Tải Adobe Acrobat Reader: Edit PDF APK+MOD (Mở khóa Pro) 22.5.0.22383.Beta

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Adobe Acrobat Reader: Edit PDF APK+MOD (Mở khóa Pro) 22.5.0.22383.Beta
Tên Adobe Acrobat Reader: Edit PDF
Phát hành Adobe
Phiên bản 22.5.0.22383.Beta
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 84.47 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Adobe Acrobat là một ứng dụng đọc tệp PDF phổ biến cho đa định dạng. Nó là một ứng dụng đọc tệp nổi tiếng dành cho các thiết bị Android. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời và tiện lợi giúp người dùng có thể dễ dàng đọc các tệp ở bất kỳ định dạng nào trên thiết bị của họ. Nó có giao diện người dùng tuyệt vời với các đặc quyền tuyệt vời.

Nhận tất cả tài liệu của bạn tại một nơi và đọc chúng bất cứ khi nào mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nó là một ứng dụng được tối ưu hóa cao và hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị. Nó cũng có chế độ tối mà bạn có thể bật nếu muốn tạo sự thoải mái cho mắt khi đọc vào ban đêm.

Bạn có thể tạo tệp ở định dạng pdf một cách đơn giản và nhanh chóng. Nó cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các tệp pdf và chia sẻ trực tiếp chúng với đồng nghiệp và bạn bè của bạn. Bạn có thể nhập và xuất các tệp pdf từ các nguồn khác nhau mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Đây là một ứng dụng đọc Pdf hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là một ứng dụng đọc PDF mạnh mẽ với nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng đọc các tệp pdf trên thiết bị của mình bằng ứng dụng này. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa các tập tin pdf ngay trên thiết bị Android của mình. Nó là một giao diện người dùng đơn giản và được tối ưu hóa cao. Dễ dàng chỉnh sửa và lưu tệp trong bộ nhớ của thiết bị. Thêm hình ảnh vào tệp Pdf của bạn và chia sẻ trực tiếp với đồng nghiệp văn phòng của bạn hoặc với bạn bè.

Cái gì có trong Adobe Acrobat MOD APK?

Adobe Acrobat Mod là phiên bản hack của ứng dụng này, cung cấp cho bạn nhiều tính năng cao cấp mà không phải trả bất kỳ xu nào. Bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các công cụ cao cấp và các tính năng khác của ứng dụng này. Không có quảng cáo trong phiên bản này và bạn có thể chỉnh sửa bao nhiêu tệp tùy ý. Hình mờ cũng bị xóa, nghĩa là giờ đây bạn có thể tạo tệp pdf mà không cần bất kỳ hình mờ nào.

Adobe Acrobat MOD

PDF Viewer

Adobe Acrobat là một Trình xem PDF tuyệt vời dành cho các thiết bị Android. Nó là một ứng dụng đa nền tảng mà bạn có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành. Nó rất đơn giản để sử dụng ứng dụng đọc PDF này. Nó cho phép bạn xem bất kỳ tệp pdf nào mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn cũng có thể xem tệp pdf ở dạng máy tính để bàn. Thực hiện các chức năng khác nhau và sử dụng các công cụ khác nhau để chỉnh sửa tệp pdf miễn phí. Bạn có thể xem các tệp pdf mà không có bất kỳ giới hạn hoặc giới hạn nào.

Giao diện người dùng đơn giản

Giao diện người dùng của PDF Viewer này rất đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này mà không cần bất kỳ vấn đề. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ tệp pdf nào để xem và bạn có thể cuộn mượt mà. Bạn có thể mở các tệp pdf lớn mà không có bất kỳ độ trễ nào. Cuộn trên Adobe Acrobat rất mượt mà và được tối ưu hóa. Bạn có thể nhập hoặc xuất tệp dễ dàng thông qua thiết bị của mình. Bạn có thể chia sẻ tệp trực tiếp thông qua các nền tảng xã hội khác nhau.

Tạo tệp PDF

Thật là tuyệt cho phép bạn dễ dàng tạo tệp pdf trên thiết bị Android của mình. Hầu hết các ứng dụng không cho phép bạn tạo tệp pdf với đầy đủ chức năng nhưng ứng dụng đọc PDF này sẽ cho phép bạn tạo tệp pdf. Bạn có thể dễ dàng truy cập thanh công cụ để có thể thay đổi phông chữ và căn chỉnh văn bản. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của văn bản trong quá trình tạo tệp pdf. Tạo và lưu tệp pdf trên thiết bị của bạn. Hầu hết mọi người hiện sử dụng định dạng PDF và ứng dụng này sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng.

