Tải Adobe Premiere Rush APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.4.0.2004

Cập nhật lần cuối 16/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Adobe Premiere Rush APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.4.0.2004
Tên Adobe Premiere Rush
Phát hành Adobe
Phiên bản 2.4.0.2004
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 154 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Adobe Premiere Rush Mod Premium APK là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ dành cho điện thoại Android. Nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ nâng cao để nhanh chóng tạo video trông chuyên nghiệp theo cách của bạn. Người dùng sẽ có nhiều tùy chọn chi tiết và chuyên sâu với các video. Ngoài ra, bạn có thể xuất và nhập tài liệu một cách đơn giản và dễ dàng chia sẻ video của mình lên các mạng xã hội. Hơn nữa, Adobe Premiere Rush cũng sẽ có nhiều điều thú vị mà bạn có thể muốn khám phá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này trong bài viết nhé!

Giới thiệu Adobe Premiere Rush MOD APK

Với Adobe Premiere Rush, người dùng có thể trải nghiệm ngay các tính năng nâng cao trong chỉnh sửa video. Bên cạnh đó, họ có thể thoải mái quay và thêm video vào thư viện để thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào. Người dùng có thể cải thiện tất cả các video mà họ nhận được. Ngoài việc trải nghiệm các tính năng, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào thư viện ứng dụng, nơi mang đến cho bạn những nội dung đa dạng. Hơn nữa, nó thường xuyên cập nhật nội dung theo kịp xu hướng của thế giới. Adobe Premiere Rush cũng cho phép bạn xuất video của mình ở các độ phân giải khác nhau. Người dùng có thể lưu trữ hoặc chia sẻ những video đó một cách dễ dàng. Tất cả những thứ hay ho trong ứng dụng này không quá khó để mọi người có thể tiếp cận nhưng sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen và hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của ứng dụng này.

Adobe Premiere Rush MOD

Các tính năng nổi bật của Adobe Premiere Rush Premium APK

Quay video chất lượng cao

Để bắt đầu với Adobe Premiere Rush, người dùng cần có tài liệu để nhập vào ứng dụng. Lúc này, bạn có thể thêm video từ bộ nhớ máy hoặc camera của điện thoại. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ bạn quay video chuyên nghiệp với camera đầy đủ tính năng. Bạn có thể quay video với chất lượng cao nhất có thể và làm việc với chúng bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Chỉnh sửa video trực quan

Đối với những người mới sử dụng Adobe Premiere Rush, giờ đây có thể bắt đầu ngay lập tức chỉnh sửa video một cách trực quan. Hiển thị dòng thời gian giúp người dùng dễ dàng kiểm soát mọi thứ. Cụ thể, bạn có thể kéo, thả hoặc di chuyển video đến các vị trí thích hợp và xem video phát như thế nào. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh video đơn giản và thú vị như cắt, điều chỉnh tốc độ, thay đổi màu sắc và hơn thế nữa.

Rất nhiều bản nhạc và công cụ âm thanh

Adobe Premiere Rush cũng cung cấp rất nhiều bản nhạc để người dùng thêm vào video của họ. Chúng hoàn toàn là những bản nhạc có bản quyền, mỗi bản đều có những hiệu ứng âm thanh độc đáo. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể sử dụng âm nhạc của chính mình cho video để nâng tầm cá tính của mình. Giống như video, các tập tin âm thanh cũng được sắp xếp theo dòng thời gian, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh và sắp xếp chúng một cách dễ dàng. Hơn nữa, Adobe Premiere Rush cũng có các công cụ để tăng sức mạnh âm thanh trong video của bạn như Adobe Sensei AI giúp cân bằng âm thanh. Thật tuyệt nếu video của bạn có âm thanh chân thực và sống động được tạo ra bằng công nghệ hiện đại của ứng dụng này.

Thư viện nội dung đa dạng

Thư viện nội dung của Adobe Premiere Rush thực sự phong phú để người dùng lựa chọn. Nó có các mẫu đồ họa chuyển động để giúp người dùng có được nội dung chất lượng trong quá trình sáng tạo. Ngoài ra, những thay đổi khác về màu sắc, kích thước, phông chữ, hiệu ứng đều có sẵn cho bất kỳ người dùng nào dễ dàng thực hiện.

Chỉ cần xuất và chia sẻ video

Tại thời điểm này, Adobe Premiere Rush cho phép bạn xuất video với chất lượng cao. Bạn có thể lưu trữ video ngay lập tức vào bộ nhớ của thiết bị với các cài đặt đặt trước. Tuy nhiên, người dùng cũng có một tùy chọn để chia sẻ video lên các mạng xã hội phổ biến. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cắt video để đảm bảo tỷ lệ phù hợp với mạng xã hội.

Nhiều bản cập nhật dự kiến ​​

Adobe Premiere Rush cung cấp các kế hoạch cập nhật chi tiết và tỉ mỉ cho người dùng. Ở đó, nó sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng và chức năng mới cho điện thoại di động. Nếu bạn là một chuyên gia chỉnh sửa video chuyên nghiệp, bạn không nên bỏ lỡ các bản cập nhật của nó.

Adobe Premiere Rush MOD APK

Yêu cầu khi cài đặt Adobe Premiere Rush

Đối với những người quan tâm đến ứng dụng này, có thể cài đặt ứng dụng này từ Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, ứng dụng này có thể không xuất hiện trong cửa hàng ở nhiều quốc gia. Tại thời điểm này, người dùng có thể tải về trong bài viết này. Nếu muốn có đầy đủ các tính năng của ứng dụng, bạn có thể phải trả phí.

Ngoài ra, để Adobe Premiere Rush hoạt động bình thường, bạn cũng cần cấp cho ứng dụng một số quyền nhất định, chẳng hạn như quyền truy cập vào bộ nhớ, quyền truy cập vào máy ảnh…

Trải nghiệm Adobe Premiere Rush đầy đủ miễn phí

Bạn sẽ có thể trải nghiệm Adobe Premiere Rush Full trên thiết bị Android của mình mà không cần thanh toán. Trong bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống Adobe Premiere Rush MOD APK theo liên kết ở cuối bài viết này.

Tải xuống Adobe Premiere Rush Premium APK cho Android

Adobe Premiere Rush MOD APK là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời. Nó cho phép bạn quay những video tuyệt vời và thoải mái chỉnh sửa video với các công cụ chất lượng. Ngoài ra, bạn có một thư viện miễn phí khổng lồ. Những ai quan tâm đến ứng dụng hãy thường xuyên theo dõi bài viết này vì chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới của ứng dụng thường xuyên. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (154 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)