Tải AdDirector -Video Maker APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.7.1

Cập nhật lần cuối 16/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải AdDirector -Video Maker APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.7.1
Tên AdDirector - Video Maker
Phát hành Cyberlink Corp
Phiên bản 3.7.1
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 51 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

AdDirector mod APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng tạo video chuyên nghiệp dành cho các nhà quảng cáo và nhà sản xuất video. Người dùng có thể nhanh chóng tạo video giới thiệu một cách đơn giản trên điện thoại di động. Nó sẽ có mọi thứ bạn cần để tạo ra một video hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn quảng cáo bằng video hoặc chỉ đơn giản là tạo nội dung, hãy dùng thử AdDirector ngay bây giờ.

Giới thiệu về AdDirector: Video Maker for Business

Nhà phát triển Cyberlink Corp có thể quen thuộc với nhiều người thích chỉnh sửa video và ảnh trên các ứng dụng PowerDirector hoặc PhotoDirector. Giờ đây, AdDirector là ứng dụng mới nhất của họ với một ý tưởng khác trong việc tạo video. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng để dễ dàng dựng nhiều video quảng cáo mà không cần nhiều kiến ​​thức. Ứng dụng này phù hợp cho người bán và doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản PREMIUM để tiếp tục tạo ra những video ấn tượng hơn nữa.

AdDirector MOD

Tạo video nhanh chóng 

AdDirector có thể giúp bạn hoàn thành video chỉ trong 3 bước đơn giản mà không tốn quá nhiều công sức. Điều này rất tốt cho những người bận rộn. Đầu tiên, bạn chỉ cần chọn một mẫu video có sẵn. Thứ hai, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa cơ bản để thêm vào thương hiệu của mình bằng một vài hình ảnh, video sản phẩm ngắn hoặc Biểu trưng. Cuối cùng, bạn có thể xuất bản video và chia sẻ ngay lập tức.

Bên cạnh đó, AdDirector còn có giao diện người dùng đơn giản được tối ưu hóa hoàn hảo cho điện thoại di động. Tính năng chỉnh sửa chỉ xuất hiện khi người dùng chọn một mẫu mà họ thích. Các tính năng cũng rất trực quan và dễ hiểu. Bạn có thể vận hành hầu hết chúng bằng cách vuốt, chạm hoặc kéo giống như nhiều ứng dụng Cyberlink Corp khác. Ngoài ra, người dùng có thể thêm các yếu tố sáng tạo của họ bằng cách thay đổi màu sắc, bộ lọc, văn bản hoặc những thứ giúp video dễ tiếp cận hơn nhiều.

Nhiều quảng cáo hấp dẫn

Tại thời điểm này, ứng dụng cung cấp cho bạn một bộ sưu tập lớn các mẫu video. Các mẫu video được chia thành nhiều chủ đề để người dùng dễ dàng lựa chọn như sức khỏe, ẩm thực, thời trang,… Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những mẫu video phù hợp với mục đích marketing của mình. . Tất nhiên, AdDirector cũng giúp bạn điều chỉnh các mẫu này để tạo ra sự khác biệt với các tài nguyên có sẵn bên trong. Bạn có thể sử dụng hình ảnh, âm thanh, video của Shutterstock. Ngoài ra, nội dung trong AdDirector cũng thường xuyên được cập nhật, cho phép người dùng Android thoải mái khám phá thêm nhiều ý tưởng mới.

Tùy chỉnh thương hiệu của bạn

Công việc tỉ mỉ nhất khi sử dụng AdDirector có lẽ là thêm thương hiệu của bạn. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng màu sắc, kiểu chữ, biểu trưng và các yếu tố thiết kế khác. Người dùng có thể chỉ cần áp dụng chúng và đặt chúng ở bất kỳ đâu trong video của bạn. Nếu bạn đã có một mẫu thương hiệu, việc này sẽ rất đơn giản. Bằng cách thêm thương hiệu của bạn từ bộ nhớ thiết bị, chúng sẽ ngay lập tức hiển thị trong video của bạn.

Xuất video cho nhiều nền tảng

AdDirector cho phép người dùng tạo video với khung tùy chỉnh. Điều này giúp video của bạn xuất hiện đầy đủ trên các mạng xã hội video như Instagram, YouTube, Facebook,… Ngoài ra, AdDirector còn cho phép bạn chuyển đổi video thành nhiều định dạng như câu chuyện, bài đăng. trên các nguồn cấp dữ liệu xã hội, v. v. Người dùng sẽ có nhiều cách tiếp cận thương hiệu của bạn để có thể giúp sản phẩm của bạn được quảng bá rộng rãi hơn.

AdDirector MOD APK

Phiên bản AdDirector Premium APK

Chắc chắn, AdDirector Premium có nhiều tính năng nâng cao hơn phiên bản miễn phí. Cụ thể, người dùng có thể làm việc với đầy đủ các tính năng đã được mở khóa. Bạn có thể sử dụng nhiều tài nguyên hơn để tạo ra nhiều video đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được phiên bản Premium, bạn sẽ phải trả phí. Phí khá cao khoảng 7 đô la một tháng và khoảng 60 đô la một năm.

Tải xuống AdDirector Premium MOD APK cho Android

AdDirector Mod Premium APK là một trong những ứng dụng tạo video hiệu quả nhất. Nó đơn giản và dễ tiếp cận với nhiều tính năng hữu ích. Ngoài ra, ứng dụng có một bộ sưu tập lớn các mẫu và công cụ nâng cao, đảm bảo bạn sẽ luôn có thể tạo các video quảng cáo phù hợp. Ngoài ra, phiên bản miễn phí của AdDirector Premium hiện có trên trang web của chúng tôi, giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn.

DOWNLOAD (51 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)