Tải Adobe Photoshop Camera APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.4.2

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Adobe Photoshop Camera APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.4.2
Tên Adobe Photoshop Camera
Phát hành Adobe
Phiên bản 1.4.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 99 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Adobe Photoshop Camera MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời trên điện thoại di động của nhà phát triển Adobe . Đây là một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời, cho phép người dùng thêm hàng nghìn hiệu ứng và bộ lọc vào ảnh của mình. Đặc biệt, bạn có thể thêm chúng vào cài đặt trước của máy ảnh trước khi chụp ảnh. Đồng thời, người dùng có thể thoải mái thể hiện bản thân với nhiều tính năng thú vị mà không cần kỹ năng chỉnh sửa. Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng tuyệt vời này qua những phân tích của bài viết dưới đây.

Adobe Photoshop Camera làm được gì?

Adobe Photoshop Camera là một ứng dụng mạnh mẽ, tích hợp những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Cụ thể, nó có AI thông minh giúp bạn lựa chọn ống kính phù hợp để chụp những bức ảnh chất lượng. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn sửa đổi tông màu, chân dung và các điểm xấu của bức ảnh một cách đơn giản. Nó hoạt động đơn giản như một máy ảnh điện thoại di động. Bạn có thể sử dụng nó mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào.

Adobe Photoshop Camera MOD

Các tính năng nổi bật Adobe Photoshop Camera MOD APK

Dễ dàng chụp những bức ảnh đẹp

Một trong những điểm thu hút chính của Adobe Photoshop Camera là giao diện trực quan. Cụ thể, nút chụp sẽ nằm ở dưới cùng của màn hình, và một bộ ống kính sẽ nằm ngay bên dưới để bạn sử dụng ngay lập tức. Nếu bạn muốn thêm, nó cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn với các gói có sẵn. Lúc này, trải nghiệm chụp ảnh của bạn sẽ thực sự đơn giản và thú vị.

Bầu trời

Bầu trời là một phần thú vị của ảnh phong cảnh. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng làm hài lòng các nhiếp ảnh gia với những gam màu tươi sáng. Trong những lần như vậy, bạn có thể chỉ cần sử dụng tính năng Bầu trời để thay đổi bầu trời để có màu sắc tươi sáng và hấp dẫn hơn. Từ đó, bức ảnh của bạn cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Chân dung

Đối với những người thích chụp ảnh tự sướng với ảnh chân dung, Adobe Photoshop Camera sẽ có tính năng chụp chân dung chất lượng cao. Bạn có thể làm nổi bật các ký tự bằng cách xóa phông, phóng to hoặc chỉnh sửa nhiều thứ độc đáo khác. Bên cạnh đó, trải nghiệm chụp chân dung với ứng dụng này sẽ giống như chụp trong studio chuyên nghiệp.

Thư viện ống kính

Tính năng này giúp bạn nhanh chóng thay đổi ống kính máy ảnh. Ngoài ra, nó là một tính năng hiện đại và tuyệt vời. Sau khi áp dụng tính năng này, ảnh của bạn trông hoàn toàn mới với một góc nhìn khác. Nó giống như một bộ lọc trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế hơn rất nhiều. Hơn nữa, có rất nhiều ống kính phổ biến dành cho nghệ sĩ, chẳng hạn như NEON PLUSE, STUDIO LIGHT, v. v.

Auto-tone

Nếu ảnh của bạn thiếu sự hấp dẫn và màu sắc của cuộc sống, tính năng Tự động chỉnh tông màu sẽ giúp bạn chụp ảnh sắc nét hơn. Lúc này, những phần thiếu sáng sẽ nổi bật hơn. Ngoài ra, các phần bị mờ sẽ được làm sắc nét và làm mịn để mang lại hình ảnh sống động.

Adobe Photoshop Camera MOD APK

Chụp ảnh với chủ thể chuyển động

Rất khó chụp ảnh có các vật thể chuyển động. Bạn sẽ cần phải sử dụng thiết bị rất hiện đại để chụp những bức ảnh như vậy. Tuy nhiên, Adobe Photoshop Camera sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách đơn giản mà không cần đến thiết bị hiện đại. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng bắt trọn những khoảnh khắc đáng nhớ và thú vị.

Sử dụng miễn phí

Adobe Photoshop Camera là một ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống miễn phí từ cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, bạn sẽ không thể nhìn thấy nó trong cửa hàng. Tại thời điểm này, bạn sẽ cần tải xuống tệp APK của ứng dụng. Bạn có thể làm theo tệp này bên dưới để tìm hiểu cách tải xuống miễn phí.

Yêu cầu

Adobe Photoshop Camera không có quá nhiều yêu cầu đặc biệt. Cụ thể, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại Android có thể chụp ảnh. Bên cạnh đó, người dùng phải cho phép ứng dụng truy cập một số phần của thiết bị như ảnh, phương tiện, tệp, v. v.

Tải xuống Adobe Photoshop Camera MOD APK cho Android

Adobe Photoshop Camera MOD APK là một trong những ứng dụng chụp ảnh hàng đầu trên thế giới. Nó luôn có các tính năng mới nhất và công nghệ tuyệt vời để giúp bất cứ ai có thể tạo ra những bức ảnh đẹp. Bạn đọc có thể tải về cho điện thoại Android ở liên kết bên dưới. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ với mọi người nhé!

DOWNLOAD (99 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Adobe Photoshop Camera modpure Adobe Photoshop Camera lmhmod Adobe Photoshop Camera apkmody Adobe Photoshop Camera gamehayvl Adobe Photoshop Camera gamedva Adobe Photoshop Camera apkmodel Adobe Photoshop Camera apktodo Adobe Photoshop Camera modlh Adobe Photoshop Camera happymod Adobe Photoshop Camera appvn Adobe Photoshop Camera modyolo
5/5 (1 vote)