Tải ActionDash: Screen Time Helper APK+MOD (Xóa Ads) 8.6.7

Cập nhật lần cuối 03/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ActionDash: Screen Time Helper APK+MOD (Xóa Ads) 8.6.7
Tên ActionDash: Screen Time Helper
Phát hành ActionDash
Phiên bản 8.6.7
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 8.5 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

ActionDash MOD APK là một trình trợ giúp thời gian sử dụng thiết bị kỹ thuật số được coi là một ứng dụng năng suất có sẵn cho người dùng Android bằng tính năng Mua hàng kỹ thuật số. Ứng dụng này được tạo ra để kiểm tra và cân bằng giữa điện thoại và cuộc sống của người dùng. Điều này góp phần nâng cao năng suất và tự chủ bằng cách hạn chế thời gian dành cho ứng dụng.

Thói quen kỹ thuật số hàng ngày

Ứng dụng này cho phép người dùng xem thói quen kỹ thuật số hàng ngày của họ, bao gồm bao nhiêu trong tổng số ứng dụng họ sử dụng trong suốt thời gian sử dụng thiết bị, tần suất sử dụng từng ứng dụng thông qua lịch sử khởi chạy ứng dụng, họ đã nhận được bao nhiêu thông báo qua lịch sử thông báo và cuối cùng họ nhận được thông tin chi tiết về tần suất họ mở hoặc mở khóa điện thoại di động để sử dụng thiết bị của mình thông qua tính năng Lịch sử mở khóa của ứng dụng.

ActionDash MOD

Hai loại chế độ

Có hai loại chế độ được bao gồm trong ứng dụng là Chế độ lấy nét và Chế độ tự kiểm soát. Chế độ Focus cho phép người dùng tạm dừng các ứng dụng của họ trong một thời gian cụ thể để các ứng dụng gây mất tập trung có thể được dừng lại thông qua một cú nhấp chuột và người dùng có thể dễ dàng tập trung vào thời gian của họ một cách dễ dàng. Người dùng cũng có thể chọn lịch để bật Chế độ lấy nét tự động và tập trung vào công việc của họ trong tầm tay một cách dễ dàng khi bạn đang ở cơ quan, nhà riêng hoặc trường học. Tính năng giới hạn mức sử dụng ứng dụng sẽ chặn các ứng dụng sử dụng quá mức thiết bị trong một khoảng thời gian ngắn để duy trì sự tập trung.

Thông tin chi tiết

Người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm lịch trình tùy chỉnh thông qua nhiều thông tin chi tiết như phân tích thời gian sử dụng thiết bị, mức sử dụng ứng dụng trung bình được cung cấp, mức sử dụng trung bình toàn cầu cũng có sẵn và bảng phân tích thời lượng phiên ứng dụng cũng được tích hợp trong ứng dụng.

DOWNLOAD (8.5 MB) LINK DỰ PHÒNG
ActionDash: Screen Time Helper modpure ActionDash: Screen Time Helper lmhmod ActionDash: Screen Time Helper apkmody ActionDash: Screen Time Helper gamehayvl ActionDash: Screen Time Helper gamedva ActionDash: Screen Time Helper apkmodel ActionDash: Screen Time Helper apktodo ActionDash: Screen Time Helper modlh ActionDash: Screen Time Helper happymod ActionDash: Screen Time Helper appvn ActionDash: Screen Time Helper modyolo
5/5 (1 vote)