Tải Adobe Acrobat Reader MOD APK 22.5.0.22403.Beta (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 31/05/2022, bởi Thanos
Tải Adobe Acrobat Reader MOD APK 22.5.0.22403.Beta (Mở khóa Pro)
Tên Adobe Acrobat Reader
Phát hành Adobe
Phiên bản 22.5.0.22403.Beta
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 121 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Adobe Acrobat Reader là ứng dụng xem PDF được nhiều người yêu thích và tin dùng. Nó mang lại cho người dùng những lợi ích đáng kể trong công việc. Hãy thử tải về máy để tận hưởng và khám phá những tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại.

Adobe Acrobat Reader – Ứng dụng xem tài liệu PDF đơn giản, nhanh chóng

Với Adobe Acrobat Reader, người dùng sẽ có quyền xem các tập tin dữ liệu hay bài giảng dưới định dạng PDF một cách đơn giản và dễ dàng trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn cho mình một trang miễn phí để xem thông tin. Không chỉ vậy, thiết lập chế độ tối để giúp tiết kiệm pin của bạn. Ngoài ra, nếu cần in file PDF ra giấy, bạn có thể tải tài liệu trực tiếp và bấm nút in một cách dễ dàng và nhanh chóng.

adobe acrobat reader mod apk

Đọc tài liệu PDF

Để xem một tệp dữ liệu và các báo cáo hoặc các bài báo và câu chuyện một cách thuận tiện và rõ ràng, bạn nên xem chúng ở định dạng PDF. Vì khi bạn đọc ở chế độ PDF, bạn sẽ hiển thị nội dung bài viết cần đọc một cách rõ ràng và sáng sủa; bạn có thể đọc nó một cách thoải mái nhất. Không chỉ vậy, tất cả nội dung sẽ hiển thị và thiết lập lại tất cả các kích thước phông chữ để phù hợp với màn hình thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chế độ chất lỏng để điều hướng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Nhờ Adobe Acrobat Reader, bạn có thể chia sẻ tập tin PDF cho nhiều người cùng thưởng thức. Đồng thời, không quên thu thập, tìm kiếm thông tin, ý kiến ​​của nhiều người trên hệ thống trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp tốc độ duyệt tài liệu nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nó có thể nhận thông báo hoạt động cho các hoạt động được cập nhật thường xuyên trong các tệp bạn chia sẻ.

Adobe Acrobat Reader Pro Apk

Thêm và sửa file PDF

Bạn có thể thêm và thêm một số ghi chú hoặc nhận xét mà bạn có ý kiến ​​trong các bài báo PDF. Hãy thoải mái viết lên những tài liệu đó bằng cách thêm văn bản hoặc hình vẽ, làm cho tệp của bạn phong phú và sinh động hơn. Không những vậy bạn còn có thể chỉnh sửa mọi nội dung cũng như hình ảnh trực tiếp trong file PDF một cách miễn phí và phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể tự do xóa hoặc xoay ảnh một cách linh hoạt.

Lưu trữ và quản lí các tài liệu của bạn

Adobe Acrobat Reader cho phép bạn đăng nhập và sử dụng tài khoản miễn phí để lưu trữ tất cả các thư mục của bạn một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Bạn có thể truy cập chúng trên mọi thiết bị một cách đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập tất cả các tệp bằng cách liên kết các tài khoản lưu trữ trực tuyến của mình theo cách hiện đại. Ngoài ra, đừng quên gắn dấu sao cho những tài liệu quan trọng và bạn yêu thích.

Tìm hiểu cách liên kết tài khoản Google Drive của bạn để truy cập thuận tiện vào các tệp PDF của bạn và các tệp bạn cần. Không chỉ vậy, bạn có quyền truy cập vào các tệp PDF mã được quét miễn phí được chụp bằng ứng dụng Adobe Scan. Bên cạnh đó, tại đây bạn cũng có thể nén các tập tin PDF lại với nhau để giảm dung lượng tập tin. Ngoài ra, hãy giữ an toàn cho các tài liệu PDF của bạn bằng cách thêm mật khẩu của bạn trong cài đặt. Bạn sẽ không lo người khác đánh cắp luận văn, báo cáo, thông tin của mình.

Adobe acrobat reader

Tạo bộ lọc từ các tài liệu và hình ảnh

Bạn sẽ có cơ hội tạo các tệp PDF một cách thuận tiện với Adobe Acrobat Reader, đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi muốn lưu tài liệu và hình ảnh từ Word sang PDF. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội xuất bản ghi từ chế độ PDF sang Word, Excel hoặc PowerPoint một cách trực tiếp và rõ ràng.

Là ứng dụng miễn phí và dành cho mọi đối tượng

Adobe Acrobat Reader là ứng dụng dành cho mọi đối tượng, và nó rất cần thiết trong công việc của nhiều người. Bởi vì nó giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi mọi chế độ dữ liệu khác thành PDF, vừa dễ dàng gửi và nhận. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng xem chúng, quan sát kỹ và đọc chúng một cách thuận tiện. Đây cũng là một ứng dụng miễn phí, vì vậy hãy thử để thấy được nhiều lợi ích mà nó mang lại. Ngoài ra, đừng quên giới thiệu nó cho đồng nghiệp và bạn bè của bạn!

Tải xuống Adobe Acrobat Reader MOD APK cho Android

DOWNLOAD (121 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Adobe Acrobat Reader modpure Adobe Acrobat Reader lmhmod Adobe Acrobat Reader apkmody Adobe Acrobat Reader gamehayvl Adobe Acrobat Reader gamedva Adobe Acrobat Reader apkmodel Adobe Acrobat Reader apktodo Adobe Acrobat Reader modlh Adobe Acrobat Reader happymod Adobe Acrobat Reader appvn Adobe Acrobat Reader modyolo
5/5 (1 vote)