Chỉnh sửa tệp Pdf

Hầu hết các ứng dụng không cho phép người dùng chỉnh sửa tệp Pdf ngay trên Thiết bị Android. Tuy nhiên, ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt nhất cho phép bạn chỉnh sửa các tệp pdf mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể tải xuống hoặc lưu tệp pdf trên thiết bị của mình và mở tệp đó trong ứng dụng này để chỉnh sửa tệp pdf đó mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Thêm hình ảnh và các yếu tố khác vào tệp Pdf của bạn và lưu tệp đã chỉnh sửa vào thiết bị của bạn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Chế độ tối

Đó là một trong những tính năng tốt nhất mà hầu hết mọi người thích có trong ứng dụng. Chế độ tối có thể tiết kiệm pin của bạn. Adobe Acrobat có tính năng chế độ tối tương thích với tất cả các thiết bị và phiên bản Android. Bạn có thể sử dụng chế độ tối vào ban đêm để đọc ban đêm. Tính năng này sẽ cho phép bạn đọc với sự thoải mái hoàn toàn vì chế độ tối biến mọi thứ thành bóng tối rất hấp dẫn mắt vào ban đêm.

Sử dụng Chú thích

Với Adobe Acrobat, bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng Chú thích để thêm nhận xét, đánh giá và đánh dấu tệp hoặc văn bản. Tính năng này sẽ cho phép bạn chỉ định tệp quan trọng một cách dễ dàng. Thêm nhận xét của bạn vào bất kỳ tệp pdf nào và bạn có thể chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp của mình bằng chú thích đó. Có rất nhiều công cụ miễn phí để sử dụng giúp bạn chỉnh sửa tệp pdf một cách chuyên nghiệp.

Lưu PDF Trực tuyến

Adobe Acrobat cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản adobe của mình. Đăng nhập bằng ID của bạn sẽ cung cấp cho bạn các đặc quyền bổ sung như Lưu tài liệu của bạn vào google drive hoặc tại bất kỳ bộ nhớ đám mây nào khác. Bạn có thể dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản google để lưu tài liệu của mình vào ổ đĩa google. Bạn có thể truy cập vào cửa hàng adobe trực tuyến sau khi đăng nhập. Bạn có thể khám phá các mẫu khác nhau và các yếu tố khác có thể giúp bạn cải thiện tệp pdf của mình.

Adobe Acrobat MOD APK

Đã mở khóa hoàn toàn

Adobe Acrobat mod đi kèm với mọi thứ được mở khóa, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tận dụng miễn phí tất cả các tính năng và công cụ cao cấp. Bạn không cần phải mua bất kỳ thứ gì trong ứng dụng vì tất cả các đặc quyền cao cấp đã được mở khóa miễn phí. Bạn có thể sử dụng thanh công cụ được mở khóa hoàn toàn để chỉnh sửa và tạo tệp pdf của mình. Nhận các mẫu cao cấp miễn phí từ cửa hàng và thích tạo các tệp pdf.

Không có Quảng cáo

Không ai thích để xem quảng cáo trong khi làm việc quan trọng. Với phiên bản mod này, bạn sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ quảng cáo nào trên ứng dụng này. Tất cả quảng cáo hoàn toàn bị vô hiệu hóa, có nghĩa là bây giờ bạn có thể dễ dàng tạo hoặc chỉnh sửa tệp pdf của mình. Xem các tệp pdf của bạn mà không phải xem bất kỳ quảng cáo khó chịu nào.

Tải xuống Adobe Acrobat MOD APK cho Android

Vì đây là phiên bản mod của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tải xuống mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tận hưởng phiên bản cao cấp của Adobe Acrobat MOD APK mà không cần dùng thử hoặc yêu cầu nào khác. Tất cả các tính năng đều được mở khóa đầy đủ và có sẵn để sử dụng miễn phí. Bạn có thể chia sẻ tệp pdf và lưu trực tuyến bằng bất kỳ dịch vụ đám mây nào. Sử dụng Google Drive để lưu các tệp Pdf của bạn trong ứng dụng.

Kết luận

Adobe Acrobat MOD APK là một trong những ứng dụng xem PDF tốt nhất dành cho thiết bị Android. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa hoặc tạo tệp pdf của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Annotation. Tải phiên bản mod này từ trang web của chúng tôi và tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp miễn phí. Nếu bạn muốn đăng phản hồi của mình về ứng dụng này, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

DOWNLOAD (84.47 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)