giữa các thương hiệu trong khi chỉnh sửa dự án để tăng năng suất của bạn.
  • Truy cập các Thư viện Creative Cloud của bạn.
  • Xóa hình mờ.

Tải xuống Adobe Spark Post MOD APK dành cho Android

Adobe Spark Post MOD APK có rất nhiều tính năng nâng cao mà nhiều người đang tìm kiếm. Những tính năng bên trong của nó sẽ thực sự ấn tượng đối với những ai yêu thích thiết kế. Quan trọng hơn, chúng tôi chia sẻ với bạn phiên bản Premium, đã mở khóa đầy đủ các tính năng Premium. Bạn đọc có thể tải về miễn phí tại đường dẫn bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (44 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Adobe Spark Post modpure Adobe Spark Post lmhmod Adobe Spark Post apkmody Adobe Spark Post gamehayvl Adobe Spark Post gamedva Adobe Spark Post apkmodel Adobe Spark Post apktodo Adobe Spark Post modlh Adobe Spark Post happymod Adobe Spark Post appvn Adobe Spark Post modyolo
5/5 (1 vote)