Tải Actraiser Renaissance MOD (Bất tử, Sức Mạnh) + APK 1.0.0

Cập nhật lần cuối 28/12/2021, bởi Thanos
Tải Actraiser Renaissance MOD (Bất tử, Sức Mạnh) + APK 1.0.0
Tên Actraiser Renaissance
Phát hành SQUARE ENIX Co
Phiên bản 1.0.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 1.97 Gb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Bất tử, Sức Mạnh
Get it On Google Play

Actraiser Renaissance Mod là một trò chơi có sự kết hợp giữa hai lối chơi hấp dẫn: xây dựng và hành động di chuyển bên lề. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của The Master và xây dựng một nền văn minh thịnh vượng. Nhưng bạn cũng là người bảo vệ họ khỏi thế lực tà ác của Tanzra. Vì vậy, tương ứng với mỗi màn chơi, bạn sẽ có một nhân vật để điều khiển, và chắc chắn, đó sẽ là một hành trình thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Xây dựng nền văn hóa mới cho con người

Người chơi sẽ hóa thân vào thế giới giả tưởng của Actraiser Renaissance, nơi tồn tại một thực thể thần thánh tên là The Master, và kẻ thù của họ là một thế lực đen tối do tên Tanzra cầm đầu. Sau trận chiến với kẻ thù, The Master đã bị thương và trở về để phục hồi sức khỏe, có một giấc ngủ dài. Không còn sự bảo vệ của thần linh, Tanzra đã có thể tiếp quản thế giới và bắt đầu hành trình thống trị nó, trao quyền cho thuộc hạ của mình trên các vùng đất khác nhau.

actraiser renaissance mod apk

Sau một thời gian dài chìm vào giấc ngủ, The Master trở lại nhưng cũng nhận ra rằng mình không còn mạnh mẽ như trước nữa vì sự cai trị của Tanzra đối với thế giới loài người. Từ đó, người chơi sẽ bước vào một nhiệm vụ, cùng với The Master, xây dựng lại nền văn minh nhân loại và lấy lại sức mạnh của mình thông qua việc thờ phụng con người. Đây cũng là cơ hội để bạn đối đầu với Tanzra và các cận thần của hắn.

Chống lại quá khứ

Trong Actraiser Renaissance, người chơi sẽ đảm nhận vai trò xây dựng thế giới của The Master, nhưng bạn sẽ điều khiển hai thực thể khác nhau thực hiện điều này. Gameplay của trò chơi được chia làm hai là xây dựng các nền văn minh và tham gia vào các trận chiến di chuyển phụ bản. Để xây dựng nền văn minh, bạn sẽ điều khiển một thiên thần bay trên một khu vực cụ thể. Bạn có thể thao túng các yếu tố thời tiết để phá hủy một thứ gì đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của con người.

actraiser renaissance apk

Thiên thần cũng có thể xây dựng một tòa nhà mới để đảm bảo sự phát triển của nền văn minh và tấn công những con quái vật dần dần xuất hiện từ các lỗ xung quanh khu vực. Đối với chế độ cuộn bên, bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ có nguồn gốc là một bức tượng được The Master cho phép di chuyển. Bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng của mình và tấn công tất cả kẻ thù xuất hiện. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy những con trùm ở cuối màn và cố gắng đánh bại chúng.

Bản Actraiser Renaissance MOD APK có gì?

MENU MOD

  • Sức mạnh.
  • Bất tử.
  • License check is disabled.
  • All DLC purchased and installed.
  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn Cells.
DOWNLOAD (1.97 Gb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)