Tải ActionDirector APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.16.1

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ActionDirector APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.16.1
Tên ActionDirector
Phát hành Cyberlink Corp
Phiên bản 6.16.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 56 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

ActionDirector MOD APK là một ứng dụng quay và chỉnh sửa video phổ biến dành cho điện thoại di động. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp để tạo video tốt hơn. Với những thao tác đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người dùng, ActionDirector sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết bị Android của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng với những đánh giá gay gắt bên dưới!

Giới thiệu về ActionDirector

Đây là ứng dụng của Cyberlink Corp, cũng là nhà phát triển của nhiều ứng dụng khác như PowerDirector hoặc PhotoDirector. Họ là những đội giàu kinh nghiệm với hàng chục triệu người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ActionDirector, đây là ứng dụng mới nhất với những công nghệ hiện đại nhất để bạn tạo và chỉnh sửa video. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng mới và các hiệu ứng thú vị để cải thiện video một cách tuyệt vời nhất.

ActionDirector Video Editor MOD

Các tính năng chính của ActionDirector

Công cụ chỉnh sửa video đơn giản

ActionDirector mang đến nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh trực quan và dễ tiếp cận cho tất cả người dùng. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ tiêu chuẩn khác nhau từ cắt, hợp nhất và xoay để làm mờ các phần của video. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ cho phép bạn truy cập chỉnh sửa tổng thể tốt hơn. Đối với những người muốn chỉnh sửa ảnh chuẩn hơn, người dùng có thể tận dụng cân bằng ánh sáng bằng cách sử dụng các yếu tố ánh sáng bên trong. Ngoài ra, tính năng Magical Brush có thể thay đổi kiểu của video đã chọn.

Kho tài liệu đa dạng

ActionDirector cho phép người dùng truy cập vào kho tài liệu khổng lồ của nó. Tại đây, bạn sẽ có thể sử dụng chúng như một phần không thể thiếu của trình soạn thảo. Trong đó bạn có thể thoải mái sử dụng hàng nghìn nhãn dán, bộ lọc ảnh và các hiệu ứng khác. Hơn nữa, ứng dụng có một cộng đồng trực tuyến, thường xuyên chia sẻ nhiều loại tài liệu miễn phí cho tất cả người dùng.

Tạo hiệu ứng hành động tuyệt vời

Tại thời điểm này, ứng dụng giúp bạn xuất video với các tính năng hiện đại. Bạn sẽ có thể thực hiện các chuyển động nhanh và chậm đáng kinh ngạc với video. Ngoài ra, người dùng có thể thêm các điều khiển đặc biệt để thay đổi tâm trạng của người xem video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng AI để tạo các chỉnh sửa mạnh mẽ khác như phát lại, tua lại, thêm và trộn nhạc nền của mình.

Công cụ chỉnh sửa nâng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng chuyên nghiệp hơn, bạn có thể bắt đầu với các hiệu ứng của công cụ sửa màu video, áp dụng các điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa để giúp bạn làm nổi bật nội dung trong video của mình. Ngoài ra, người dùng có thể thử các bộ lọc video để làm nổi bật cảnh quay của họ.

Lưu và chia sẻ video dễ dàng

Sau khi chỉnh sửa video, người dùng có thể lưu chúng vào thiết bị của bạn ngay lập tức. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ trực tuyến với nhiều mạng xã hội như Instagram, Facebook… Bạn có thể xuất video chất lượng lên đến 4K. Tuy nhiên, tốc độ xuất video sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình điện thoại của bạn.

ActionDirector Video Editor MOD APK

 

Còn gì nữa trong PhotoDirector Pro?

Phiên bản Pro là một bản nâng cấp tuyệt vời cho những ai muốn có các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên sâu hơn. Nó sẽ bao gồm các tính năng sau:

  • Mở khóa tất cả nội dung cao cấp bao gồm hiệu ứng, bộ lọc, khung hình và hơn thế nữa.
  • Lưu video ở độ phân giải 4K.
  • Không có quảng cáo.
  • Không có hình mờ.

Tải xuống ActionDirector MOD APK cho Android

ActionDirector là một ứng dụng tuyệt vời để xem và chỉnh sửa video. Nó hoạt động đơn giản và hiệu quả trên hầu hết các thiết bị di động. Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ rất tốt cho người dùng nâng cao với các tính năng chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, chúng tôi chia sẻ với bạn ActionDirector Premium miễn phí đã được mở khóa cho tất cả các thiết bị Android. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (56 Mb) LINK DỰ PHÒNG
ActionDirector modpure ActionDirector lmhmod ActionDirector apkmody ActionDirector gamehayvl ActionDirector gamedva ActionDirector apkmodel ActionDirector apktodo ActionDirector modlh ActionDirector happymod ActionDirector appvn ActionDirector modyolo
5/5 (1 vote)